Lee Joon Gi và Kim Ji Eun sẽ cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS “Again My Life” !

Vào ngày 5 tháng 10, Xportsnews đưa tin rằng các diễn viên đã được chọn tham gia bộ phim. Sau đó cùng ngày, cả công ty quản lý Namoo Actors của Lee Joon Gi và HB Entertainment của Kim Ji Eun đều xác nhận rằng họ sẽ đóng vai chính trong phim.

“Again My Life” mô tả câu chuyện của một công tố viên trẻ tuổi có cơ hội thứ hai để đòi lại công lý sau khi thất bại trong việc hạ gục một kẻ quyền lực. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết của Lee Hae Nal, và nó cũng đã được phát hành dưới dạng webtoon. Han Chul Soo sẽ làm đạo diễn cho bộ phim này, các dự án trước đó của ông có thể nói đến: “My Little Baby” và “Graceful Family.

Lee Joon Gi và Kim Ji Eun xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình mới “Again My Life”

Lee Joon Gi sẽ đóng vai nam chính Kim Hee Woo. Anh ta có điểm kém nhất ở trường trung học, và anh ta phải mất ba lần cố gắng để vào trường luật. Sau khi nhập ngũ, anh sống bằng cách là một vận động viên võ thuật và đã thi đỗ vào trường luật. Anh tưởng bị giết một cách oan uổng trong khi điều tra về chính trị gia tham nhũng Jo Tae Seop, nhưng anh không ngờ một cơ hội khác đã mở ra cho anh.

Kim Ji Eun sẽ đóng vai Kim Hee Ah, con gái út của Giám đốc điều hành của Tập đoàn Cheonha, người cũng là một thiên tài. Cô ấy thực tế là hoàn hảo và có một tính cách dễ gần, và cô ấy sẽ trở nên quan tâm đến Kim Hee Woo.

Đoạn teaser mới bắt đầu với cảnh Lee Joon Gi kiên quyết nhìn về khoảng không phía trước và nói, “Tôi không có gì để bảo vệ và cũng không có gì để mất. Cho đến khi tôi mất mạng ”. Đoạn trailer sau đó cho thấy những cảnh hồi tưởng của Lee Joon Gi đẫm máu trong một cuộc chiến tàn khốc với một ai đó. Lee Kyung Young vào vai một chính trị gia tham nhũng, người vẫy chào đám đông cổ vũ trước khi bị ném trứng vào mặt.

Lee Joon Gi tự trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt và tuyên bố rằng, “Bạn chỉ có một cơ hội để làm lại cuộc đời.” Trong khi đó, Kim Ji Eun thực hiện một thỏa thuận bí ẩn với một người nào đó. Lee Joon Gi tiếp tục theo đuổi Lee Kyung Young khi anh ấy nói, “Sự trả thù mà tôi đã đặt cược mạng sống của mình bắt đầu từ bây giờ. Tôi chắc chắn sẽ cho ông nếm mùi thế nào là địa ngục”.

Xem thêm về: Lee Joon Gi – chặng đường nghệ thuật và 16 sự thật thú vị phải biết

Dàn cast chính của Again My Life

Các vai chính trong phim là Lee Joon Gi, Kim Ji Eun và Lee Kyung Young.

Dàn cast gồm Lee Joon Gi và Kim Ji Eun và Lee Kyung Young

Lee Joon Gi vào vai chính Kim Hee Woo, các dự án gần đây của Lee Joon Gi trong các bộ phim truyền hình bao gồm: “Flower of Evil”, “Lawlessyers”, “Criminal Mind” và “7 First Kisses.”

Kim Ji-Eun vào vai Kim Hee A, Nữ diễn viên Kim JiEun đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “The Veil”, “Hell Is Other People”, “I Have Three Boyfriends” và “Doctor Prisoner.”

Lee Kyoung Young vào vai Jo Tae-Seob, Nam diễn viên kỳ cựu Lee Kyung Young đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình “The Veil”, “Vincenzo“, “The World Of The Married”, “Hyena” và “Vagabond.”

“Again My Life” dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022. Đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Goon Gi và lần hợp tác đầu tiên giữa Lee Joon Gi và Kim Ji Eun. Hãy cùng chờ đợi và đón xem các tình tiết mở ra câu chuyện trong Again My Life trong thời gian tới nhé.