Lee Sung Kyung chia sẻ sự khác biệt giữa diễn xuất và người mẫu, dự đoán cho những bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy, v.v.

Lee Sung Kyung chia sẻ sự khác biệt giữa diễn xuất và người mẫu

Lee Sung Kyung đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle Korea số đặc biệt sắp tới!

Phóng viên đã đề cập đến sự khác biệt của Lee Sung Kyung khi làm việc với tư cách là một nữ diễn viên và một người mẫu và ngôi sao nhận xét: “Tôi rất biết ơn vì bạn đã nhận xét như vậy!” Cô ấy nói thêm, “Khi tôi diễn xuất, tôi tập trung vào thế giới của một người khác. Ngay cả khi ở nhà, tôi vẫn tạo ra những tình huống mà tôi có thể tập trung và suy nghĩ không ngừng về toàn bộ quá khứ của nhân vật cho đến khi tôi hiểu được hoàn cảnh của họ. Tôi phải làm quen để cảm thấy thoải mái trên phim trường. Có lẽ đó là sự tự do hoàn toàn của Lee Sung Kyung.”

Cô ấy nói thêm, “Photoshoot giống như một sân chơi. Bởi vì nó giống như thể hiện bản thân tôi là một người, theo cách tôi muốn. Tất nhiên với diễn xuất, bạn đạt được kết quả được tạo ra sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, quá trình đồng cảm là quý giá, và dự án và nhân vật đó trở thành cuộc sống của tôi. Hai lĩnh vực này lấp đầy tôi theo những cách khác nhau.”

Lee Sung Kyung chia sẻ sự khác biệt giữa diễn xuất và người mẫu, dự đoán cho những bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy, v.v.

Nói về dự án mới nhất của cô ấy “Sh**ting Stars,” Lee Sung Kyung nhận xét: “Thật thú vị, nhân vật Han Byul của tôi rất giống với tôi. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy thoải mái khi hòa mình vào câu chuyện và cảm xúc của Han Byul. Mặt khác, tôi cũng lo lắng về khía cạnh này. Khi bạn thể hiện diễn xuất mà bạn có thể làm một cách thoải mái, tôi lo lắng rằng vai diễn sẽ bị phản ánh là trùng lặp với dự án trước đó của tôi.”

Lee Sung Kyung chia sẻ thêm: “Đồng thời, tôi không thể cố mặc quần áo không vừa với mình. Đối với những người thích hình ảnh Lee Sung Kyung mà tôi đã thể hiện cho đến bây giờ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện một khía cạnh mới một cách thoải mái.”

Khi được hỏi nhân vật nào của cô ấy cảm động nhất, Lee Sung Kyung trả lời: “Tôi không thể kể chi tiết cho bạn biết, nhưng Shim Woo Joo trong bộ phim tình cảm lãng mạn sắp tới của tôi ‘Tell Me It’s Love‘. Vì cô ấy là nhân vật mà tôi đang thể hiện bây giờ, trái tim tôi chắc chắn bị thu hút [về phía cô ấy]. Trong số tất cả các nhân vật tôi đã đóng, cô ấy ít cười nhất. Tôi nghĩ mình sẽ có thể thể hiện một nhân vật mới mà tôi chưa từng thể hiện.”

Xem thêm: Lee Sung Kyung là ai? 11 sự thật cần biết về nữ diễn viên người mẫu đa tài update tháng 5/2023

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Elle, Lee Sung Kyung chia sẻ rằng cô ấy là người cần thời gian ở một mình. Cô ấy giải thích thêm về điều này: “Nếu nội tâm của tôi bị lung lay hoặc một tình huống trở nên khó khăn, tôi sẽ dành thời gian một mình để suy nghĩ về lý do tại sao điều đó lại khó khăn và điều gì khiến tôi rất lo lắng. Cũng giống như việc dọn dẹp, dù bận rộn đến đâu bạn cũng phải dành thời gian để sắp xếp suy nghĩ của mình. Khi bạn đã loại bỏ được lớp bên ngoài, bạn sẽ bắt đầu thấy những cảm xúc mà bạn phải nắm giữ cho dù thế nào đi chăng nữa.”

