Shin Min Ah và Kim Seon Ho – Phỏng vấn ELLE tháng 9 năm 2021

Xuất hiện trên tạp chí Elle tháng 9 năm 2021 này chính là Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Hai người bắt đầu xây dựng nhịp điệu dễ chịu bằng cách dựa vào nhau. Shin Min Ah và Kim Seon Ho hiện tại đang là diễn viên chính của bộ phim healing Hometown Cha Cha Cha. Trong buổi phỏng vấn với Elle, Shin Min Ah và Kim Seon Ho cùng nhau chia sẻ về nhân vật và câu chuyện trong Hometown Cha Cha Cha cũng như những suy nghĩ của bản thân về sự nghiệp và con đường đang đi của mình.

Phần phỏng vấn của Shin Min Ah

Đã lâu rồi kể từ lần cuối cùng bạn chụp ảnh bộ đôi (cùng với người khác).

Shin Min Ah: Tôi đã liên tục chụp ảnh solo, vì vậy tôi thực sự lo lắng nếu chụp cùng nhau (với ai đó) sẽ rất khó xử. Có lẽ đó là vì chúng tôi đã quay phim Hometown Cha-Cha-Cha cùng nhau, nhưng tôi cảm thấy như mọi thứ đang trôi chảy cùng với Kim Seon-ho.

Hình ảnh của chính trị gia tóc ngắn đầy tham vọng Seon-young trong Tham mưu trưởng 2 vẫn còn in đậm trong tâm trí chúng ta, nhưng đã 2 năm trôi qua kể từ đó. Lý do khiến bạn trở lại với Hometown Cha-Cha-Cha là gì?

Shin Min Ah: Hometown Cha Cha Cha là một câu chuyện ấm áp. Mỗi câu chuyện của nhân vật đều trở nên sống động, không chỉ nhân vật chính mà cả các nhân vật phụ. Tôi đã nghĩ đến việc tham gia một bộ phim hài lãng mạn tươi sáng trong thời điểm bức bối này, vì vậy có lẽ người xem cũng đang chờ đợi để gặp một câu chuyện đáng yêu như thế này.

Nhân vật Yoon Hye-jin, một nha sĩ chuyển đến ngôi làng ven biển Gongjin, quyến rũ như thế nào để cô ấy đánh cắp trái tim bạn ngay lúc đó?

Shin Min Ah: Cô ấy thực sự thẳng thắn với quan điểm sống rõ ràng. Cũng giống như cách mọi người ngày nay, cô ấy thích công việc của mình và có mục tiêu rõ ràng. Nhưng sau đó, cô ấy có một trái tim yếu ớt và hơi chai sạn. Cô ấy là người duy nhất nghĩ mình là một Seoulite sắc sảo và hoàn hảo. (cười) Cô ấy không thể đáng yêu hơn thế. Tôi thực sự muốn thể hiện nhân vật của cô ấy.

Nhân vật của cô ấy có nhiều khía cạnh để phụ nữ ở độ tuổi của bạn liên tưởng đến.

Shin Min Ah: Đúng vậy. Thật tuyệt nếu những phụ nữ trẻ có thể liên tưởng đến cô ấy và thích Hye-jin. Rốt cuộc, có rất nhiều chương trình đa dạng ngày nay tập trung vào thiên nhiên và cuộc sống hàng ngày. Khi ai đó cảm thấy mệt mỏi và mong muốn thấy biển trong khi tận hưởng tình cảm của con người, nhân vật này có thể đang tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Bạn hiện đang quay phim ở Pohang với bối cảnh là ngôi làng bên bờ biển. Bạn có cảm thấy sự khác biệt nào về nhịp điệu giữa địa điểm bên bờ biển và bối cảnh quay phim trong thành phố không?

Shin Min Ah: Thời tiết ở Seoul thực sự rất nóng. Mặc dù ở Pohang cũng rất nóng nhưng bạn sẽ cảm thấy thật sảng khoái khi có biển xanh rộng lớn trước mặt. Tôi luôn yêu thích cảm giác mặn và ẩm ướt của biển, do đó, ngay cả khi quay nhiều cảnh và nhiều phần, tôi vẫn có thể quay phim với tinh thần phấn chấn. Đó là điều tôi thích, nhưng các nhân viên gặp khó khăn khi phải quay phim bên ngoài. Thật vui khi đóng phim ở nông thôn và sống chung dưới một mái nhà.

