Choi Woo Shik và Kim Da Mi Nụ cười tỏa sáng trong poster mới bộ phim lãng mạn “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS “Mùa hè yêu dấu của chúng ta” đã tung ra poster mới làm rung động trái tim của Choi Woo Shik và Kim Da Mi!

“Mùa hè yêu dấu của chúng ta” là một bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay nói rằng: “Đó là khoảng thời gian tồi tệ với em. Chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau nữa! ” Tuy nhiên, bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải đứng trước ống kính  máy quay cùng nhau một lần nữa.

Trong poster chính mới, Choi Woo Shik và Kim Da Mi hút hồn người xem với phản ứng hóa học tuyệt vời của họ. Choi Woong ngồi dựa lưng vào tường trong khi Gook Yeon Soo nở nụ cười đốn tim ngay bên cạnh. Nội dung của áp phích, “Dấu ấn của bạn và tôi, những người đã bước sang tuổi 29”, làm tăng sự tò mò về những gì đã xảy ra trong “mùa hè yêu dấu”. Đặc biệt, người xem rất tò mò muốn biết bộ phim tài liệu thứ hai của cặp đôi sẽ mang đến những kỷ niệm gì và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

Choi Woo Shik và Kim Da Mi

Choi Woo Shik vào vai họa sĩ minh họa tòa nhà có tinh thần tự do Choi Woong, người thu hút người xem bằng cả thái độ sảng khoái và chân thành của mình. Không theo đuổi bất kỳ giấc mơ thực tế nào, Choi Woong quen với việc che giấu con người thật của mình, nhưng anh bắt đầu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc sau khi gặp Gook Yeon Soo, người sống mỗi ngày một khốc liệt không giống anh. Khi cả hai bất ngờ tái hợp lần đầu tiên sau 5 năm, Choi Woong sẽ khám phá ra một khía cạnh mới trong mối quan hệ của họ sau quá trình trưởng thành của anh ấy.

Kim Da Mi đóng vai Gook Yeon Soo, một chuyên viên quan hệ công chúng thực tế sống bận rộn không ngơi nghỉ. Thời còn đi học, Gook Yeon Soo là một học sinh gương mẫu khó tính, luôn đứng số 1 toàn trường. Sau khi tốt nghiệp, cô ấy đã trở thành một nhà báo có năng lực mà mọi người đều công nhận. Gook Yeon Soo là một thanh niên đầy tham vọng, chỉ chạy theo thành công. Khi cô tái hợp với Choi Woong với tư cách là đối tác kinh doanh sau khi cô chia tay với anh bằng cách bày tỏ hy vọng sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa, những cảm xúc mà cô đã cố gắng chôn giấu bắt đầu nổi lên một lần nữa.

Đây là lần thứ 2 Choi Woo Shik và Kim Da Mi hợp tác với nhau kể từ khi họ đóng chung bộ phim “The Witch: Part 1. The Subversion”, đây là một trong những lý do chính khiến khán giả mong đợi bộ phim sắp tới. Choi Woo Shik chia sẻ: “Nữ diễn viên Kim Da Mi là một người không hề có sự giả tạo nào trong diễn xuất của mình. Cô ấy là một diễn viên siêng năng, không sử dụng thủ thuật để đi trên con đường dễ dàng và cô ấy không ngừng làm việc chăm chỉ và luôn nghiên cứu nhân vật mà cô ấy đảm nhận. ”

Kim Da Mi nhận xét: “Tôi cũng cảm nhận được điều này qua bộ phim“ The Witch: Part 1. The Subversion ”, nhưng tôi luôn cảm giác rằng Choi Woo Shik đã diễn xuất rất vui vẻ trên phim trường. Khi tôi thấy anh ấy hành động thoải mái trong khi chơi và tận hưởng bản thân theo cách đúng với bản chất nhân vật của anh ấy, tôi có cảm giác như thể anh ấy đến phim trường với tư cách là nhân vật đó. Đây là lý do tại sao tôi thường cảm thấy anh ấy thật tuyệt vời ”.

“Mùa hè yêu dấu của chúng ta” đã phát sóng vào ngày 6/12/2021.

Xem thêm: 3 điểm chính đáng mong đợi trong nửa sau của “Our Beloved Summer”

Xem thêm: Choi Woo Shik và Park Seo Joon là đôi bạn thân thiết với hội WOOGA