Cô giải thích: “Ví dụ, nếu bạn không thấy vui khi làm công việc mình yêu thích, bạn quyết định rằng mình phải tạo ra niềm vui đó hoặc nhận ra rằng bạn phải nắm lấy và chịu trách nhiệm về niềm vui của chính mình. Thành thật mà nói, bạn không biết liệu thế giới chỉ có những tình huống lấy đi niềm vui hay không! Những tình huống khó khăn sẽ luôn xảy ra nên bất chấp điều đó, tôi cố gắng chịu đựng thật tốt và giữ lấy những cảm xúc mà mình phải bảo vệ.

poster doctor romantic 3 - người thầy y đức 3

Tháng trước, đã có xác nhận rằng “Dr. Romantic 3” sẽ trở lại với mùa thứ ba với Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đảm nhận vai diễn của họ. Lee Sung Kyung chia sẻ: “Theo hiểu biết của tôi, thực tế rất khó để tạo ra một chương trình theo mùa nhưng với sự chân thành mà tất cả các đồng nghiệp của tôi mong muốn cho Phần 3, điều đó cuối cùng đã trở thành hiện thực. Đó là bởi vì tình cảm của chúng tôi dành cho dự án này rất đong đầy. [khán giả] đã chờ đợi rất nhiều, tôi dự định sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để thể hiện một hình ảnh tốt.”

Trước khi Lee Sung Kyung tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “It’s Okay, That’s Love” năm 2014, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy muốn trở thành một người dễ gần. Giờ đã gần tám năm trôi qua, Lee Sung Kyung tâm sự: “Tôi luôn hy vọng rằng các nhân vật của mình sẽ trường tồn, hơn là tôi. Thành thật mà nói, diễn xuất không phải là thứ tôi giỏi, mà là thứ tôi muốn giỏi. Đó là sống cuộc sống của người khác. Tôi phải che giấu con người Lee Sung Kyung tốt nhất có thể và vì chỉ một mình tôi cảm nhận được cảm xúc của nhân vật là không đủ, nên khá khó khăn khi tôi phải truyền đạt những cảm xúc đó cho người khác. Mặc dù cuối cùng tôi đã bắt đầu [diễn xuất] thông qua số phận, nhưng từ một thời điểm nào đó, nó đã bắt đầu trở thành cuộc sống của tôi.”

Xem thêm về: Ahn Hyo Seop là ai? Vén màn bí mật 21 Sự Thật đằng sau nam diễn viên làm dậy sóng phim truyền hình Hàn Quốc

Người Thầy Y Đức 3

Sau khi đóng vai chính trong “Dr. Romantic 2” vào năm 2020, Lee Sung Kyung đã trở lại với vai diễn bác sĩ phẫu thuật tim mạch Cha Eun Jae của Bệnh viện Doldam trong Phần 3! Trước đây, Cha Eun Jae đã có thể vượt qua nỗi sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật nhờ sự giúp đỡ của người cố vấn là bác sĩ Kim (Han Suk Kyu).

Nữ diễn viên chia sẻ tình cảm sâu sắc dành cho bộ phim khi miêu tả cảm giác quay lại phim trường này giống như trở về nhà của cha mẹ mình. Nhớ lại lần đầu tiên quay phần 3, Lee Sung Kyung chia sẻ: “Có cảm giác như tôi đã sử dụng cỗ máy thời gian và quay trở lại ngày sau khi quay phần 2 ba năm trước. Cảm giác như tôi vẫn ở vị trí đó của ba năm trước, điều này vừa lạ vừa hấp dẫn.”

Lee Sung Kyung giải thích rằng vì cô ấy rất hạnh phúc trong suốt quá trình quay phần 2 nên cô ấy đã hy vọng và tưởng tượng về phần thứ ba. Khi dự án Người Thầy Y Đức 3 được xác nhận, Lee Sung Kyung tiết lộ rằng cô ấy rất vui nhưng không thể tin được. Cô ấy nói thêm, “Vì tôi rõ ràng là người của gia đình ‘Doldam’, nên tôi nghĩ rõ ràng là mình phải xuất hiện mà không cần phải đưa ra bất kỳ quyết định đặc biệt nào.”