Shin Min Ah và Kim Seon Ho phỏng vấn với Elle tháng 9 năm 2021

Bạn có thể rất mong đợi bạn diễn trên màn ảnh của mình Kim Seon-ho, vì đây là lần đầu tiên bạn diễn xuất cùng nhau. Liệu anh ấy có hoàn toàn phù hợp với nhân vật Mr.Hong? Xét cho cùng, ông Hồng là nhân vật hiện thân của một người có thể làm tất cả mọi thứ.

Shin Min Ah: Thật ngạc nhiên khi Kim Seon-ho cũng giỏi mọi thứ anh ấy làm. Anh ấy có khía cạnh táo bạo và thoải mái, ngoài ra anh ấy còn hát hay nữa, bạn biết không? Anh ấy thực sự phù hợp với nhân vật và khiến tôi tự hỏi, “Làm thế nào anh ấy giỏi mọi thứ?” Anh ấy là diễn viên yêu thích của mọi người ngày nay. Có lẽ, đây chính là sự tái sinh của Mr.Hong , người đáng được mọi người yêu mến.

Hai người thực sự giống nhau, không chỉ có năng lượng tươi sáng khỏe mạnh mà còn có má lúm đồng tiền. (cười) Khoảnh khắc nào mà bạn cảm thấy cả hai rất hợp nhau trong quá trình quay phim?

Shin Min Ah: Tôi là mẫu người khá cẩn thận và Kim Seon-ho cũng vậy, người luôn chu đáo với người khác. Vì vậy, chúng tôi dường như cùng nhìn về cùng một hướng. Chúng tôi quan tâm đến nhau và cố gắng hiểu nhau trong quá trình quay phim; diễn xuất sẽ xuất hiện một cách tự nhiên khi chúng tôi dần dần trở nên thân thiết hơn. Tôi thực sự biết ơn anh ấy vì đã luôn làm cho buổi quay phim trở nên thoải mái.

Tỷ lệ giữa tán tỉnh và cãi nhau khi nói đến hai nhân vật trong phim là bao nhiêu?

Shin Min Ah: Hiện tại, nó chủ yếu là cãi nhau. (cười) Cuối cùng sẽ là sự kết hợp giữa cãi nhau và tán tỉnh, nhỉ?

Rất nhiều khán giả vẫn còn nhớ thông điệp – rằng cuộc sống là quý giá – từ bộ phim truyền hình đầu tiên của bạn cùng với đạo diễn Yoo Je-won, Tomorrow with You. Lần này, hai bạn sẽ gặp lại nhau trong một bộ phim vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn.

Shin Min Ah: Vì là lần thứ hai làm việc cùng nhau nên dường như cả hai đều biết đối phương muốn gì. Đạo diễn là một người tốt bụng, đặc biệt thích xem phản ứng của các diễn viên, vì vậy các diễn viên đang tận hưởng thời gian quay bộ phim.

Shin Min Ah phỏng vấn với Elle

“Tôi sẽ sử dụng kỹ năng y khoa của mình với phẩm giá và lương tâm.” Với tư cách là nữ diễn viên Shin Min-ah, bạn có liên quan đến ý thức của Hye-jin về nghĩa vụ của một nha sĩ khi nói đến công việc của bạn với tư cách là một diễn viên không? Ngày nay, thật không dễ dàng để duy trì phẩm giá và lương tâm trong khi làm công việc của mình.

Shin Min Ah: Theo lời của Hye-jin, “Tôi sẽ kiếm được nhiều tiền để tôi có thể sống mà không có gì để mất.” Cô ấy dường như sinh ra để bảo vệ phẩm giá và lương tâm của cô ấy. Diễn viên là người nhận được nhiều tình cảm của công chúng qua công việc, vì vậy vấn đề nhân phẩm và lương tâm đối với tôi cũng rất quý giá. Tôi cũng nghĩ về thái độ của mình đối với những điều đó. Sự thật mà nói, tôi thực sự không chắc mình đã tập luyện được bao nhiêu. (cười)

Xem thêm về: Hometown Cha Cha Cha: 8 lý do đây là bộ phim hài lãng mạn không thể không xem

“Tôi không chắc.” Đó có thể là câu trả lời của bạn, nhưng bạn đã sống lâu hơn với tư cách là một diễn viên mà không có bất kỳ sự cố nào so với những người khác.

