Lee Jong Suk và IU hẹn hò: toàn cảnh tin vui chấn động vào ngày cuối năm 31/12/2022

Dispatch có truyền thống đón năm mới hàng năm, nơi họ tiết lộ một cặp nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu đang bí mật hẹn hò. Và năm nay, Cặp đôi dành cho năm mới 2023 của Dispatch đã được công bố là Lee Jong Suk và IU hẹn hò. Qua bài viết này Heahub sẽ chia sẽ: thông tin của Dispatch về việc Lee Jong Suk và IU hẹn hò, sự xác nhận của công ty quản lí hai bên, phản ứng của người hâm vộ về việc cặp đôi Lee Jong Suk và IU hẹn hò và bức thư tay mà Lee Jong Suk và IU và bài phát biểu của Lee Jong Suk khi nhận giải Daesang

Thông tin của Dispatch về việc Lee Jong Suk và IU hẹn hò

Theo Dispatch, Lee Jong Suk và IU đã hẹn hò được khoảng 4 tháng. Dispatch đã có thể phát hiện ra cả hai cùng nhau dành thời gian Giáng Sinh ngọt ngào tại Nhật Bản. Họ tận hưởng kỳ nghỉ trong ba ngày hai đêm ở Nagoya, Nhật Bản.

Cho đến kỳ nghỉ ở Nhật Bản, cả hai đã cẩn thận về mối quan hệ của họ. Lee Jong Suk đến Osaka, Nhật Bản vào ngày 20 tháng 12 và IU đến Nagoya vào ngày 24 tháng 12. Điểm đến cuối cùng của họ là Amannemu, một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nagoya, Nhật Bản. Lee Jong Suk đến Nagoya sau buổi fan meeting của anh ấy và IU đã đến Nagoya cùng với em trai của cô ấy.

hình ảnh của Lee Jong Suk và IU hẹn hò ở Nhật
IU và em trai tại sân bay

Lee Jong Suk đi du lịch Nhật Bản bí mật và không nói với bất kì ai, kể cả quản lý của anh ấy. Anh ấy đã tự mình đặt khách sạn và yêu cầu dịch vụ đưa đón.

Dispatch đã xem qua lịch trình các chặng theo chuyến du lịch của Lee Jong Suk và thấy anh ấy đi đi lại lại giữa các thành phố.

20 tháng 12 – Osaka

23 tháng 12 – Tokyo

24 tháng 12 – Nagoya

26 tháng 12 – Tokyo

27 tháng 12 – Seoul

Trong chuyến đi fan meeting mình, Lee Jong Suk cũng đảm bảo dành thời gian chăm sóc em trai của IU. Gia đình hai bên cũng đã biết rõ nhau, thể hiện rõ qua việc IU hát bài hát chúc mừng trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk và Lee Jong Suk mời em trai của IU tham gia chuyến du lịch Nagoya nói trên. Vào cuối kỳ nghỉ của họ, Lee Jong Suk và IU đã bay riêng ra khỏi Nhật Bản. IU bay từ Nagoya trong khi Lee Jong Suk bay bay từ Tokyo.

IU hát mừng đám cưới em trai Lee Jong Suk

Tuy nhiên, Lee Jong Suk và IU có dùng chung một số món đồ đôi, bao gồm kính và túi. Một người quen của IU nói với Dispatch rằng họ đã hẹn hò được 4 tháng và có ảnh hưởng tích cực đến nhau.

Lee Jong Suk và IU có dùng chung một số món đồ đôi, bao gồm kính và túi

Công ty quản lí của hai xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò

Sau khi Dispatch công bố thông tin, công ty quản lý của Lee Jong Suk, HighZium Studio đã phản hồi bằng cách tuyên bố: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình kiểm tra xem điều đó có đúng không.”

Sau đó, công ty quản lý của Lee Jong Suk đã đưa ra xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò như sau:

Xin chào. Đây là Studio HighZium.

Nam diễn viên Lee Jong Suk và IU gần đây đã tiến triển từ mối quan hệ bạn bè biết thân thiết thành một cặp đôi và họ đang duy trì mối quan hệ nghiêm túc.

Xin hãy ủng hộ thật nhiều để họ có thể tiếp tục mối tình đẹp của mình.

Cảm ơn bạn.

Công ty quản lý EDAM Entertainment của IU cũng phản hồi sau đó, “IU và Lee Jong Suk gần đây đã tiến triển từ mối quan hệ quen biết thân thiết thành một mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi mong sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ.”

Phản ứng của K-net và người hâm mộ

Vì IU là “em gái” được yêu mến của quốc dân, nên mọi con mắt đều đổ dồn về Lee Jong Suk. Dù Lee Jong Suk được đánh giá rất cao và được yêu mến với tư cách là một diễn viên, nhưng không gì có thể đánh bại được tình cảm mà công chúng dành cho IU. Đây là những gì họ nghĩ về tin tức hẹn hò.

phản ứng của Knet về việc Lee Jong Suk và IU hẹn hò

“Họ rất hợp nhau. Chúc mừng x2”

“Tôi thích cả hai rất nhiều. IU khôn ngoan, ấm áp, kiên cường và dễ thương. Họ rất hợp nhau.”

