“Hospital Playlist” PD Shin Won Ho chia sẻ những suy nghĩ của anh ấy về loveline, tiềm năng có Hospital Playlist phần 3 và hơn thế nữa

Giám đốc sản xuất (PD) Shin Won Ho của “Hospital Playlist” gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn để nói về phần kết thúc mùa thứ hai của chương trình!

“Hospital Playlist”, với sự tham gia của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trong vai năm bác sĩ gặp nhau lần đầu ở trường y và là bạn than kể từ đó, kể về những câu chuyện đời thường của bác sĩ và bệnh nhân. Tập cuối cùng của “Hospital Playlist 2” được phát sóng vào ngày 16 tháng 9 với đã đạt được rating cao nhất của mùa 2.

Về tình yêu mà bộ phim đã nhận được, Shin Won Ho chia sẻ, “Tôi đoán rằng người xem đã đến sau khi tìm thấy một khía cạnh [của bộ phim] quyến rũ — ví dụ, phản ứng hóa học giữa năm người bạn, âm nhạc và ban nhạc, các bệnh nhân, những câu chuyện ấm áp của những người bảo hộ, những câu chuyện tình yêu, hoặc quần thể của nhiều diễn viên — và sau đó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều tình yêu sau khi cũng tìm thấy một khía cạnh khác rất quyến rũ đó. ”

Anh ấy nói thêm, “Nếu tôi chỉ phải chọn một, tôi nghĩ phản ứng hóa học giữa năm diễn viên và các nhân vật mà họ tạo ra, cũng như những câu chuyện nhỏ mà họ kể trong Trung tâm Y tế Yulje, đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều.”

Thông qua “Hospital Playlist”, Shin Won Ho đã có thể giúp bình thường hóa việc phát sóng chỉ một tập một tuần và có nhiều mùa, cả hai đều không phổ biến đối với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Anh ấy nhận xét, “Tôi bắt đầu nghĩ rằng mình sẽ không thể đóng những bộ phim truyền hình phát sóng hai tập một tuần nữa. Bây giờ, tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng được mình đã hoàn thành các dự án trước đây của mình với hai tập phim trong một tuần như thế nào. Đây là điều mà không chỉ tôi mà tất cả các nhân viên và diễn viên đều cảm nhận tương tự ”.

PD giải thích, “Vì sự mệt mỏi chắc chắn được giảm bớt trên phim trường [bằng cách chỉ phát sóng một tập một tuần], cho nên việc quay cũng rất hiệu quả như trên phim trường. Tôi cho rằng đó là lợi thế lớn nhất của các bộ phim truyền hình có một tập hàng tuần. Việc có thể cho các diễn viên thời gian luyện tập rộng rãi cho mỗi bài hát ban nhạc khó của mỗi tập cũng là nhờ chúng tôi được tự do phát sóng một tập mỗi tuần. ”

Hospital Playlist phần 3

Shin Won Ho cũng thảo luận về thực tế khó khăn khi sản xuất Hospital Playlist phần 3, điều mà trước đó anh ấy đã đề cập đến trước khi phần thứ hai bắt đầu. Anh chia sẻ “Vẫn còn rất nhiều câu chuyện để kể về bệnh nhân và những người bảo hộ của họ. Vì kế hoạch ban đầu là kể những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của những bác sĩ này, nên vẫn còn rất nhiều câu chuyện. Giống như cách trong cuộc sống của chúng ta, ngày hôm nay trôi qua và sau đó chúng ta có câu chuyện của ngày mai và khi ngày mai trôi qua, chúng ta sẽ có những câu chuyện của ngày kia, không có hồi kết cho cuộc sống hàng ngày của ’99 -ers’. Tuy nhiên, vì tôi đã tích lũy rất nhiều mối quan tâm và mệt mỏi khi sản xuất bộ phim truyền hình đầu tiên của mình với hơn một mùa, nên tôi không nghĩ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định liệu chúng ta có tiếp tục với câu chuyện này ở Hospital Playlist phần 3 hay không.

Shin Won Ho đã nói cụ thể về việc làm việc với năm diễn viên chính một lần nữa khi anh ấy nhận xét, “Đó là một trải nghiệm thú vị. Nó giống như thế này ở buổi quay đầu tiên của chúng tôi, cũng như ngày họ quay cảnh đầu tiên với cả năm người họ cùng nhau, nhưng mặc dù gần 10 tháng gián đoạn sau Phần 1, không thể tin được cảm giác như chúng tôi đã gặp lại nhau sau khi vừa quay xong cùng nhau ngày hôm qua. Thành thật mà nói, ở lần quay đầu tiên, có những quy trình bạn phải trải qua. Bạn cần quá trình điều chỉnh lẫn nhau, nhưng chúng tôi đã hoàn toàn bỏ qua khía cạnh đó và việc quay phim chỉ trôi như nước, vì vậy đó là một trải nghiệm thực sự hấp dẫn. ”

Cuối cùng, PD đã nói về từng câu chuyện tình yêu của các nhân vật chính. Bắt đầu với Jo Jung SukJeon Mi Do, Shin Won Ho nhận xét: “Với Ik Joon [Jo Jung Suk] và Song Hwa [Jeon Mi Do], tùy thuộc vào cách bạn nhìn nó, chúng là màu mà chúng tôi vẽ đẹp nhất. Câu chuyện về những người bạn lâu năm, thời gian bị bỏ lỡ của họ, những tình huống tréo ngoe khác nhau của họ, nhưng khao khát bền bỉ và tình yêu tha thiết cuối cùng phát triển là một màu sắc mà chúng tôi đã thể hiện rất nhiều kể từ loạt phim ‘Reply’, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải đi màu sáng hơn lần này. “

Xem thêm về: Jo Jung Suk từ A đến Z –  14 sự thật siêu cuốn về nam thần đa tài quyến rũ update 2021

Anh ấy tiếp tục, “Vì chúng tôi không thể phá vỡ phản ứng hóa học của họ khi là bạn bè nhưng đường tình duyên vẫn phải là trọng tâm của Phần 1 và 2, tôi nghĩ chúng tôi chú ý nhất đến việc duy trì mật độ phù hợp. Chúng tôi đã cố gắng làm sao để không có ranh giới nào bị vượt qua, nhưng để cả người xem và nhân vật đều có thể cảm nhận mọi thứ từng chút một. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi quay phim, điều quan trọng là phải di chuyển chậm hơn một chút, vì vậy chúng tôi đã loại bỏ rất nhiều thứ khiến chúng tôi phải đi, “Quá nhiều”, “Ánh mắt của cậu quá mạnh” hoặc “Điều này cảm thấy quá lãng mạn. ‘Lý do chúng tôi thực hiện cảnh quay cuối cùng của tập 11 có khả năng liều lĩnh là vì chúng tôi nghĩ rằng cảnh mà những người bạn 20 năm trở thành một cặp không thể trôi qua nhanh chóng. “

Shin Won Ho nói thêm: “Thời điểm bạn bè trở thành người yêu của nhau, chắc chắn có những cảm xúc khó vượt qua. Tôi muốn miêu tả khía cạnh này một cách thuyết phục, vì vậy tôi hy vọng rằng khoảng thời gian dài gần hai phút sẽ giúp lấp đầy khoảng trống đó. Trong quá trình cả hai đi từ bạn bè trở thành người yêu, phải có khoảng thời gian tạm dừng dài như vậy để người xem cũng cảm nhận được bầu không khí ngột ngạt đó và bị thuyết phục khi nghĩ rằng, ‘Đúng vậy, tôi nghĩ nó phải cảm thấy như vậy.’ Tôi nghĩ rằng cảnh quay chậm này là cảnh thể hiện rõ nhất đặc điểm chính của cặp đôi Ik Joon và Song Hwa. “

Xem thêm về: Jeon Mi Do – Bóng hồng của Hospital Playlist và 14 đều cần biết

chia sẻ từ PD Shin Won Ho về Hospital Playlist phần 3

Về mối quan hệ của Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Been, Shin Won Ho chia sẻ: “Về Jung Won [Yoo Yeon Seok] và Gyeo Ul [Shin Hyun Been], cảm xúc tuyệt vọng và nội tâm của Jung Won khi muốn trở thành một linh mục, cũng như Mối tình đơn phương đầy đau khổ của Gyeo Ul, cuối cùng đã được kết thúc bằng một kết thúc có hậu trong Phần 1 ”

Anh ấy nói thêm, “Trong Phần 2, tôi tập trung vào việc cặp đôi này có thể trở nên lớn mạnh hơn bao nhiêu. Thông qua cặp đôi Gyeo Ul và Jung Won, tôi nghĩ rằng tôi muốn thể hiện rất nhiều điều họ tốt dành cho nhau và sự ấm áp và đẹp đẽ khi họ dựa vào nhau. Cá nhân tôi nghĩ đó là lý do tại sao cảnh trong tập 12 mà Gyeo Ul vỗ nhẹ vào lưng Jung Won đang lo lắng lại có một ý nghĩa sâu sắc như vậy ”.

Shin Won Ho chia sẻ rằng trong khi Gyeo Ul và Jung Won có thể là tâm điểm lãng mạn của Phần 1, Kim Dae Myung và Ahn Eun Jin trong vai Seok Hyung và Min Ha là tâm điểm của Phần 2. PD giải thích, “Nếu bạn nhìn theo một cách nào đó, đây thực sự là một đường tình duyên đã từ từ phát triển kể từ Phần 1. Cách Seok Hyung tin rằng anh ấy chỉ có thể bắt đầu yêu một khi đã tự mình giải quyết những lo lắng về quá khứ của mình là khuôn khổ lớn nhất cho đường tình duyên này. ”

Xem thêm về: Yoo Yeon Seok là ai mà khiến mọt phim Hospital Playlist đổ đứ đừ?

Anh ấy tiếp tục, “Những khía cạnh đó được phát triển tốt trong Phần 1, và trong Phần 2, chúng tôi đã cố gắng thể hiện hành trình anh ấy vượt qua những cảm giác đó. Có thể cảm thấy nặng nề nếu bạn chỉ nhìn vào khuôn khổ đó, nhưng chúng tôi hy vọng hai người họ sẽ xuất hiện dễ thương và đáng yêu trong quá trình đó. Mặc dù bức tranh lớn trông có vẻ nặng nề, nhưng đây là cặp đôi mà chúng tôi muốn cảm thấy giống như một câu chuyện tình lãng mạn hiện đại. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên cả hai diễn viên đóng một bộ phim tình cảm và có rất nhiều khía cạnh hoàn toàn khác với các bộ phim tình cảm khác, vì vậy chúng tôi lo lắng không biết người xem sẽ thích nó đến mức nào. Nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm, vì vậy cả tôi và các diễn viên đều cảm thấy biết ơn và ngạc nhiên ”.

Cuối cùng, Shin Won Ho đã nói về cách lãng mạn của Jung Kyung HoKwak Sun Young hoàn toàn trái ngược với Kim Dae Myung và Ahn Eun Jin. Anh ấy chia sẻ, “Mặc dù phần đầu và phần giữa của mối quan hệ của họ cảm thấy dễ thương và đáng yêu, nhưng bức tranh lớn phải có sức nặng. Nếu Phần 1 là một câu chuyện tình lãng mạn vui nhộn và thú vị thì Phần 2 lại mang màu sắc của một câu chuyện tình lãng mạn truyền thống. Tôi hy vọng rằng xung đột thực tế trong mối quan hệ của họ, những lo lắng liên quan đến mối quan hệ xa cách, sự bối rối và hiểu lầm chắc chắn nảy sinh từ các tình huống liên quan đến sự nghiệp, chia tay, nhưng sự tuyệt vọng để tiến lên phía trước của họ bất chấp tất cả, đều được khắc họa tốt. ”

Xem thêm về: Jung Kyung Ho Profile: 13 tin thú vị về gia thế, sự nghiệp, hẹn hò

“Mặc dù không có nhiều cảnh, nhưng Jung Kyung Ho và Kwak Sun Young đã diễn xuất rất tốt,” anh ấy tiếp tục. “Họ đã khắc họa [nhân vật của họ] tốt đến mức tôi tự hỏi làm thế nào mà họ lại tạo ra những cảnh ngắn đầy cảm xúc như vậy. Trong Phần 1, hai người họ chỉ đứng cùng nhau đã tự động tạo ra một bộ phim hài lãng mạn, nhưng trong Phần 2, có cảm giác như hai người họ ở cùng nhau đã tự động tạo ra một bộ phim tình cảm truyền thống. Họ là một cặp đôi khiến tôi thường nghĩ, “Thật là một điều tốt khi họ gặp nhau.”