Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3 đầy ấn tượng, rating bộ phim đạt đỉnh với 14,8%

Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3

Sau khoảng 6 năm rưỡi, Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức 3 với vai bác sĩ Kang Dong Ju tại bệnh viện Doldam trong bộ phim.

Tập 12 của Dr. Romantic 3 đã kết thúc với một phân cảnh khiến người hâm mộ loạt phim phát cuồng. Bác sĩ Kang Dong Ju (Yoo Yeon Seok), đệ tử đầu tiên của Sư Phụ Kim (Han Suk Kyu) từ phần 1, đã có màn trở lại bệnh viện Doldam đầy ngoạn mục.

Về sự xuất hiện đặc biệt của mình trong phần 3, Yoo Yeon Seok chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy tiếc nuối vì không thể tham gia phần 2, nên năm ngoái, khi đội ngũ sản xuất liên hệ với tôi về sự xuất hiện trở lại của Kang Dong Ju trong phần 3, tôi lập tức đồng ý. Tôi rất vui khi được trở lại Bệnh viện Doldam cùng với Sư Phụ Kim và các nhân vật chính từ phần 2 và 3.”

Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3

Hồi tưởng lại trải nghiệm quay lại phim trường Bệnh viện Doldam sau 6 năm rưỡi, anh chia sẻ: “Tôi đã rất hồi hộp và lo lắng khi trở lại phim trường sau một thời gian dài như vậy, nhưng mọi người đã chào đón tôi. Họ coi tôi không phải là người mới mà là người mà họ đang chờ đợi, khiến trải nghiệm trở nên thú vị.” Anh ấy tiếp tục, “Khung cảnh cũ của Bệnh viện Doldam đã được chuyển đến một bối cảnh khác chỉ có tòa nhà chính được thay đổi, điều này thật mới mẻ. Tôi cảm thấy vừa quen vừa lạ khi quay phim với đạo diễn, diễn viên, nhân viên trong phần 1 và các nhân vật trong phần 2.”

Về cuộc hội ngộ với Han Suk Kyu và lần đầu tiên làm việc với Ahn Hyo SeopLee Sung Kyung, anh bày tỏ: “Han Suk Kyu vẫn như vậy trong vai diễn Kim Sabu. Chúng tôi đã không gặp nhau quá lâu, nhưng chúng tôi không cảm thấy khó xử chút nào, và điều đó rất thân thiện. Chúng tôi đã chia sẻ những gì chúng tôi đã làm và anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên.” Anh ấy nói thêm, “(Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung) là những người tạo nên sự sôi nổi trên trường quay, và tôi đã có một khoảng thời gian quay phim vui vẻ. Bí quyết tích lũy của họ trong các cảnh phẫu thuật và sự quan tâm sâu sắc của họ đối với các kỹ năng phẫu thuật đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với tôi. Chúng tôi thậm chí còn thực hành khâu vết thương cùng nhau.”

Chia sẻ về việc Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức 3, anh nói thêm, “Tôi biết rằng những người hâm mộ ‘Người Thầy Y Đức’ đã thực sự chờ đợi sự trở lại của Dong Joo của chúng ta. Cuối cùng, Dong Joo đã trở lại bệnh viện Doldam sau sáu năm.” Tôi hi vọng người xem mong chờ câu chuyện của Dong Joo khi anh trở lại bệnh viện Doldam.

Xem thêm về: Yoo Yeon Seok là ai mà khiến mọt phim Hospital Playlist đổ đứ đừ?

Xem thêm về: Ahn Hyo Seop là ai? Vén màn bí mật 21 Sự Thật đằng sau nam diễn viên làm dậy sóng phim truyền hình Hàn Quốc

Yoo Yeon Seok nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình bệnh viện Doldam trong “Người Thầy Y Đức 3”

Cuối tập 12 của bộ phim Người Thầy Y Đức 3 hé lộ về sự trở lại của nhân vật Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) đóng chính trong Người Thầy Y Đức phần 1. Sau khi rời bệnh viện Doldam vì lý do thực hiện nghĩa vụ quân sự, Kang Dong Joo đã quay trở lại bệnh viện Doldam sau thời gian ở Mỹ.

Sau khi trở về bệnh viện Doldam, Kang Dong Joo nhận được sự mong chờ và chào đón nồng nhiệt từ Park Eun Tak (Kim Min Jae), Oh Myung Sim (Jin Kyung), Jang Ki Tae (Im Won Hee), Nam Do Il (Byun Woo Min), Jung In Soo (Yoon Na Moo) khi anh ấy trở lại, mỗi người theo cách riêng và đặc biệt của họ.

Yoo Yeon Seok nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình bệnh viện Doldam trong “Người Thầy Y Đức 3”
Yoo Yeon Seok nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình bệnh viện Doldam trong

Yoon Ah Reum (So Ju Yeon) và Lee Sun Woong (Lee Hong Nae) cũng đứng từ xa quan sát, ánh mắt đầy tò mò. Họ chỉ mới nghe tin đồn về Kang Dong Joo, cả hai nhìn Kang Dong Joo với vẻ ngạc nhiên.

Kang Dong Joo bắt đầu công việc của mình tại trung tâm chấn thương với vai trò Giám Đốc Điều Hành. Dù đã có cuộc hội ngộ đầy tình cảm với các nhân viên bệnh viện Doldam nhưng Kang Dong Joo lại tỏ ra lạnh lùng điều hành trung tâm chấn thương. Thể hiện quyết tâm của mình, Kang Dong Joo gây căng thẳng khi anh ấy tiếp tục thực hiện các nguyên tắc của mình.

Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3

Hơn nữa, có vẻ như Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Jung In Soo (Yoon Na Moo) vẫn chưa thích nghi với quyết định gây sốc của Kang Dong Joo. Cha Eun Jae có vẻ không thoải mái với vẻ mặt bối rối, và ngay cả Jung In Soo, người thân thiết với Kang Dong Joo, cũng tỏ ra hoang mang. Người xem tò mò muốn biết Kang Dong Joo đã đưa ra quyết định gì khiến bầu không khí tại trung tâm chấn thương trở nên căng thẳng như vậy.

Cuộc chạm tran của Kang Dong Joo và Seo Woo Jin cũng căng thẳng không kém khi Seo Woo Jin ngay lập tức cảm nhận được mối quan hệ độc nhất vô nhị giữa Sư phụ Kim và Kang Dong Joo.

Han Suk Kyu Người Thầy Y Đức 3

Trong khi đó, Sư Phụ Kim vẫn theo dõi sự thay đổi của trung tâm chấn thương dưới sự điều hành của Kang Dong Joo. Là người hiểu rõ nhất về tính cách và xu hướng của học sinh Kang Dong Joo, người xem đang mong chờ những gì Sư Phụ Kim đang lên kế hoạch và lý do tại sao ông ấy gọi Kang Dong Joo trở về.

Đội ngũ sản xuất của Người Thầy Y Đức 3 chia sẻ: “Sự xuất hiện của át chủ bài Kang Dong Joo sẽ trở thành động lực mới cho Seo Woo Jin. Xin hãy chờ đợi cuộc đối đầu thú vị của quân át chủ bài của Doldam và xem hai người này, những người có suy nghĩ khác nhau mặc dù đều là học trò của Sư Phụ Kim, đối mặt với nhau như thế nào.”

Xem thêm về: Sư Phụ Kim Han Suk Kyu là ai? 10 sự thật bất ngờ về nam diễn viên được kính trọng nhất trong ngành điện ảnh Hàn Quốc

Xem thêm về: Lee Sung Kyung là ai? 11 sự thật cần biết về nữ diễn viên người mẫu đa tài update tháng 5/2023

Rating bộ phim khi Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3

Với sự trở lại của nhân vật Yoo Yeon Seok trong Người Thầy Y Đức 3′, bộ phim đã đạt đỉnh 14,8% về tỷ suất người xem.

Vào ngày 10 tháng 6 KST, tập thứ 13 của ‘Người Thầy Y Đức 3’ đã được phát sóng. Trong tập này, Kim Dong Joo (do Yoo Yeon Seok thủ vai) đã xuất hiện hoành tráng trong tập phim, thu hút sự chú ý. Với sự xuất hiện của Kim Dong Joo, tỷ suất người xem của ‘Người Thầy Y Đức 3’ tăng vọt, đạt đỉnh 14,8% trên toàn quốc. Không chỉ ‘Người Thầy Y Đức 3’ đánh bại tất cả các chương trình đối thủ được phát sóng cùng lúc, tập phim này đã đạt vị trí số 1 trong số tất cả các chương trình được phát sóng vào thứ sáu.

Reaction của fan khi Yoo Yeon Seok trở lại Người Thầy Y Đức phần 3

Nhìn chung, phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập những người hâm mộ hào hứng, những người sẵn sàng dốc hết trái tim cho chương trình, điều này cho chúng ta thấy lý do tại sao nó xứng đáng với tất cả tình yêu này. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ:

“Hoàn toàn đồng ý với ai đó nói rằng Kang Dong Joo có cả Cha Jin Man & Sư phụ Kim trong mình. Anh ấy tuân thủ các quy tắc, tận tâm cứu chữa bệnh nhân và vạch ra kế hoạch công việc cho tất cả nhân viên để giữ an toàn cho họ. Tuy nhiên, anh ấy quá đam mê và nguyên tắc với công việc khiến mọi người không thoải mái khi làm việc cùng. #DrRomantic3Ep13“

“Tôi tin rằng các nhân viên của Doldam, đặc biệt là Woo-jin & Eun-jae đều xem Kim Sa-bu như vùng an toàn của mình. Và tất cả chúng ta đều biết sẽ không có gì phát triển ở đó nếu chúng vẫn tồn tại. Dong-joo có thể khó đối phó và trái ngược hiện tại—nhưng anh ấy chắc chắn đang dạy điều gì đó khi bước ra khỏi vùng an toàn của Kim Sabu. #DrRomantic3Ep13“

“Xét rằng Doldam cần một CS, thì họ thực sự cần phải mang Seo Jung trở lại, cộng với cá nhân tôi nghĩ cô ấy là người duy nhất có thể mang lại hòa bình cho Doldam kể từ khi cô ấy nắm được Giám đốc Kang Dong Joo. #DrRomantic3Ep13“

“KANG DONGJOO HÀNH ĐỘNG!!! SEO WOOJIN HỖ TRỢ ANH EM CỦA MÌNH😭#DrRomantic3Ep13“

“bạn sẽ thực sự biết ai là khán giả trung thành của Người Thầy Y Đức và ai là khán giả xem qua. Tôi không thể tin rằng các bạn không biết tính khí của Dong ju như thế nào mà các bạn lại giận anh ấy vì đã la hét. Anh ấy đúng là Kim Sabu đã được mã hóa. #DrRomantic3Ep13“