Shin Min Ah: Trên thực tế, mục tiêu và cảm xúc thay đổi theo thời gian và thời đại thay đổi. Ngay cả khi cơ thể có khó khăn về thể chất, năng lượng bạn nhận được từ mong muốn duy nhất để làm điều gì đó bằng mọi giá cũng sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc; cũng là lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy muốn nghỉ ngơi dài ngày, một sự nghỉ ngơi xứng đáng, sau cùng bạn cũng chỉ là một con người mà thôi.

Chu kỳ sẽ lặp lại chính nó, vì vậy nó cuối cùng sẽ khiến tôi nghĩ về một điều gì đó mang lại cho tôi niềm hạnh phúc và niềm vui tột độ khi tôi làm điều đó. Giữa một nỗ lực táo bạo và thực hiện nó một cách dễ dàng, tôi nghĩ lý do tại sao tôi phải hành động trong một thời gian dài là tôi không bị ràng buộc vào duy nhất một con đường. Khi tôi nhìn lại, dường như có một con đường được định sẵn là con đường của riêng Shin Min-ah, nhưng tôi đã cẩn thận thực hiện các bước của mình vì tôi không biết điều gì đang chờ đợi trên con đường đó.

Bạn có phải là mẫu người coi trọng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh không? Bạn luôn tỏ ra trìu mến với những người đã làm việc lâu năm với mình.

Shin Min Ah: Có nhiều niềm vui khi bạn trở thành một diễn viên, nhưng sau đó, cũng có niềm vui trong việc tạo dựng nhiều loại mối quan hệ giữa con người với những người bạn gặp qua công việc. Kết quả luôn tốt khi bạn làm việc cùng với những người giỏi mà bạn có thể kết nối.

Shin Min Ah và Kim Seon Ho phỏng vấn Elle về Hometown Cha Cha Cha
Shin Min Ah và Kim Seon Ho trên tạp chí Elle tháng 9/2021

Ý bạn là kiểu người nào khi nói “những người bạn có thể kết nối”? Họ là những người bạn có thể dựa vào hay những người bạn tin tưởng?

Shin Min Ah: Tôi nghĩ rằng hầu hết những người xung quanh tôi là kiểu người chu đáo, cẩn thận và tôn trọng người khác. Tôi cũng là người không thích làm phiền người khác, vì vậy đó có thể là lý do tại sao tôi hòa đồng với những người như tôi.

Tại một thời điểm, bạn bắt đầu tham gia vào những câu chuyện về cuộc sống đầy hy vọng hoặc những nhân vật nữ có niềm tin mạnh mẽ. Từ Tomorrow with you đến Tổng tham mưu trưởng Seon-young, thậm chí là Hometown Cha-Cha-Cha‘s Hye-jin; lý do gì để bạn bị thu hút bởi những nhân vật nhân văn như họ?

Shin Min Ah: Ba nhân vật đều là những người đáng quý mà tôi vô cùng yêu quý. Tôi tự đánh giá các nhân vật, cân nhắc xem tôi có thể liên hệ với họ đến mức nào và cách tốt nhất để phát triển cảm xúc nội tâm của họ để đưa họ vào cuộc sống. Khi nói đến lời thoại và hành động của họ, tôi có thể liên tưởng đến họ, khiến tôi bị thu hút một cách vô thức. Chính điều đó đã trở thành lý do giúp tôi có được sự tự tin để thể hiện các nhân vật.

Mặt khác, với tư cách là một diễn viên, bạn cũng muốn đẩy mình vào một khía cạnh mới, giống như nhân vật vận động viên lặn Yi-young trong lần đầu tiên tham gia vào phim kinh dị qua bộ phim Diva.

