Park Bo Gum đã xuất hiện bất ngờ trong một chương trình nấu ăn của quân đội!

Trong một tập của chương trình “Chef’s Special Meal” được đăng tải vào ngày 14 tháng 8, Park Bo Gum đã xuất hiện với tư cách khách mời, nơi anh ấy làm việc chăm chỉ để chuẩn bị bữa ăn cho binh lính cùng với đầu bếp Jung Ho Young.

Trong chương trình, Park Bo Gum rạng rỡ trong bộ đồng phục hải quân khi ngồi xuống với Jung Ho Young để thảo luận về cuộc sống của anh ấy trong quân đội kể từ khi nhập ngũ năm ngoái.

Anh ấy cũng tiết lộ lý do đằng sau quyết định tham gia chương trình, nói rằng, “Số lượng người lính  và suất ăn hàng ngày rất nhiều, phải không? Và việc chuẩn bị bữa ăn cho rất nhiều người với ít sự nghỉ ngơi… Tôi tự hỏi bao giờ mình mới có cơ hội có được trải nghiệm như thế này. Tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ một chút và làm bữa ăn ngon hơn một chút cho 600 người lính này”.

Tập phim tiếp theo sẽ về theo chân Park Bo Gum khi anh ấy hỗ trợ Jung Ho Young nấu một bữa ăn ngon gồm cơm, bít tết Hamburg và cà ri. Sau đó, bộ đôi tiến đến sảnh để chuẩn bị lại bữa ăn tương tự cho hàng trăm binh sĩ với thời hạn là hai giờ. Với sự giúp đỡ của đội ngũ đầu bếp quân đội, họ sẽ cố gắng hết sức để nấu và phục vụ món ăn trong thời gian quy định.

Xem toàn bộ tập video dưới đây!

Xem thêm tin tức về CELEB tại: CELEB