Cô nhấn mạnh: “Thành thật mà nói, để tất cả những diễn viên sắp xếp lịch trình của họ và gặp nhau thực sự rất khó. Ngay cả khi các diễn viên có mong muốn mạnh mẽ, điều đó không dễ đạt được trong những lịch trình trình bận rộn này. Nhưng chúng tôi có thể gặp lại nhau vì chúng tôi yêu và nhớ Doldam một cách chân thành.”

Đề cập đến tinh thần đồng đội của dàn diễn viên, Lee Sung Kyung nhận xét: “Hơn cả một team, giờ đây chúng tôi thực sự cảm thấy giống như một gia đình hơn. Miễn là tôi còn ở bên họ, thì ngay cả những cảnh quay khó khăn nhất cũng trở nên thú vị. Han Suk Kyu cũng giống như một bậc thầy ngoài đời thực. Anh ấy luôn làm gương và là người mà tôi muốn noi theo và học hỏi. Anh ấy luôn hào phóng hỏi thăm từng người. Nó cảm thấy chân thành và không chỉ là thứ mà anh ấy tình cờ thể hiện. Tất cả chúng tôi thường gọi anh ấy là ‘sư phụ’ nhiều hơn là ‘tiền bối’ ngoài đời.”

Vào cuối Phần 2, Cha Eun Jae đã chọn Bệnh viện Doldam thay vì Bệnh viện Geodae. Khi Phần 3 nói về cuộc sống của các nhân vật trong ba năm kể từ đó, Lee Sung Kyung trêu chọc: “Trong Phần 3, tôi muốn thể hiện một hình ảnh Eun Jae chuyên nghiệp và trưởng thành hơn một chút. Giữa lúc đó, đạo diễn Yoo In Sik đã thực sự giúp tôi đảm bảo rằng tôi không đánh mất hình tượng dễ thương và đáng yêu đặc trưng của Eun Jae. Mặc dù cô ấy vẫn là một Eun Jae đơn giản và vụng về, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ trông đợi vào một Eun Jae đã trưởng thành thành một bác sĩ thực thụ, trưởng thành cả về kỹ năng và tư duy, và một Eun Jae đang tiếp tục trưởng thành như một con người.”

Xem thêm: Người Thầy Y Đức 3 khởi động với rating ấn tượng, câu chuyện đằng sau và hậu trường của dàn diễn viên

Lee Sung Kyung chia sẻ: “Khi chúng tôi quay phim, thật thú vị khi mọi người đều diễn xuất rất tốt những cảnh phẫu thuật và điều trị của họ.” Cười khúc khích, cô ấy nói thêm, “Họ thực sự giống như bác sĩ và y tá.” Cô ấy kết luận: “Tôi đã nhận được rất nhiều sức mạnh từ sự ủng hộ mà người xem đã gửi vào mùa giải trước và tôi hy vọng các bạn cũng dành cho chúng tôi nhiều tình cảm và sự ủng hộ trong lần này.”

Lee Sung Kyung trong người thầy y đức 3

Lee Sung Kyung Fan meeting 2023

Nữ diễn viên Lee Sung-Kyung, hiện đang đóng vai chính trong phần ba của Dr. Romantic thông báo về chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ ‘Be Closer’ năm 2023 của cô ấy

Theo một bài đăng trên mạng xã hội của doanh nghiệp giải trí toàn cầu APPLEWOOD, nữ diễn viên 32 tuổi sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ ‘Be Closer’ ở châu Á vào tháng 6 và tháng 7 năm 2023.

Trước khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Seoul, nữ diễn viên Dr. Romantic dự kiến sẽ dừng chân tại Tokyo, Đài Bắc và Manila. Số lượng vé, chi phí của và các địa điểm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày diễn ra chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ châu Á ‘Be Closer’ năm 2023 của Lee Sung-Kyung là:

tháng 6 năm 2023

18 – Tokyo, Nhật Bản

24 – Đài Bắc, Đài Loan

tháng 7 năm 2023

8 – Ma-ni-la, Phi-líp-pin

22 – Seoul, Hàn Quốc