Shin Min Ah: Các thể loại phim hiện tại khá đa dạng, tôi nghĩ rằng tôi cũng có xu hướng hướng tới những nhân vật mới mẻ hoặc táo bạo. Đối với phim truyền hình, vì nó là một phương tiện quen thuộc với hầu hết mọi người, tôi muốn khắc họa nhiều nhân vật hơn có thể liên quan đến người xem bất kể độ tuổi của họ.

Gần đây bạn có phát hiện ra một khía cạnh mới nào của mình không, hay có khía cạnh nào bạn thấy quá quen thuộc không?

Shin Min Ah: Tôi là một người nhút nhát, vì vậy khi gặp tình huống xấu hổ, mặt tôi đỏ bừng vì đỏ bừng. Tôi đã hy vọng rằng nó sẽ không như vậy, nhưng nó vẫn như vậy. (cười) Một điều đã thay đổi là tôi có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với người khác. Có lẽ đó là điều gì đó tự nhiên khi tôi gần gũi với họ và cảm thấy họ thoải mái khi ở bên. Nhưng sau đó, nhút nhát là điều tôi dường như không thể thay đổi và tôi vẫn đỏ mặt…

Shin Min Ah và Kim Seon Ho phỏng vấn Elle

Sẽ có những khoảnh khắc Shin Min-ah muốn trốn thoát ngay lập tức để đến một ngôi làng bên bờ biển. Trong tình huống không thể rời đi, điều gì biến thành ngôi làng bên bờ biển của riêng bạn?

Shin Min Ah: Tôi sẽ xem phim tài liệu trong những lúc tôi không thể rời đi. Backpack Travels là một chương trình vui nhộn như vậy. Một khi bạn đắm chìm trong nó, nó sẽ trở thành một thứ chữa bệnh cho bạn. Tôi cũng thích khi được ở một mình và được là chính mình mà không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì. Làm công việc này đòi hỏi tôi phải gặp gỡ nhiều người, vì vậy thời gian tôi ở một mình cũng là lúc tôi được trở về với chính mình. Tôi thực sự tò mò về nhiều thứ và tôi đã cố gắng học rất nhiều thứ để biến chúng thành sở thích, nhưng không cái nào tồn tại đủ lâu. (cười)

Có bí quyết nào giúp Shin Min-ah có thể duy trì phong độ mà không cảm thấy mệt mỏi cho đến bây giờ không?

Shin Min Ah: Thành thật mà nói, khi tôi tiếp tục sống với tư cách là một diễn viên, có nhiều trường hợp tôi nghĩ rằng công việc này không phù hợp với mình. Có những thời điểm khó khăn và có những thời điểm tôi phải nỗ lực để vượt qua những điều không phù hợp với mình. Tuy nhiên, khi tôi thấy yêu thích công việc, tôi quên đi suy nghĩ đó và dành thời gian cho hạnh phúc. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nó phù hợp với tôi? Haha. Liệu ta có thể biết về thời điểm trước khi niềm vui bắt đầu?

Các diễn viên có xu hướng đặt một mục tiêu mà họ muốn đạt được qua mỗi dự án. Shin Min-ah mong muốn có được gì từ Hometown Cha-Cha-Cha?

Shin Min Ah: Tôi muốn chuyển tải câu chuyện từ những tình huống thực tế. Nếu tôi tiếp cận những phụ nữ ở độ tuổi tương tự, những người nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng tâm trí sẽ khỏe mạnh và ổn định hơn. Mặc dù ban đầu tôi bị thu hút bởi bộ phim truyền hình vì đặc điểm tươi sáng có trong phim hài lãng mạn, mong muốn tiếp tục quay phim một cách an toàn và lành mạnh như thế này là một việc có vẻ bình thường nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Xem thêm về: 11 diễn viên Hometown Cha Cha Cha có profile và đã từng xuất hiện trong các phim nào?

Phần phỏng vấn của Kim Seon Ho

Quá trình quay phim Hometown Cha-Cha-Cha vẫn đang tiếp tục. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có vẻ hơi mệt mỏi, nhưng bạn có vẻ như bạn đang có tâm trạng tốt. Bạn dường như thậm chí còn có tinh thần phấn chấn cao hơn kể từ khi bạn đang quay phim.