“Chà tuyệt vời.”

“Cả hai đều có ấn tượng tốt… Họ rất hợp nhau…”

Dù sự kết hợp khiến mọi người bất ngờ nhưng dù sao công chúng cũng chúc phúc cho cặp đôi.

lời chúc phúc của fan hâm mộ về việc Lee Jong Suk và IU hẹn hò

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra sự kết hợp này, nhưng tôi hy vọng họ hạnh phúc!”

“Ôi trời! Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được điều đó, nhưng họ rất hợp nhau.”

“Thực sự là rất ngạc nhiên.”

“Họ hẹn hò được bao lâu rồi?”

“Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được nó, vì vậy tôi rất ngạc nhiên.”

Chúng tôi cầu chúc cho cặp đôi mọi tình yêu và may mắn trên thế giới!

Ngay sau khi thông tin Lee Jong Suk và IU hẹn hò được xác nhận, cả hai đã lần lượt viết thư tay gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến fan của mình, cũng như bày tỏ tình cảm đến đối phương.

Thư tay của IU gửi đến người hâm mộ

Thư tay của IU gửi đến người hâm mộ như sau:

Xin chào UAENA (tên câu lạc bộ người hâm mộ của IU)!

Đã giờ này rồi liệu các bạn đã ngủ rồi? Mình tự hỏi bạn đã ở đâu vào cuối năm 2022 và nếu bạn có thể có một chút bối rối vào ngày cuối cùng của năm vì mình, thì hôm nay mình đến để chuyển lời chúc mừng năm mới cùng với lòng biết ơn và xin lỗi của mình.

Những người đã xem các bài báo ngày hôm nay chắc hẳn đã biết, mình hiện đang hẹn hò. Mình nghĩ UAENA của mình, những người luôn lo lắng cho mình và tò mò về tình hình của mình chắc hẳn đã thực sự ngạc nhiên, vì vậy mình cảm thấy rất thận trọng về điều này nhưng, vâng..điều đó đã xảy ra!

Anh ấy là đồng nghiệp của minh trong một thời gian dài và chúng mình đang xây dựng tình cảm tích cực khi dựa vào nhau.

Anh ấy là một người đáng tin cậy và dễ thương, đã ủng hộ mình trong một thời gian dài, luôn nói với mình rằng mình thật tuyệt vời và gửi đến mình những lời động viên chân thành.

Vì UAENA luôn dõi theo mình kĩ càng nhất, mình nghĩ chắc hẳn các bạn phải cảm thấy rằng dạo này mình đang ở trong tình trạng tinh thần thoải mái và làm tốt. Đồng thời mình nghĩ một trong những lý do khiến niềm tự hào và niềm đam mê công việc của mình ngày càng dâng trào hơn trong những ngày này là vì tôi có một người bạn tốt, người đã thân thiết với mình trong một thời gian dài đưa mình những lời khen gần gũi.

Vì bây giờ các bạn đã biết tất cả, chúng mình sẽ hẹn hò trong lặng lẽ và đẹp đẽ để không làm các fan lo lắng….!

Xin lỗi vì đã làm bạn ngạc nhiên, mình rất xin lỗi và biết ơn UAENA, những người vẫn chúc mừng mình và hỏi thăm tình hình của mình trước.

Mình thậm chí không viết nhiều, nhưng mình phải suy nghĩ về từng từ trong một thời gian dài khi viết vì năm mới đã đến. Mình bắt đầu viết lá thư này từ năm 2022, nhưng giờ đã là năm 2023 rồi.

Chúc mừng năm mới mọi người. Vào năm 2022, tức là năm ngoái, mình rất vui được gặp bạn lần đầu tiên sau một thời gian và được gặp bạn thật gần. Mình sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc hạnh phúc tràn ngập đó.

Mình chân thành cảm ơn các bạn đã cùng mình vui vẻ trong năm qua và là người thân thiết nhất với mình trong một năm nữa! Năm nay mình cũng sẽ cố gắng làm hết mình! Mình sẽ làm tốt.

Chúc mừng năm mới một lần nữa, UAENA. Khi bạn thức dậy sau giấc ngủ sâu, đó sẽ là một năm mới. Ngủ ngon. Mình yêu các bạn.

Thư tay của Lee Jong Suk gửi đến người hâm mộ:

Đây là bức thư của Lee Jong Suk:

Xin chào. Tôi là Lee Jong Suk.

Tôi đã không thể chia sẻ một tin nhắn cảm ơn riêng tới người hâm mộ sau khi nhận được một giải thưởng lớn, vì vậy tôi gửi bức thư này một cách muộn màng.

Tôi đang viết ở đây lần đầu tiên sau một thời gian.

Tôi rất xin lỗi vì đã làm bạn ngạc nhiên vào những khoảnh khắc cuối cùng của năm. Cảm ơn những người hâm mộ đã la hét và cổ vũ cho tôi tại Drama Awards để tôi không mất tự tin.

Điều tôi thực sự muốn nói với tất cả các bạn là tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã không ngừng dành tình yêu và sự ủng hộ cho tôi, người vẫn còn thiếu sót rất nhiều và vẫn còn nhút nhát mặc dù tôi đã trở nên lớn hơn.

Tôi đã quên những từ quan trọng này bởi vì tôi trở nên lo lắng hơn khi nói. Xin lỗi và cảm ơn bạn một lần nữa.

Và bạn hẳn đã thực sự ngạc nhiên sau khi xem các bài báo ngày hôm qua. Về người bạn đó từ các bài báo ngày hôm nay.

Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên khi tôi khoảng ngoài 20 tuổi, và đó là tình yêu lớn vượt xa tình yêu trẻ con, nhưng tôi rất tiếc vì điều đó không thể đạt được.

Chúng tôi là bạn đã lâu, và bây giờ lại thành ra thế này.

Ừm… tôi muốn giải thích rõ điều này..

Tôi nên nói thế nào đây. Ngay cả khi tôi đang làm việc chăm chỉ để sống theo cách riêng của mình, cô ấy vẫn là một sự tồn tại kỳ lạ luôn chiếm một góc trong trái tim tôi. Tôi nghĩ người hâm mộ của tôi sẽ hiểu nếu tôi nói rằng cô ấy giống như Kang Dan I (nhân vật trong “Romance is a Bonus Book”) đối với tôi.

Cô ấy là một người tuyệt vời, người đã giúp tôi trên con đường sự nghiệp và quan tâm những vấn đề trong cuộc sống với tư cách là một người bạn, là người mà tôi có thể dựa vào, trẻ hơn nhưng đôi khi cảm thấy trưởng thành như một người chị, và giống như một người trưởng thành nhưng cũng là người mà tôi muốn bảo vệ.

Bây giờ cô ấy khiến tôi muốn trở thành một người tốt hơn.

Tôi phải giới thiệu thật kỹ về cô ấy, nhưng đây cũng là lần đầu tiên của tôi, vì vậy tôi lo lắng rằng người hâm mộ có thể thực sự ngạc nhiên và có thể hơi buồn.

Tôi hy vọng bạn sẽ đón nhận chúng tôi với sự ấm áp.

Tôi rất biết ơn vì tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn đã gửi đến trong năm nay với rất nhiều điều đã xảy ra, và tôi rất vui vì chúng ta đã gặp lại nhau. Chúc mừng năm mới, và tôi luôn yêu các bạn rất nhiều.

Phát biểu của Lee Jong Suk khi nhận giải Daesang 2022

Trước khi Dispatch công bố thông tin Lee Jong Suk và IU hẹn hò, một ngày trước đó Lee Jong Suk đã có bài phát biểu làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên đang hẹn hò, cụ thể như sau:

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2022, Lee Jong Suk đã giành được giải Daesang (Giải thưởng lớn) cho vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách “Big Mouth” tại lễ trao giải cuối năm thường niên của đài MBC. Trong bài phát biểu nhận giải, anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến một cá nhân cụ thể giấu tên.

Nam diễn viên chia sẻ: “Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi có rất nhiều lo lắng, sợ hãi và bối rối. “Nhưng lúc đó, có một người đã giúp tôi tìm ra hướng đi tốt hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Có một điều tôi thực sự muốn gửi đến với người đó nhân cơ hội này. Tôi muốn nói với người đó rằng tôi biết ơn người ấy rất nhiều vì người ấy thật đáng ngưỡng mộ, rằng tôi đã thích người ấy rất nhiều trong một thời gian rất dài, và tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ người ấy.”

Anh tiếp tục: “Khi nhìn thấy người ấy, tôi thường tự nhủ: ‘Đáng lẽ trước đây mình phải sống siêng năng hơn một chút’ hoặc ‘Lẽ ra mình phải trở thành một người tốt hơn’. Tôi đã dành nhiều thời gian để suy ngẫm về quá khứ của mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai để trở thành một người tốt hơn.”

Sau lễ trao giải, nhiều người suy đoán rằng Lee Jong Suk đang đề cập đến người mà anh ấy hiện đang hẹn hò hoặc đang tỏ tình.

Vào ngày 31 tháng 12, công ty quản lý của Lee Jong Suk, HighZium Studio, đã trả lời những tin đồn bằng cách tuyên bố: “Anh ấy đang nói về một người mà anh ấy rất biết ơn.”

Phát biểu của Lee Jong Suk khi nhận giải Daesang

Lee Jong Suk gửi lời cám ơn đến IU khi nhận giải Daesang

Về lý do tại sao anh ấy không nêu tên người được đề cập trong bài phát biểu của mình, cơ quan quản lí này nhận xét: “Đơn giản là anh ấy không thể chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào vì sự tôn trọng đối với người ấy và anh ấy chỉ bày tỏ lòng biết ơn của mình”.

Xem thêm: Lee Joon Gi – chặng đường nghệ thuật và 16 sự thật thú vị phải biết