Im Siwan chia sẻ về hóa học với Shin Se Kyung trong “Run On”, Park Hyung Sik xuất ngũ, v.v.

Im Siwan chia sẻ về bộ phim truyền hình “Run On”, các thành viên ZE: A, và hơn thế nữa

Im Siwan ra mắt với tư cách là một phần của nhóm nhạc nam ZE: A vào năm 2010, và vào năm 2012, anh ấy đã có màn ra mắt diễn xuất thông qua “The Moon Embracing the Sun” của đài MBC. Anh ấy đã trở thành ngôi sao như một diễn viên sau vai chính trong “Misaeng” của tvN và đóng vai chính trong một số bộ phim như “The Attorney”, “One-line” và “The Merciless”. Anh ấy nhập ngũ vào năm 2017 sau khi xuất hiện trong “The King Loves” của đài MBC, và sau khi giải ngũ, anh ấy đã đóng vai chính trong “Strangers From Hell” của OCN. Bộ phim truyền hình mới nhất của Im Siwan “Run On”, cùng với Shin Se Kyung, Sooyoung của Girls ’Generation và Kang Tae Oh, đã kết thúc vào ngày 4 tháng 2.

Im Siwan chia sẻ về hóa học với Shin Se Kyung trong "Run On", Park Hyung Sik xuất ngũ, v.v.

Trong “Run On”, Im Siwan đã vào vai Ki Sun Kyum, người đã đưa ra quyết định táo bạo khi bỏ lại quá khứ lâu dài của mình với tư cách là một vận động viên điền kinh. Được hỏi về thời điểm anh đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời mình, Im Siwan chia sẻ: “Tôi vẫn nghĩ rằng mình đã rất táo bạo vào thời điểm đó. Khi tôi nghĩ về quá khứ của mình, người đã bỏ học đại học và đến Seoul để trở thành một thực tập sinh ca sĩ, tôi tự hỏi điều gì đã khiến tôi tự tin đến vậy và cũng cảm thấy biết ơn con người cũ của mình. Tôi nghĩ rằng tôi có thể như hiện tại là nhờ vào quyết định táo bạo và liều lĩnh mà tôi đã đưa ra vào thời điểm đó. “

Anh ấy cũng đề cập đến “The Moon Embracing the Sun”, bộ phim đánh dấu sự ra mắt diễn xuất của anh ấy. “Tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt qua‘ The Moon Embracing the Sun ’, qua đó tôi đã bước những bước đầu tiên với tư cách là một diễn viên. Nhờ đó, tôi đã có được niềm tin vào bản thân mình. Tôi nghĩ rằng mình có thể làm được điều gì đó trong tương lai, ”Im Siwan chia sẻ.

Xem thêm về: 12 sự thật về Im Siwan: nam idol lấn sân sang diễn xuất cực kỳ thành công.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy đối với các diễn viên thần tượng hậu bối, anh ấy trả lời: “Tôi nghĩ rằng ngày nay có rất nhiều người đa tài. Từ nay sẽ có nhiều người tài năng hơn nữa. Thay vì cho họ lời khuyên, tôi muốn tham gia vào cuộc cạnh tranh lành mạnh với họ và cùng nhau phát triển ”.

Im Siwan chia sẻ về "Run On"

Anh ấy nói thêm về “Run On”, giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng bộ phim thu được khá nhiều tiếng vang mặc dù tỷ suất người xem tương đối thấp. “Tôi nghĩ đó là vì‘ Run On ’đã phá vỡ cấu trúc của một bộ phim truyền hình thông thường. Tôi rất cảm ơn vì người xem đã thích chemistry của cặp đôi ‘Kyum-Mi’. Cá nhân tôi không quan tâm nhiều đến rating. Tất nhiên, tôi sẽ biết ơn nếu có nhiều người xem bộ phim của chúng tôi, nhưng tôi đã đủ biết ơn với sự ủng hộ và đánh giá tích cực mà chúng tôi đang nhận được bây giờ. ”

Về điểm đáng chú ý nhất của bộ phim, Im Siwan chia sẻ rằng anh ấy nghĩ rằng đó là sự khác biệt của Ki Sun Kyum so với nam chính K-drama thông thường, những nam chính thường như một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói. Anh ấy giải thích, “Đó là lý do tại sao tôi không cố gắng trông giống một người lạnh lùng hơn và tôi nghĩ đó là phong cách của mình. Và tôi nghĩ Mi Joo (nhân vật của Shin Se Kyung) là một người nghiêng về theo đuổi cuộc sống độc lập. Nếu ai đó thích nó, rất có thể đó là sự cân bằng mà họ nghĩ là tốt. Tôi nghĩ rằng biên kịch muốn truyền tải thông điệp, “Tất cả chúng ta đều là nhân vật chính của cuộc đời mình”, thông qua bộ phim. Tôi nghĩ rằng điều đó đã được thể hiện rất tốt, vì vậy tôi muốn chọn đó là điểm nổi bật của bộ phim. ”

Im Siwan chia sẻ về Park Hyung Sik xuất ngũ, v.v.

Im Siwan và Shin Se Kyung đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho phản ứng hóa học của họ trong phim, Im Siwan nhận xét: “Tôi rất vui vì khán giả thích xem cặp đôi này. Tôi đã rất nỗ lực với các ý tưởng mới liên quan đến diễn xuất thông qua bộ phim này, và Se Kyung đã chấp nhận tất cả. Nhờ đó, ngay từ đầu, tôi đã tin tưởng rằng cô ấy sẽ phối hợp lại dù thế nào đi chăng nữa. Tôi hài lòng vì sự tin tưởng của chúng tôi dành cho nhau đã thể hiện trong bộ phim. “

Anh ấy nói thêm về các bạn diễn khác của mình, “Không khí trên phim trường thậm chí còn tuyệt hơn vì các diễn viên đều ở độ tuổi tương tự. Se Kyung có một hào quang khiến cô ấy khó tiếp cận lúc đầu, nhưng hình ảnh đó đã hoàn toàn tan vỡ khi chúng tôi bắt đầu diễn xuất cùng nhau. Sooyoung thường đắm chìm trong nhân vật của mình trong bộ phim, nhưng cô ấy vẫn là một người vui vẻ và thích những trò đùa. Tae Oh, người tiếp thêm năng lượng trên phim trường, đã khiến chúng tôi cười rất nhiều”.

Các thành viên ZE: A Park Hyung Sik và Kim Dong Jun cũng đã được biết đến là các diễn viên thần tượng. Park Hyung Sik đã xuất ngũ vào tháng trước, và Kim Dong Jun dự kiến sẽ nhập ngũ trong năm nay. Im Siwan chia sẻ: “Tôi cũng mong chờ Hyung Sik sẽ xuất ngũ nhiều như anh ấy. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi Hyung Sik trở lại. Tôi tin rằng Dong Jun sẽ làm tốt (trong quân ngũ) giống như con người anh ấy đầy nhiệt huyết thường ngày. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy nhẹ người khi Dong Jun cũng xuất ngũ.”