Kim Seon Ho: Tôi là kiểu người đó (có tinh thần phấn chấn). Tôi cũng có xu hướng làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Nhưng sau đó, đạo diễn tiếp tục cổ vũ chúng tôi và gửi cho tôi những sticker đó trong messenger. Tôi cười ngặt nghẽo với những điều đó và tiếng cười khiến tôi có vẻ hơi nghi ngờ. (cười)

Kim Seon Ho phỏng vấn Elle tháng 9 năm 2021 về Hometown Cha Cha Cha

Bạn đã khá bận rộn sau thời gian giữa Start-Up và Hometown Cha-Cha-Cha.

Kim Seon Ho: Thời gian giữa hai dự án đối với tôi cảm thấy rất ngắn. Cảm giác như tôi đã chớp mắt và ở đây tôi đang quay phim cho Hometown Cha-Cha-Cha. Tôi đã diễn vở kịch Ice trên sân khấu và thậm chí quay quảng cáo đầu tiên trong đời. Tôi đã phát hành bài hát Reason và quay một video âm nhạc. Đó là một loạt các cảm giác rất vui. Tôi cảm thấy như tôi phải thử một cái gì đó mới mỗi khi tôi mở mắt. Tôi không thể tin rằng tôi cũng trải qua điều này, dành cả ngày để làm việc bận rộn mà không nhận ra rằng thời gian đã trôi qua.

Bạn cũng đã trở thành ngôi sao trang bìa của ELLE Singapore, cũng như các tạp chí khác nhau. Bạn đã rất lo lắng trong buổi chụp ảnh đầu tiên của mình, đến mức tai bạn ù đi. Những ngày này, bạn dường như đang tận hưởng công việc này một cách bình tĩnh.

Kim Seon Ho: Tôi nghĩ rằng photo shoot là một công việc mà tôi phải thể hiện điều gì đó thông qua hình ảnh thay vì đường nét hoặc hướng. Một mặt đó là kinh nghiệm ngày càng tăng khi thực hiện các buổi chụp ảnh, nhưng thực tế là tôi được gặp lại những người mà tôi đã từng làm việc cùng trong các buổi chụp ảnh trước đó, vì vậy tôi cảm thấy thoải mái hơn, giống như buổi hôm nay. Đã khoảng 4-5 năm kể từ khi tôi chuyển sang đóng phim truyền hình; Tôi cũng có thể cảm thấy khuôn mặt của mình thay đổi một chút kể từ đó.

Buổi chụp hình hôm nay giống như một sự khởi đầu nhẹ so với phong cách thông thường của bạn; bạn thậm chí đã có một vài phụ kiện được kết hợp vào buổi chụp

Kim Seon Ho: Tôi đã từng yêu phụ kiện. (cười) Bây giờ tôi hiếm khi mặc chúng vì có nhiều ý kiến nói rằng phụ kiện không hợp với tôi. Tôi đã từng có ý tưởng đó trong quá khứ. Bạn biết họ từng nói rằng đeo nhiều bông tai, xếp thành nhiều lớp vòng cổ và vòng tay sẽ khiến bạn trông đẹp hơn không? Tôi đã từng tin lời khuyên đó. (cười) Tôi không có nhiều kiến thức về thời trang nên tôi không biết cách tìm sự cân bằng. Còn hôm nay, tôi đang đeo hai chiếc vòng tay và một chiếc vòng cổ, vì vậy tôi nghĩ rằng đeo một vài chiếc là ổn. Tôi đoán rằng ngay cả những thứ tôi yêu thích cũng có thể không tốt cho tôi.

Xem thêm về: Kim Seon Ho Profile: Tổng hợp 21 thông tin sự nghiệp, sở thích, sự thật thú vị update mới nhất

Có bao giờ suy nghĩ tương tự xuất hiện trong đầu bạn khi nói đến vai diễn không? Bạn đã bao giờ mong muốn thể hiện một vai diễn hoàn toàn trái ngược với hình ảnh của mình chưa? Ví dụ: các nhân vật táo bạo hơn, đầy nguy hiểm.

