3 điểm chính đáng mong đợi trong nửa sau của “ Our Beloved Summer ”

Bộ phim Our Beloved Summer của đài SBS đang đi đến nửa sau của phim!

“Our Beloved Summer ” kể về cặp đôi đã từng hẹn hò là Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi), mối quan hệ của họ kết thúc không mấy tốt đẹp. Nhiều năm sau, bộ phim tài liệu họ quay ở trường trung học đột nhiên nổi tiếng và họ buộc phải đứng cùng nhau trước ống kính máy quay một lần nữa.

Sau khi trải qua một cuộc chia tay khó khăn và tái hợp vào 5 năm sau đó, Choi Woong và Guk Yeon Soo đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc. Với tình cảm đơn phương được nuôi dưỡng bởi Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) và NJ (Noh Jung Ui), mối quan hệ rối rắm giữa họ ngày càng phức tạp hơn khi bộ phim bước sang nửa sau.

Dưới đây là ba điểm chính đáng chú ý trong các tập sắp tới!

1. Số phận mối quan hệ của Choi Woong và Guk Yeon Soo

“Our Beloved Summer ”

Xem cách Choi Woong chào Guk Yeon Soo bằng cách xịt nước lên người cô trong lần đầu tiên đến nhà anh để bàn chuyện kinh doanh, cũng như cách mà cặp đôi này bỏ chạy khi được gợi ý rằng họ quay một đoạn tiếp theo cho bộ phim tài liệu của họ, người ta sẽ nghĩ rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc.

Tuy nhiên, tình cảm mà cả hai đã cố gắng kìm nén bắt đầu trỗi dậy, khiến cả hai rơi vào vòng xoáy hối hận và trốn chạy cảm xúc. Một bước ngoặt trong mối quan hệ của họ sau đó đã đến khi họ bị lôi kéo vào một chuyến du lịch cùng nhau và bắt đầu nhớ lại một số kỷ niệm. Khi họ đối mặt với nhau trong mưa, Choi Woong bất ngờ đặt lên môi Guk Yeon Soo một nụ hôn, báo hiệu khả năng sẵn sàng đối mặt với cảm xúc đã kìm nén trong một thời gian dài. Người hâm mộ của cặp đôi điều đang hộp hộp đón chờ liệu liệu họ có vượt qua được những cảm xúc kéo dài và đi đến một chương mới của mối quan hệ của họ hay không.

2. Tình yêu đơn phương của Kim Ji Woong và NJ

“Our Beloved Summer ”

Sau khi Kim Ji Woong đảm nhận bộ phim tài liệu của Choi Woong và Guk Yeon Soo, tình cảm đối với Guk Yeon Soo mà anh ấy đã nuôi dưỡng trong hơn 10 năm bắt đầu nhen nhóm trở lại. Mặc dù anh ấy đã từng tự gọi mình là “người quan sát” từ phía sau máy quay, nhưng dần dần anh ấy đã bắt đầu thay đổi thái độ của mình. Anh ấy đã từng nói với Choi Woong, “Tôi càng quay phim về em tôi càng thấy bối rối. Tôi không biết liệu cách em nhìn Guk Yeon Soo có phải bởi sự khó chịu của em trong quá khứ hay không”.

Trong khi đó, người xem cũng bị hấp dẫn bởi những thổ lộ thẳng thắn của NJ về tình cảm của cô ấy dành cho Choi Woong. Nữ thần tượng đã thú nhận với Choi Woong một cách tự tin khi nói, “Em không nói rằng em yêu anh hay chúng ta nên hẹn hò hay đây là một lời thú nhận, em chỉ nói rằng em thích anh.”

Khi cả Guk Yeon Soo và Choi Woong đều thấy đợc được tình cảm của Kim Ji Woong và NJ dành cho mình, người xem đang dự đoán mối quan hệ giữa cả bốn người họ sẽ thay đổi như thế nào.

Xem thêm: Kim Da Mi và Noh Jung Ui đã có màn đối đầu căng thẳng trong “Our Beloved Summer”

3. Toàn bộ câu chuyện về quá khứ của mọi người

Cho đến nay, bộ phim đã mang đến cho người xem cái nhìn về quá khứ qua con mắt của các nhân vật khác nhau, mặc dù vẫn còn thiếu những mảnh ghép. Khi bộ phim bước vào nửa sau, câu đố của quá khứ sẽ gần hoàn thành hơn khi những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, gia đình và thực tế được hé lộ. Những câu chuyện này chắc chắn sẽ mang lại cho người xem cả tiếng cười và nước mắt vì chúng tăng thêm yếu tố nhập vai cho bộ phim.

Tập tiếp theo của “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng vào ngày 3/1/2022.

Xem thêm: Choi Woo Shik và Kim Da Mi cười tỏa sáng trong poster phim “Our Beloved Summer”