Dàn diễn viên Celebrity là ai? Review bộ phim đang đứng đầu Netflix Hàn Quốc

“Celebrity” là một bộ phim mô tả thực tế cuộc sống hào nhoáng và cạnh tranh của những người nổi tiếng mà Seo Ah Ri (Park Gyu Young) gặp phải, cô đã bước vào một thế giới nơi danh tiếng mang lại sự giàu có và trải qua một loạt các biến cố. Bước vào thế giới này Seo Ah Ri đã gặp những người đặc biệt bao gồm tài phiệt thế hệ thứ ba Han Joon Kyung (Kang Min Hyuk), người đặc biệt quan tâm đến Seo Ah Ri, Yoon Shi Hyun (Lee Chung Ah), người thậm chí không có mạng xã hội nhưng được nhiều người ghen tị, chồng của Yoon Shi Hyun là Jin Tae Jeon (Lee Dong Gun), đại diện cho một công ty luật lớn và ngôi sao mạng xã hội Oh Min Hye (Jun Hyosung).

Được sản xuất bởi đạo diễn Kim Chul Gyu của “Flower of Evil,” “Celebrity” miêu tả đằng sau bộ mặt thật quyến rũ và hào nhoáng của những người nổi tiếng mà Seo Ah Ri gặp, nơi mọi người kiếm tiền chỉ bằng cách trở nên nổi tiếng.

Dàn diễn viên Celebrity là ai? Review bộ phim đang đứng đầu Netflix Hàn Quốc

Diễn viên Celebrity Park Gyu Young vai Seo Ari:

Từng gây ấn tượng trước đó trong “Sweet Home,” “The Devil Judge,” và “Dali and Cocky Prince,” Park Gyu Young nằm trong dàn diễn viên Celebrity với vai Seo Ah Ri, người có cuộc đời thay đổi sau khi bước chân vào thế giới của những người nổi tiếng. Là một người nổi tiếng đột nhiên xuất hiện như một ngôi sao chổi, cô ấy xoay chuyển cuộc sống của mình trong tích tắc bằng những hành động của cô đầy độc đáo và không hề giống những người có ảnh hưởng khác.

Diễn viên Celebrity Park Gyu Young vai Seo Ari:

Có vẻ như Seo Ari được tạo ra để dành cho Park Gyu Young, cô ấy hoàn toàn phá vỡ vai diễn này và thể hiện sự phức tạp của việc trở thành một người nổi tiếng trên mạng và đạt được một lượng tài sản và danh tiếng bất thường trong một thời gian ngắn. Từ những khởi đầu khiêm tốn ban đầu cho đến khi được nếm trải cảm giác hưng phấn khi nhận được follows và likes ngay lập tức từ những người không quen biết, Seo Ari đã thay đổi dần dần. Trong khi cô ấy vẫn có những nguyên tắc nghiêm ngặt, cô ấy cũng bị ảnh hưởng bởi danh tiếng và tiền bạc. Điều tuyệt vời ở cô ấy là cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Park Gyu Young là ai? Tổng hợp 17 thông tin chi tiết về ngôi sao của Celebrity

Diễn viên Celebrity Kang Minhyuk vai Han Joon Kyung:

Diễn viên Celebrity – Kang Min Hyuk, người trước đây đã gây ấn tượng trong “The Heirs”, “Oh! Master,” “Hospital Ship,” “How To Be Thirty,” và nhiều hơn nữa, đảm nhận vai CEO Han Joon Kyung của Han Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài công việc, nhưng anh ấy bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi bản tính khó đoán của Seo Ah Ri.

Là giám đốc điều hành của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, Han Joon Kyung là một người đàn ông có vẻ thẳng thắn nhưng lại có rất nhiều nguyên tắc riêng. Qua vai diễn này, Kang Min-hyuk mang đến một màn trình diễn đa sắc thái, ghi lại những xung đột nội tâm của Jun-kyung và hành trình khám phá bản thân của anh ấy. Phản ứng hóa học giữa Park Gyu-young và Kang Min-hyuk có thể cảm nhận được rõ ràng, và tương tác trên màn ảnh của họ đầy căng thẳng, đem đến những chiều sâu cảm xúc và những khoảnh khắc quyến rũ.

Xem thêm: Kang Min Hyuk là ai? Tổng Hợp 15 Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Kang Min Hyuk

Diễn viên Celebrity Lee Chung Ah vai Yoon Shi Hyun:

Diễn viên Celebrity Lee Chung Ah của “Awaken,” “VIP,” và “ Because This is My First Life” sẽ vào vai Yoon Shi Hyun, một người thanh lịch, đoan trang và thậm chí có xuất thân tuyệt vời. Cô là con gái của một nhà lập pháp 5 nhiệm kỳ, chủ tịch Quỹ Văn hóa Haeum và là con dâu của công ty luật Taekang. Cô là niềm ghen tị của tất cả mọi người, nhưng cuộc sống của cô bị xáo trộn sau khi gặp Seo Ah Ri.