Kim Seon Ho: Tôi có. Tôi muốn đảm nhận một nhân vật táo bạo hơn. Nếu có một nhân vật mà tôi sẽ phải mở rộng phạm vi của mình, tôi sẽ muốn có được nó; nhưng sau đó, nếu cần một phong cách diễn xuất hoàn toàn khác với tôi, tôi sẽ nhường chỗ cho một diễn viên khác. Khi tôi còn học đại học, tôi thực sự muốn có thể làm mọi người cười khi tôi diễn một vở kịch với một chủ đề thú vị, vì vậy tôi đã nghiên cứu. Có một người đóng cùng một vai trong cùng một vở kịch, nhưng anh ta sở hữu khả năng hài hước, căn cơ và nhạy bén. Anh ấy có mọi thứ gần với vai diễn hơn so với tôi: giọng nói tự nhiên, cách nói, cách xây dựng, nhịp độ và cử chỉ. Vào thời điểm đó, tôi đã nhận ra rằng, “Có một điều như được sinh ra với nó!”

Kim Seon Ho phỏng vấn Elle tháng 9 năm 2021

Mỗi người trong chúng ta đều có rung cảm mà chúng ta được sinh ra và duy nhất đối với chúng ta.. một cái gì đó giống như nhịp điệu.

Kim Seon Ho: Rung cảm! Đó là điều nhất định sẽ có. Đó là điều chúng tôi phải chấp nhận. Tôi nghĩ rằng tôi đã sớm nhận ra rằng chắc chắn là có giới hạn.

Nhìn vào các nhân vật bạn đã thể hiện cho đến bây giờ, chúng tôi có thể thấy tâm (bộ) bạn đang đề cập đến. Cũng giống như việc quan sát một người biết rõ khả năng của mình để anh ta mở rộng lãnh thổ, từng bước một mà không cần đi đây đi đó. Có thể nói, Hong Du-sik của Hometown Cha-Cha-Cha dường như là nhân vật để Kim Seon-ho hiện tại thể hiện cảm giác hơi hoang dã hơn của bạn.

Kim Seon Ho: Điều đó rất chính xác. Bộ phim lấy bối cảnh ở một ngôi làng ven biển tên là Gongjin. Đó là biển ở mọi nơi bạn nhìn thấy. Không có cách nào bạn không nhìn thấy một thứ hoang dã, có thể là trang phục hoặc bối cảnh. Thêm vào đó, các đoạn hội thoại đều được nói trước biển.

Bạn phải nói mọi thứ với một giọng khá to.

Kim Seon Ho: Những người thường xuyên đi thuyền đánh cá chắc chắn không sử dụng giọng nói nhẹ nhàng. Đó là một tiếng hét sâu và lớn, ngắn. Luôn luôn có sóng trong Gongjin, vì vậy giọng nói cần phải có thể át được âm thanh của sóng. Do đó, một người cần phải thốt ra giọng nói của mình, “Bà ơi!” để người ở xa bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn. Mỗi nhân vật đều có tiếng nói riêng thấm đẫm cuộc đời độc đáo của họ.

Đây giống như một buổi nói chuyện đầy học thuật.

Kim Seon Ho: Có những diễn viên bẩm sinh đã có tài năng. Những người sinh ra đã giỏi cũng có những kỹ năng trò chuyện khác nhau. Họ chỉ có thể hòa mình vào vai diễn hoặc tình huống để có thể diễn xuất tốt. Thật là một điều đáng kinh ngạc khi có thể xem diễn xuất của họ trước mắt tôi. Mặt khác, làm thế nào về tôi, người đang ngạc nhiên bởi họ? Tôi đã ở trong một trạng thái tâm trí khác vào lúc đó. (cười) Học hỏi từ kinh nghiệm của ai đó và sau đó nỗ lực thể hiện những điều tôi đã học được là điều tôi cần làm.

Bạn đi đi về về giữa Seoul và Pohang để quay phim. Bạn có hòa hợp với Pohang không?

