[PHỎNG VẤN] Yang Se Jong chia sẻ: “SNS? Tôi sẽ bắt đầu khi tôi trưởng thành hơn một chút”

[PHỎNG VẤN] Yang Se Jong cho ‘Star 1 Magazine’ X “Jo Malone’ March Edition

‘Không có mục tiêu. Tôi không biết trước tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên tôi tập trung vào cuộc sống hàng ngày và cố gắng hết sức mình’. Yang Se Jong – ngôi sao trong bộ phim truyền hình SBS ‘Temperature of Love’ chia sẻ.

Người phỏng vấn: Sự phát triển nhanh chóng trong hai năm debut đã trở thành nam diễn viên đóng chính. Bạn có lo rằng sự nổi tiếng và sự quan tâm mà bạn có được trong một thời gian ngắn sẽ biến mất như bong bóng?

Yang Se Jong chia sẻ:  Tôi cảm thấy lo lắng ngay từ khi bắt đầu diễn xuất và tôi nghĩ điều đó sẽ tiếp tục diễn ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại lên vai chính nhanh vậy. Dù vai trò nhỏ đến đâu đối với tôi, nhiệm vụ của tôi là phải làm tốt. Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình trong cuộc sống của mình.

[PHỎNG VẤN] Yang Se Jong chia sẻ: "SNS? Tôi sẽ bắt đầu khi tôi trưởng thành hơn một chút"

Người phỏng vấn: Khi bắt đầu quay phim, bạn cắt đứt liên lạc với những người xung quanh để tập trung làm việc?

Yang Se Jong chia sẻ: Đó là khoảnh khắc tôi sắp xếp lại cuộc sống hàng ngày để tập trung hoàn toàn vào nhân vật. Và tôi không liên lạc với tất cả bạn bè, cha mẹ, bạn bè và giáo viên của mình. Mọi người phải giao tiếp với nhau. Vì vậy, tôi đã cố gắng ngừng làm việc khi ở không gian chung, nhưng khi tôi trải qua cuộc sống hàng ngày trong khi làm việc của mình, kết quả không tốt ngay cả khi tôi thực hành khá nhiều. Khi đóng phim, tôi nhận ra rằng mình không nên có một chút suy nghĩ. Tôi không muốn làm việc trong phòng. Tôi chỉ làm điều đó bởi vì đó là một quá trình cần thiết để tập trung cho công việc của tôi với tư cách là một diễn viên.

Người phỏng vấn: Có vẻ như bạn làm việc rất chăm chỉ?

Yang Se Jong chia sẻ:  Có nhiều lúc tôi chán nản. Và càng chán nản, tôi càng tập trung vào kịch bản. Nếu bạn quá chán nản, hãy ra ngoài vào lúc bình minh và đi bộ. Nếu bạn vừa đi dạo vừa nghe nhạc mà không đặt điểm đến và thời gian, tâm trạng của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Sau đó, bạn có thể nghĩ lại về công việc của mình và nghiên cứu nhân vật của mình với góc nhìn rộng hơn.

[PHỎNG VẤN] Yang Se Jong cho 'Star 1 Magazine' X "Jo Malone' March Edition

Người phỏng vấn: Bạn thay đổi bầu không khí của ngôi nhà theo đặc điểm của công việc?

Yang Se Jong chia sẻ:   Chúng tôi tạo bầu không khí trong phòng theo định hướng của nhân vật. Trong OCN ‘Duel’, tôi đã làm cho ngôi nhà của mình trở nên lộn xộn. Đó là một mớ hỗn độn giống như một nhà kho hơn là một ngôi nhà. Trong một ngôi nhà lớn, tầm nhìn của tôi bị phân tán và tôi không thể tập luyện tốt, nhưng trong một không gian nhỏ, tôi có thể tập trung diễn xuất một cách hoàn hảo. Khi tôi tham gia ‘Duel’, tôi phải để ánh sáng trong phòng thật tối. Năm ngày sau lần quay cuối cùng của ‘Duel’, tôi đã đọc toàn bộ ‘Temperature of Love’, và sau đó tôi dọn dẹp nhà cửa gọn gàng. Chúng tôi cũng dọn dẹp, làm lại đồ nội thất và thay đổi ánh sáng.

Xem thêm về: Yang Se Jong là ai? Đi sâu vào 6 sự thật của nam diễn viên được mệnh danh “Tân Binh Quái Vật”

Người phỏng vấn: Bạn rất vui khi được ở trong nhà khi quay ‘Temperature of Love’.

Yang Se Jong chia sẻ:  Vâng. Nó thực sự sạch sẽ. Khi tôi tham gia ‘Duel’, căn phòng lộn xộn hơn tôi tưởng tượng.

Người phỏng vấn: Tại sao bạn không sử dụng SNS?

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi muốn làm điều đó, nhưng công ty tôi phản đối. Mọi người xung quanh nghĩ tôi không ổn định và hơi bốc đồng.

Người phỏng vấn: Bạn trông không ổn định như thế nào?

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi không nghĩ việc nói ra tất cả mọi thứ bất kể địa vị hay cấp bậc của người là một việc đúng đắn. Đối với tôi, dường như tôi nghĩ về bản thân mình là một người có xu hướng không ổn định và bốc đồng so với những người xung quanh tôi. Điều đó có vẻ thiếu tôn trọng với ai đó, nhưng tôi có niềm tin rằng tôi nên thành thật với chính mình.

Yang Se Jong chia sẻ  trong phỏng vấn với Star 1 Magazine' X "Jo Malone' March Edition

Người phỏng vấn: Bạn có bao giờ gặp bất lợi khi giữ nguyên tắc của mình.