Diễn viên Celebrity Lee Chung Ah vai Yoon Shi Hyun:

Yoon Shi Hyun là một phụ nữ ăn nói nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, không ủng hộ những phụ nữ ngang ngược của Hội Gabin mà giúp đỡ họ bằng mọi cách có thể. Cô ấy giống như hình ảnh một người phụ nữ thanh lịch hoàn hảo, vương giả và nữ tính. Mối quan hệ của cô ấy với Seo Ari rất đặc biệt khi chúng ta thấy hai người này tạo ra một mối quan hệ gắn bó qua nhiều sự cố khác nhau và trở thành những người bạn tốt nhất mà chúng ta không ngờ tới!

Xem thêm: Diễn viên Celebrity Lee Chung Ah là ai? Tổng hợp 11 thông tin về nữ diễn viên với sức quyến rũ vô song và năng lực diễn xuất

Diễn viên Celebrity Lee Dong Gun vai Jin Tae Jeon:

Chồng của Yoo Shi Hyun và luật sư đại diện của Taekang, Jin Tae Jeon sẽ do Lee Dong Gun của “Where Stars Land” và “Queen for Seven Days” thủ vai. Anh ấy làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình, nhưng những hành động không thể đoán trước của Seo Ah Ri bắt đầu khiến anh ấy lo lắng.

Diễn viên Celebrity Lee Dong Gun vai Jin Tae Jeon:

Một doanh nhân và người thừa kế giàu có, đó là Jin Tae Jeon và anh ấy tự hào về địa vị của mình khi mọi người có thể thấy anh ấy liên tục nói về xuất thân của thân, bị ám ảnh với quyền lực và các mối quan hệ.

Jun Hyosung trong vai Oh Min Hye

Jun Hyosung trong vai Oh Min Hye

Sau khi tham gia “Memorist,” “Introverted Boss,” và “Wanted,”Jun Hyosung tham gia vào dàn diễn viên Celebrity khi vào vai thành Oh Min Hye, bạn của Seo Ah Ri từ những ngày còn đi học và là một người có tầm ảnh hưởng đang nổi tiếng. Với sự giúp đỡ của những người nổi tiếng, cô ấy đã trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội mà cô ấy mơ ước trở thành. Oh Min Hye là người dẫn dắt Seo Ah Ri bước vào thế giới của những người nổi tiếng.

Dàn Khách mời (cameo) ấn tượng của Celebrity

Ngoài các diễn viên Celebrity chính, Celebrity còn có sự xuất hiện của 2PM Lee Junho, Seol In Ah, Jung Yoo Jin và (G)I-DLE Yuqi, những người đã xuất hiện đặc biệt trong bộ phim. Đặc biệt, Lee Junho trước đây đã làm việc với “Celebrity” PD Kim Chul Gyu trong bộ phim truyền hình “Confession”. PD Kim Chul Gyu nhận xét: “Tôi đã đích thân gọi điện cho anh ấy và thực tế đã cast anh ấy bằng cách ném đá,” đồng thời bày tỏ sự hài lòng to lớn đối với sự xuất hiện đầy sức ảnh hưởng của Lee Junho trong bộ phim.

 2PM Lee Junho trong Celebrity

Ngôi sao của “A Business Proposal” và “Oasis” Seol In Ah đóng vai nữ diễn viên Song Yeon Woo, “Remarriage & Desires” Jung Yoo Jin đóng vai ngôi sao thời trang kiêm người mẫu Choi Bom, và Yuqi đóng vai người có ảnh hưởng hàng đầu Zhang Wei.

Seol In Ah trong Celebrity
Jung Yoo Jin trong Celebrity

Khi bộ phim kể câu chuyện về những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng thực sự bao gồm diễn viên, ca sĩ, người dùng YouTube, vũ công đã xuất hiện đặc biệt. Dàn diễn viên đặc biệt gần đây được Netflix tiết lộ bao gồm Glenn Check, Kiu Ssaem, Ginjo, Kim Jang Mi, Kim Hyun Jung, Suna, Nana Youngrong Kim, David McInnis, Giám đốc Pi, Park Jae Min, Bora, Song Kyung Ah, SSIN, Aiki và HOOK, Anna, Ahn Ye Won, Emma Beauty, Oh Young Ju, Oh Jin Taek, Yoon Ha Bin, LISABAE, Lee Sang Yoon, Lee Hye Sung, Lee Hye Joo, Jung Yoo Mi, Jung Hyuk, Jo Min Ho, Jo Yong Tae, Cha Hyun Seung, Choi Kwang Rok, Hong Ji Yoon và Calary Girl A.

Những diễn viên này, cũng như YouTuber và người có ảnh hưởng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và các lĩnh vực khác, là những người nổi tiếng dễ dàng vượt qua hàng triệu người theo dõi khi kết hợp lại.

Đội ngũ sản xuất của “Celebrity” do đạo diễn Kim Cheol Kyu đứng đầu cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều với tư duy nghiên cứu đồng thời tìm kiếm các chủ đề và nhân vật phổ biến được sử dụng trong thế giới người nổi tiếng, cũng như các thuật ngữ thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. ” Có thông tin cho rằng họ đã tích cực tiếp cận những người có ảnh hưởng và nhân vật từ ngành phát thanh truyền hình và âm nhạc thông qua sự hiện diện thực tế của họ trên mạng xã hội.

Cư dân mạng xem “Người nổi tiếng” đã cho thấy những phản ứng như “Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy những người nổi tiếng thực sự xuất hiện”, “Không biết những người nổi tiếng thực sự nghĩ gì khi xem bộ phim này”.

Review Celebrity by Leisurebyte

Trong sê-ri Người nổi tiếng của Netflix, Seo Ah-ri là một nữ nhân viên bán hàng tận nơi cho các thương hiệu mỹ phẩm. Ah-ri lớn lên giàu có, nhưng khi người cha phá sản và mất đi, cô và mẹ phải sống như một gia đình trung lưu. Nỗi ám ảnh của bạn cô với những người có ảnh hưởng khiến Ah-ri tò mò muốn biết họ như thế nào. Tình cờ, cô gặp người bạn trung học Oh Min-hye, người hiện đang là người có ảnh hưởng nổi tiếng. Min-hye, không biết Ah-ri háo hức muốn làm quen với những người nổi tiếng trên mạng và thế giới của họ, đã cho người bạn cũ của cô ấy xem qua cuộc sống của cô ấy.

Chà, Ah-ri nhanh chóng trở thành một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu của Hàn Quốc. Cô cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ một người lạ trên mạng xã hội với tài khoản ‘bbbfamous’. Văn hóa của những người có ảnh hưởng có thể hào nhoáng từ bên ngoài, nhưng có rất nhiều góc khuất bên trong. Bằng cách nào đó, người lạ mặt này biết tất cả bí mật về những người có ảnh hưởng khác và giúp Ah-ri hạ gục từng người một.

Review Celebrity by Leisurebyte

Tập đầu tiên kết thúc với một bước ngoặt tiết lộ rằng Ah-ri đã chết. Tuy nhiên, thông qua Instagram Live, Ah-ri nói với mọi người rằng cô ấy sẽ phơi bày thế giới của những người có ảnh hưởng và chia sẻ các cách gian lận khiến mọi người trở nên nổi tiếng.

Từ tập 2, chúng ta được nhắc đi nhắc lại về việc Ah-ri đã trở nên nổi tiếng như thế nào, và tất cả chính trị, sự phản bội và sự bất an hình thành giữa những người khác. Ngay từ đầu, bộ phim đã thể hiện rằng Ah-ri khác với những người nổi tiếng trên mạng khác, những người thích phô trương sự giàu có và bán bất cứ thứ gì có thể giúp họ kiếm tiền ngay lập tức. Cô ấy tin vào việc nói ra suy nghĩ của mình, bao gồm cả việc chỉ ra những người có ảnh hưởng và những người trên internet tôn thờ những người có ảnh hưởng này.

Sự thay đổi từ một loạt phim về văn hóa của những người có ảnh hưởng sang một phim bí ẩn rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều tập đã bị lãng phí khi chỉ ra cách những người có ảnh hưởng này trở nên nổi tiếng và mức độ giả tạo của họ. Bây giờ là năm 2023 và nhiều người biết rằng những người nổi tiếng trên mạng thường tán thành các sản phẩm mà họ thậm chí không tin vào. Vì vậy, chỉ dành một tập để thể hiện sự giả tạo là đủ.

Galbin trong Celebrity

Mặc dù câu chuyện bị mắc kẹt trong cuộc sống và sự giả tạo của những người nổi tiếng trên mạng trong một thời gian dài, các nhà sản xuất vẫn giữ nguyên bí ẩn. Họ sẽ chỉ giải quyết thực tế về sự tồn tại của Ah-ri, chủ yếu ở cuối mỗi tập phim. Cùng với bí ẩn, chúng ta cũng được xem một đoạn tình cảm lãng mạn giữa Seo Ah-ri và Han Jun-kyung, một doanh nhân giàu có và đẹp trai. Tuy nhiên, việc tập trung quá mức vào những cuộc cãi vã liên tục và chính trị của những người có ảnh hưởng sẽ làm giảm đi thời gian cho loveline. Mặc dù vậy, những khoảnh khắc giữa Ah-ri và Jun-kyung rất đã khiến khá giả rất rung rinh.