Kim Seon Ho: Đó là một trải nghiệm chữa lành mỗi khi tôi đến đó. Biển ở khắp mọi nơi cho dù bạn nhìn ở đâu. Tôi đang tận hưởng niềm hạnh phúc tỏa ra từ nơi này. Khi tôi không muốn trở lại Seoul vào ngày nghỉ ngơi của mình, tôi sẽ đeo khẩu trang và đến tiệm giặt để giặt quần áo. Đó là cách tôi đi dạo quanh khu phố.

Bạn đã tìm thấy điều gì khiến mình thích thú khi hóa thân vào nhân vật Hong Du-sik chưa? Suy cho cùng thì anh ấy là một nhân vật hấp dẫn.

Kim Seon Ho: Hong Du-sik là người không thực sự sử dụng lời nói trang trọng (kính ngữ) với bất kỳ ai. Tôi chưa bao giờ nói chuyện thân mật với bất kỳ ai trong lần gặp đầu tiên kể từ khi tôi chào đời, kể cả với người trẻ hơn tôi. Do đó, ban đầu, những dòng không chính thức rất khó khăn đối với tôi. Bây giờ tôi đã quen với nó, tôi thấy rất thú vị khi ở trong rung cảm của Hong Du-sik. Thêm vào đó, anh ấy là người có tinh thần tự do. Khi thể hiện nhân vật anh ấy, tôi phải nói: “Được rồi!” kể cả khi ai đó nhờ tôi xây nhà. Anh ấy chỉ đi loanh quanh với chiếc áo sơ mi của anh ấy quay từ trong ra ngoài vì gió. Đây là loại hứng thú này trong việc biến làn gió thổi trở nên tự do và tự nhiên. Mr.Hong là một nhân vật đầy quyến rũ như vậy. Đó là nó cho bây giờ. Tôi hiện đang khắc họa nhân vật của anh ấy. Vâng.

Xem thêm: Tại sao Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho là nam chính vạn người mê?

Bạn có mất một khoảng thời gian để sự tự tin bắt đầu trước khi bắt đầu quay phim không?

Kim Seon Ho: Chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào mà tôi không cảm thấy áp lực với mình. Tôi luôn nghi ngờ về bản thân mình.

Bạn đời của bạn Hye-jin trong Hometown Cha-Cha-Cha là một người phụ nữ thẳng thắn và thực tế. Hai bạn sẽ dần trở nên thích nhau sau khi ngày càng thân thiết hơn thông qua những lần cãi vã nhau. Có lý do gì khiến Du-sik không thể không bị Hye-jin thu hút?

Kim Seon Ho: Có một vài dòng mà Du-sik thường nói với Hye-jin. “Tôi biết. Tôi biết, nhưng ở đây thì khác. ” “Tôi biết. Tôi biết, nhưng điều này không tốt hơn sao? ” Khi tôi nhìn vào phần mô tả bộ phim, tôi không thể không nghĩ rằng hai người họ thực sự giống nhau. Từ suy nghĩ đến những gì họ có, dường như mọi thứ đều bắt đầu từ đó.

Bạn có cảm thấy bị thu hút bởi một người như Hye-jin ngoài đời không?

Kim Seon Ho: Tôi xem những người có can đảm thể hiện bản thân một cách thẳng thắn là tuyệt vời, bất kể giới tính của họ. Khi chúng tôi đang quay phim, có những lúc tôi không thể tự nhủ rằng chúng tôi cần phải quay lại cảnh đó. Tôi chỉ cần nói, “Giám đốc, tôi đã phạm sai lầm vừa rồi. Tôi sẽ thử lại lần nữa. ” Một ngày nào đó, tôi muốn thử một nhân vật có lời thoại như Hye-jin’s. “Tại sao? Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ đánh mất niềm tự hào của mình với tư cách là một bác sĩ? ” Nó tràn đầy sự tự tin, điềm tĩnh và đầy can đảm. Bản thân tài năng và khả năng như vậy đã là một phẩm chất thực sự quyến rũ.

Là đồng nghiệp với nhau, bạn thấy Shin Min-ah có sức hút gì?

Kim Seon Ho: Cô ấy rất thẳng thắn, đáng yêu và có một mặt nữ tính ngay cả trong cuộc sống thực. Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy hờn dỗi hay thậm chí cau có khi đang quay phim. Cô ấy dường như là một người có nhân cách tuyệt vời. Khoảng thời gian này, tôi có rất nhiều lịch trình ngoài việc quay phim của chúng tôi, vì vậy tôi sẽ liên tục mỉm cười và thậm chí đùa giỡn trên trường quay để không tỏ ra mệt mỏi. (cười) Nhưng sau đó, noona chấp nhận tất cả. Tôi nghĩ rằng tôi nên cảm ơn cô ấy đúng cách trước khi bộ phim kết thúc.

Shin Min Ah và Kim Seon Ho phỏng vấn Elle trao đổi về phim Hometown Cha Cha Cha

‘Bậc thầy công việc bán thời gian’ Hong Du-sik tính toán mọi thứ bằng cách sử dụng mức lương tối thiểu và đó là tiêu chuẩn tuyệt đối của anh ấy. Có điều gì đó giống như tiêu chuẩn lương tối thiểu của Du-sik đối với Kim Seon-ho không?

Kim Seon Ho: Đó là đánh giá của nhân viên làm việc cùng với tôi. Tiêu chuẩn của họ cũng trở thành tiêu chuẩn cho các tác phẩm của tôi. Tôi cố gắng gần nhất có thể để đạt được mong đợi của họ với tôi.

Khi được hỏi về Kim Seon-ho, mọi người có xu hướng có hình ảnh ‘vô hại’ trong tâm trí về thái độ của bạn; luôn là người lắng nghe và cảm thông. Bạn nghĩ vũ khí của bạn là gì về mặt thái độ của bạn, hay thứ gì đó đáng lẽ phải là vũ khí của bạn?

Kim Seon Ho: Đây cũng là điều từ những ngày tôi học đại học. Đó là một trong những ngày chấm điểm diễn xuất trong một lớp học nhưng tôi đã không thể làm tốt vào ngày đó. Khi đến lượt tôi được chấm điểm, giảng viên nói, “Bạn có thể trở thành một ngôi sao.” Người giảng viên được biết đến là người ân cần và hài hòa. Anh ấy sẽ nhìn những học sinh hối hận và nghĩ về điều gì tốt cho họ trước khi nói, “Cuối cùng thì bạn sẽ trở thành một thứ gì đó trong tương lai, phải không?” Tôi không muốn đứng về phía đối diện với ai đó, ngay cả khi người đó hoàn toàn trái ngược với tôi. Tôi có thể phù hợp với đối tác của mình. Tất nhiên, không đời nào tôi có thể tận hưởng điều đó một cách chân thành. (cười)

Xem thêm về: Kim Seon-ho và đam mê diễn xuất qua phỏng vấn Dazed tháng 2 năm 2021

Nếu bạn xem cuộc đời của chính mình như một câu chuyện, thì điều bạn thích nhất trong câu chuyện đó cho đến bây giờ là gì?

Kim Seon Ho: Tôi không học được nhiều thứ vì tôi chậm chạp. Tôi chỉ đóng phim và tôi thích cách tôi không từ bỏ điều này. Ngoài ra, không hối tiếc về bất cứ điều gì. Tôi không hối tiếc về những điều đã qua. Tôi cũng thích khoảnh khắc ngay bây giờ. Tôi có thể cố gắng hết sức và làm điều gì đó cho bố mẹ, và tôi thích cách chúng tôi dành nhiều thời gian hơn cho nhau ngay bây giờ. Tôi là một người có nỗi sợ hãi, trong tình trạng có nhiều suy nghĩ và tham lam về hành động. Nhưng sau đó, nhờ khoảng thời gian ở bên gia đình, tôi nghĩ rằng tôi đã khỏe lại cho đến bây giờ. Ah, tôi đã có một khoảnh khắc hạnh phúc gần đây. Lần đầu tiên tôi đạp xe trong thành phố. (cười) Tôi đã đi bộ khoảng một tiếng rưỡi và ngẫu nhiên thử đạp nó, nhưng nó rất vui.

Kết thúc phần phỏng vấn của Shin Min Ah và Kim Seon Ho trên tạp chí Elle tháng 9/2021.

Bài dịch tiếng Anh của: The talking cupboard.