Yang Se Jong chia sẻ: Không. Tôi vẫn không hối hận. Tôi có thể thay đổi niềm tin của mình nếu môi trường thay đổi, nếu tôi có một ngày trọng đại, nhưng tôi vẫn muốn trở thành một người trung thực. Tôi tin chắc rằng nếu tôi không trung thực với tôi và không trung thực với đối phương của mình, tôi cũng sẽ có một chiếc mặt nạ mang tên “Sai lầm” khi diễn xuất. Đôi khi tôi chịu đựng được. Khi điều đó xảy ra, tôi về nhà và khóc. Tôi tức giận với chính mình vì tôi nghĩ rằng tôi không thể nói những gì tôi muốn nói.

Người phỏng vấn: Bạn không có kế hoạch tham gia các chương trình phát sóng trực tiếp hoặc các chương trình giải trí.

Yang Se Jong chia sẻ:   Tôi chưa tham gia các chương trình phát sóng trực tiếp và giải trí. Nếu bạn mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn từ sâu bên trong, tôi nghĩ bạn có thể hoạt động ở nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm cả SNS.

Người phỏng vấn: Nếu tham gia một chương trình giải trí, bạn muốn xuất hiện trên chương trình nào?

Yang Se Jong chia sẻ:   Chương trình thực tế, nếu bạn tò mò về Yang Se Jong không phải là diễn viên Yang Se Jong, tôi nên cho họ xem cuộc sống hàng ngày của tôi

Người phỏng vấn: Sự khác biệt giữa Yang Se Jong đời thực và diễn viên Yang Se Jong là gì?

Yang Se Jong chia sẻ:   Tôi sẽ kể cho bạn nghe cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi thức dậy lúc 10 giờ sáng và đến phòng tập thể dục mà không cạo râu. Sau khi tập xong đi tắm và chợp mắt khoảng 1 tiếng 30 phút. Khi tôi cảm thấy ốm, tôi xịt nước hoa và đi ngủ. 3:00 chiều gặp gỡ những người tôi muốn gặp nhất ở quán cà phê hoặc bữa tối. Đến rạp chiếu phim lúc 6:00 tối và xem phim. Trong khi chờ đợi, tôi đọc kịch bản và cuốn sách, rồi mua rượu. Tối uống rượu với bạn bè hoặc uống rượu ở nhà một mình. Và xem kịch bản. Cuộc sống hàng ngày rất đơn giản và rõ ràng. Tôi tập trung hết sức mình vào từng khoảnh khắc.

[PHỎNG VẤN] Yang Se Jong cho 'Star 1 Magazine' X "Jo Malone' March Edition

Người phỏng vấn: Bạn rất thích nước hoa.

Yang Se Jong chia sẻ: Nếu bạn xịt nước hoa, bạn muốn trở thành một người phù hợp với hương thơm. Vì vậy, tôi thay đổi hương tùy thuộc vào tâm trạng của tôi. Hãy xức hương thơm sảng khoái khi bạn chán nản, và sử dụng hương thơm phù hợp với tính cách của bạn khi bạn làm việc. Khi hơi ấm của ‘Nhiệt độ tình yêu’ lan tỏa, hương thơm lan tỏa dịu dàng.

Người phỏng vấn: Khi không có lịch trình, bạn có xu hướng lơ là việc quản lý bản thân.

Yang Se Jong chia sẻ:   Để thể hiện nhân vật, bạn cần giảm cân hoặc tạo hình. Vì vậy, khi tôi trở lại cuộc sống sau giờ làm việc, tôi thích ăn bao nhiêu cũng được. Tôi mặc đồ ấm và đội mũ len trên phố và mọi người không hề nhận ra tôi. Tôi thậm chí không thể cạo râu. Tôi không có bạn gái. Bạn gái của bạn sẽ bảo bạn cạo râu. Tôi là người yêu của bản thân mình. Cứ thoải mái thế này thì béo lắm và thể trọng dễ thay đổi, có khi tôi nặng thêm khoảng 8kg. Tôi biết như vậy không tốt cho sức khỏe nhưng tôi muốn ăn gì thì ăn bình thường, muốn làm gì thì làm.

Người phỏng vấn: Bạn làm thế nào để kiểm soát chế độ ăn uống khi quay một bộ phim truyền hình.

Yang Se Jong chia sẻ: Khi bắt đầu làm việc, tôi sẽ ăn uống trở lại bình thường. Và khi tôi tập trung vào công việc của mình, tôi trở nên nhạy cảm và thậm chí không nghĩ đến thức ăn. Sau đó, khi công việc kết thúc và quay trở lại với cuộc sống, tôi có thể ăn thức ăn bất cứ khi nào tôi muốn. Vì vậy, tôi đoán tôi đang béo lên. Tôi thức dậy lúc 10 giờ sáng, tập thể dục và ăn thức ăn nhiều calo như samgyetang vào khoảng 5 giờ chiều. Khi tôi uống rượu, thỉnh thoảng tôi sẽ chuẩn bị món ăn ưa thích như pizza, gà và chân gà.

Yang Se Jong chia sẻ  trong phỏng vấn với Star 1 Magazine' X "Jo Malone' March Edition

Người phỏng vấn: Tại sao bạn lại không yêu đương hay hẹn hò?

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi muốn yêu đương. Nếu như có một người phụ nữ thích tôi. Cơ mà khi tôi làm việc, tôi thường cắt đứt các liên hệ với mọi người, xin vui lòng liên hệ với cha mẹ của tôi sau 5-6 ngày. Ai lại thích một người đàn ông không thể liên lạc như thế này. Tôi không thể sẵn sàng phụ trách việc hẹn hò. Tôi sