Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

Kim Min Jae bày tỏ tình yêu của mình dành cho “Dr. Lãng mạn.”

Ba năm sau khi xuất hiện trên “Người Thầy Y Đức,” anh tái hợp với bộ phim truyền hình “Người Thầy Y Đức 2” trong vai y tá Park Eun Tak. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về kinh nghiệm trong quá khứ của mình trong bộ phim và hy vọng về các phần sắp tới.

“Người Thầy Y Đức 2” đã nhận được sự yêu thích của khán giả trong thời gian chiếu, vượt 27% về tỷ suất người xem trong tập cuối. Nói về sự thành công của bộ phim, Kim Min Jae chia sẻ: “Tôi cũng bị sốc. Tất cả các diễn viên đều ngạc nhiên sau khi xem tỷ suất người xem. Cảm giác như không tin được. Tôi cũng đang chờ đợi mùa thứ ba. Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong suốt quá trình quay phim, vì vậy tôi cảm thấy rất buồn khi phần 2 đã kết thúc. Tôi đã được nhiều người liên lạc trong suốt thời gian bộ phim này công chiếu. Giáo viên cấp hai của tôi đã liên lạc với tôi, bố mẹ tôi rất thích và tôi còn được uống đồ uống miễn phí khi đến một vài nhà hàng.”

Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

Nói về quyết định xuất hiện trong “Người Thầy Y Đức 2,” nam diễn viên giải thích, “Tôi là một diễn niên trẻ khi quay phần một và tôi đã học được rất nhiều điều khi quay bộ phim này. Tôi đã từng nghĩ về một diễn viên như một công việc, nhưng bộ phim này đã dạy tôi cách sống và điều gì mới là sự tuyệt vời thực sự. Đó là một kỷ niệm đẹp đối với tôi khi quay dự án này. Khi tôi nghe tin về việc sản xuất phần thứ hai, tôi muốn thực hiện nó bằng mọi giá vì đây là một bộ phim mang lại cho tôi nguồn cảm hứng tốt. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã có thể tham gia.”

Bộ phim trước đó của Kim Min Jae “Người Thầy Y Đức 2” là “Flower Crew: Joseon Marriage Dynasty”, nơi anh đóng vai chính. Khi được hỏi về việc đóng một vai nhỏ hơn trong một bộ phim truyền hình tiếp theo, anh ấy trả lời: “Tôi nghĩ những người xung quanh tôi lo lắng nhiều hơn tôi. Tôi muốn xuất hiện trong ‘Người Thầy Y Đức 2′ dù thế nào đi chăng nữa, nhưng mọi người xung quanh tôi cứ bảo rằng, ‘Nhưng không phải tốt hơn là bạn nên đóng vai chính sao?’ Tôi không chắc đó có phải là điều đúng đắn hay không. Mặc dù vậy, tôi vẫn muốn xuất hiện trong ‘Người Thầy Y Đức 2.’ Đó là một dự án rất quý giá đối với tôi.”

Xem thêm: Kim Min Jae là ai? Tổng hợp 17 tin tức update 2023 về nam diễn viên Kim Min Jae

Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

“Đã ba năm trôi qua, tôi nghĩ rằng Eun Tak chắc hẳn cũng đã trưởng thành trong khoảng thời gian đó,” anh nói. “Tôi có thể thấy nhiều điều khi đọc kịch bản. Có rất nhiều điều mà tôi có thể truyền tải. Trong ba năm đó, tôi cũng đã tham gia các dự án khác và học hỏi, vì vậy tôi biết nhiều phương pháp khác nhau. Tôi thích điều đó [bởi vì] tôi có thể cảm thấy rằng mình đã trưởng thành. Tôi muốn đảm nhận vai diễn của mình một cách nghiêm túc hơn và truyền tải nó thật tốt.”

Về tinh thần đồng đội của các nhân viên Bệnh viện Dol Dam, Kim Min Jae ca ngợi: “Tinh thần đồng đội của chúng tôi là tốt nhất và thật tuyệt vời. Mọi người đã thay đổi một chút, nhưng cốt lõi vẫn như vậy. Cảm giác như không có gì thay đổi. Tôi rất vui vì chúng tôi lại có thể làm việc cùng nhau. Bối cảnh cũng giống nhau nên không có cảm giác khó xử. Cảm giác như thể tôi đã ở đó ngày hôm qua.

Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

Kim Min Jae đã chọn Han Suk Kyu làm hình mẫu lý tưởng của mình trong bộ phim và nói: “Tôi thường nghĩ rằng mình muốn trở thành giống như anh ấy. Tất nhiên, diễn xuất của anh ấy thật tuyệt vời, nhưng phẩm chất lãnh đạo, lòng tốt, sự tôn trọng và sự hài hước của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên rất ngầu trong mắt tôi.”

Khi tái hợp với Han Suk Kyu, anh ấy giải thích, “Anh ấy hầu như không thay đổi. Chúng tôi đã nói chuyện nhiều hơn trong phần hai so với phần một và dành thời gian cho nhau. Anh ấy yêu mến tất cả các diễn viên đàn em. Anh ấy luôn hỏi: “Em có khỏe không?” và cũng nói: “Anh hy vọng em sẽ chỉ bị tổn thương nhiều nhất ở mức em có thể chịu đựng được”. Anh ấy đã nói với tôi rất nhiều điều ý nghĩa. Chúng tôi chia sẻ những cuộc trò chuyện cá nhân và ăn uống. Anh ấy nói rằng tôi nên mua đồ ăn cho hậu bối của mình khi tôi trở thành đàn anh”.

Nhân vật Kim Sa Bu của Han Suk Kyu được nhiều người hâm mộ yêu mến, và Kim Min Jae đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự nổi tiếng của anh ấy. “Tôi nghĩ anh ấy mang dáng vẻ của một người trưởng thành mà giới trẻ mong muốn được nhìn thấy,” anh nói. “Đối với người lớn, anh ấy là người mà họ muốn trở thành và là người mà họ ước tồn tại trong đời thực.”

Xem thêm: Sư Phụ Kim Han Suk Kyu là ai? 10 sự thật bất ngờ về nam diễn viên được kính trọng nhất trong ngành điện ảnh Hàn Quốc

Bộ phim không chỉ truyền cảm hứng cho Kim Min Jae với tư cách là một diễn viên mà còn là một con người. “Nó thực sự [đã truyền cảm hứng] cho tôi rất nhiều,” anh ấy nói. “Tôi là một thanh niên trong mùa một. Đó là một dự án đã dạy tôi cách sống và ý nghĩa  của việc ngầu thực sự là như thế nào. Trong phần hai, tôi cảm thấy giống như ‘Đúng rồi, đây là cách tôi nên sống’. Đó là một dự án mang lại cho tôi can đảm để trở thành một người tốt hơn và một người ấm áp. Tôi nghĩ rằng sự lãng mạn đòi hỏi sự dũng cảm. Hành động dựa trên niềm tin chân chính và niềm tin tốt đòi hỏi lòng dũng cảm, và tôi nghĩ điều đó thực sự tuyệt vời.”

Chia sẻ hy vọng của mình cho phần ba, Kim Min Jae kết luận: “Tôi sẽ cảm thấy biết ơn nếu Park Eun Tak ở lại vị trí hiện tại. Nếu tham vọng hơn một chút, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu nó cho thấy cách anh ấy gặp Kim Sa Bu và cách anh ấy đến đây. Tôi nghĩ anh ấy là một người có quá khứ nổi loạn, người đã nhìn lại cuộc đời mình nhờ Kim Sa Bu và vào Bệnh viện Dol Dam. Giống như mọi người ở Bệnh viện Dol Dam, anh ấy đã nhìn nhận ra được các giá trị của mình tại Bệnh viện Dol Dam sau khi gặp Kim Sa Bu.”

Xem thêm: 11 Diễn Viên Người Thầy Y Đức phần 3 là những ai và vai trò như thế nào?

Kim Min Jae xác nhận trở lại với “Người Thầy Y Đức 3”

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, công ty quản lý của Kim Min Jae, Nyam Nyam Entertainment đã xác nhận rằng nam diễn viên sẽ trở lại trong mùa thứ ba sắp tới của bộ phim truyền hình ăn khách Người Thầy Y Đức. Công ty đã thông báo, “Kim Min Jae sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình SBS ‘Người Thầy Y Đức 3,’ dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2023.”

Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

Kim Min Jae sẽ một lần nữa đảm nhận vai diễn Park Eun Tak, nhân vật mà anh đảm nhận trong những ngày còn là một diễn viên tân binh bắt đầu từ mùa đầu tiên của “Người Thầy Y Đức.” So Ju Yeon, người bắt đầu câu chuyện tình yêu ngọt ngào với Park Eun Tak trong vai Yoon Ah Reum trong Phần 2, cũng sẽ trở lại trong phần tiếp theo.

Poster mới được phát hành mô tả cuộc gặp gỡ giữa Park Eun Tak và Yoon Ah Reum trong một phòng mổ trống. Một mình dọn dẹp phòng mổ, Park Eun Tak chìm trong suy nghĩ, không thể tập trung vào công việc trước mắt. Yoon Ah Reum cẩn thận đến bên cạnh anh, xem xét biểu hiện của anh.

Kim Min Jae chia sẻ lí do nhận vai trong Người Thầy Y Đức và trở lại với phần 3 năm 2023

Ở phần 2, cả hai trở thành một cặp chính thức sau lời thú nhận thẳng thắn của Park Eun Tak, khiến người xem tò mò muốn biết chuyện tình cảm của Park Eun Tak và Yoon Ah Reum đã tiến triển như thế nào sau 3 năm kể từ phần 2.

Về sự trở lại của Kim Min Jae ở phần 3 của Người Thầy Y Đức, cơ quan đại diện của anh chia sẻ: “Kim Min Jae đã lớn lên cùng với Người Thầy Y Đức. “Anh ấy là một diễn viên tin rằng mạch truyện là quan trọng, và anh ấy không đặt nặng việc nhân vật là vai chính hay vai phụ.”

Công ty chia sẻ rằng: “Anh ấy sẽ tiếp tục thuyết phục người xem bằng diễn xuất chân thành trong tương lai, vì vậy chúng tôi mong các bạn hãy dành nhiều tình cảm cho anh ấy.”

Xem thêm: Người Thầy Y Đức 3 khởi động với rating ấn tượng, câu chuyện đằng sau và hậu trường của dàn diễn viên