Bí ẩn về cuộc sống/cái chết của cô ấy bắt đầu dần dần sáng tỏ trong 3 tập cuối. Người ta không bao giờ có thể biết được ai là bbbfamous thực sự, Ah-ri đã chết như thế nào và liệu cô ấy có thực sự sống lại từ cõi chết hay không! Thông qua bộ phim, chương trình kết luận rằng văn hóa của người có ảnh hưởng lớn như thế nào và ở khắp mọi nơi. Bất cứ ai không phải là một phần của nó có thể cảm thấy như họ không thuộc về. Đáng buồn thay, thậm chí là một phần của thế giới đó không khiến một người cảm thấy được chấp nhận hoặc thừa nhận.

Celebrity trên Netflix có thể đã phóng đại sự cực đoan của văn hóa người nổi tiếng trên internet. Nhưng nó cho thấy khả năng mọi thứ có thể trở nên sai lầm nghiêm trọng như thế nào. Một người có thể bắt đầu mất trí và đặt câu hỏi về sự tồn tại của họ nếu họ không nhận được nhiều lượt thích hoặc sự chú ý từ những người theo dõi họ. Có ổn không khi có một thế giới đầy những người trẻ tuổi thay đổi thực tế của họ cho những người lạ trên mạng, kiếm tiền thông qua các thương hiệu mà họ thậm chí không sử dụng, và dựa trên tâm trạng và sự tồn tại của họ dựa trên sự chú ý của mọi người? Chúng ta đã thấy khía cạnh đáng sợ của nó trong tập Nosedive của Black Mirror.

Kdrama cũng chứng minh rằng văn hóa e-celeb là thứ mà chúng ta không thể trốn thoát. Nó ở đó xung quanh chúng ta, và không ai biết trong bao lâu. Sẽ luôn có những người làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm và tự hỏi bản thân họ thiếu gì để không thể kiếm tiền dễ dàng như một số người trên internet. Bên cạnh đó, nó liên tục làm nổi bật tâm lý bệnh hoạn của nhiều người giàu có khi nhìn mọi người vì địa vị và đẳng cấp của họ chứ không phải con người. Ngay cả những người có ảnh hưởng cũng mô tả những người theo dõi họ là “tay sai”.

Park Gyu-young trong vai Seo Ah-ri trong Celebrity

Đến với các buổi biểu diễn, Park Gyu-young trong vai Seo Ah-ri là một nhân vật có nhiều tầng lớp và mạnh mẽ. Nữ diễn viên thể hiện khía cạnh nổi loạn và dễ bị tổn thương của Ah Ri với niềm tin chắc chắn. Mặc dù những đoạn độc thoại liên tục của Ah-ri kêu gọi người khác có lúc khiến bạn mệt mỏi, nhưng nhân vật của cô ấy đã tạo ra những điểm hợp lệ. Nhân vật của Ah-ri là minh chứng cho việc một số người cần phải chiến đấu với chính mình để trở nên tốt hơn. Quỹ đạo của Ah-ri và những người có ảnh hưởng đáng ghen tị khác khiến tôi nhớ đến Thời trang của Madhur Bhandarkar. Bạn sẽ gặp thất bại lớn nếu không biết cách nắm bắt thành công và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất bằng cách coi thường người khác. Đáng buồn thay, luôn luôn là quá muộn cho đến khi bạn nhận ra điều đó.

Nam diễn viên Kang Min-hyuk mang đến sự quyến rũ và mãnh liệt cho nhân vật Han Jun-kyung của anh. Anh ấy bắt đầu như một người đàn ông Hàn Quốc điển hình, giàu có và đẹp trai. Anh ấy được coi là ‘Princess Maker’, được biết đến với việc hẹn hò với những phụ nữ không thuộc “địa vị” của anh ấy. Nhưng càng về cuối, nhân vật của anh cũng có sự chuyển biến tích cực.

Đánh giá về Celebrity: Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, Celebrity (2023) Kdrama trên Netflix là một bộ phim đáng xem. Tuy nhiên, các nhà sản xuất có thể cắt ngắn các tập phim bằng giảm lượt các yếu tố dramma của các người ảnh hưởng, điều mà khá rõ ràng và kéo dài nhiều tập phim. Nó sẽ không làm chậm bí ẩn chính và sự thành công của Ah-ri. Nhưng nó có phải là một chủ đề hấp dẫn và quan trọng không? Đúng. Mặc dù tôn vinh cuộc sống của những người nổi tiếng trên mạng trong một số tập, nhưng Kdrama truyền tải thông điệp mạnh mẽ về những góc khuất đằng sau và việc người ảnh hưởng có ảnh hưởng như thế nào.