Cà phê nổi tiếng với hàm lượng caffein cao và đậm vị, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều là fan của cà phê. Thật may mắn cho những ai trong chúng ta, những người không thể sống thiếu cà phê, chúng ta không đơn độc – một số thần tượng yêu thích của chúng ta cũng là những người nghiện cà phê! Ở đây, không theo thứ tự cụ thể, chỉ là một vài trong số các thần tượng.

1. NCT’s Jaemin

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách này với thần tượng khá có thể gọi là vua cà phê – NCT’s Jaemin. “Na-mericano” không dành cho người yếu tim, và tình yêu cà phê của Jaemin và khả năng chịu đựng caffeine đến mức khó tin đã khiến những người dẫn chương trình cũng như các thành viên NCT choáng váng. Hãy thử công thức của Jaemin với trong sức chịu của riêng bạn nhé!

2. Hyunjin của LOONA

Hyunjin của LOONA có thể là người nghiện bánh mì (“bread-holic”) của nhóm, nhưng cô ấy cũng là một người thích uống cà phê! Cô ấy thú nhận trên V Live rằng trung bình cô ấy uống khoảng 2-3 tách cà phê mỗi ngày và cô ấy luôn có một ly americano đá trong tay. Cô ấy thậm chí còn thừa nhận uống nhiều cà phê hơn nước trong một ngày!

3. Seungkwan của SEVENTEEN

Giọng ca chính Seungkwan của SEVENTEEN được biết đến với giọng hát tuyệt vời và tính cách vui nhộn tràn đầy năng lượng và có vẻ như nguồn năng lượng của anh ấy đã được khám phá – đó là cà phê! Trưởng nhóm S.Coups của SEVENTEEN thậm chí còn bình luận trên Instagram này rằng Seungkwan nên uống ít cà phê hơn, có lẽ vì anh ấy quá nghiện.

4. Jang Won Young

Các thành viên cũ khác của IZ * ONE đã từng đề cập rằng có vẻ như Won Young không thể sống thiếu cà phê, và có thể họ đã đúng! Bản thân Won Young đã nói rằng các thành viên lớn tuổi cằn nhằn cô ấy không nên uống nhiều cà phê, nhưng cô ấy thực sự yêu thích món cà phê vani đá.

5. Xiumin của EXO

Các EXO-L lâu năm sẽ biết tất cả về tình yêu cà phê của thành viên cả Xiumin. Anh ấy thậm chí còn được đào tạo với một nhân viên pha cà phê chuyên nghiệp trong một ngày vài năm trở lại đây, học cách pha cà phê espresso và nghệ thuật pha cà phê tuyệt đẹp. Có vẻ như Xiumin là một fanboy thành công của thức uống yêu thích của anh ấy – cà phê!

6. BLACKPINK’s Jisoo

Thành viên lớn tuổi nhất của BLACKPINK, Jisoo được biết đến với tài năng, vẻ đẹp và tính cách 4D – tất cả được thúc đẩy bởi tình yêu cà phê của cô ấy! Cô ấy là người ủng hộ câu nói phổ biến của người Hàn Quốc “Americano đá, ngay cả khi tôi chết cóng”, vì vậy rõ ràng cô ấy rất tận tâm với thức uống mà mình lựa chọn.

7. Suga của BTS

Suga của BTS là một nghệ sĩ biểu diễn và nhà sản xuất toàn thời gian, vì vậy anh ấy luôn có rất nhiều hoạt động. Anh ấy sống một cuộc sống bận rộn, vì vậy đó chính là lúc cà phê đến! Anh ấy đưa cà phê vào danh sách những thứ khiến anh ấy hạnh phúc, mặc dù hầu hết những thứ khác trong danh sách bao gồm cả việc ngủ. Điều tốt là anh ấy có cà phê để giữ anh ấy tiếp tục! 

Xem thêm tin tức về CELEB tại: CELEB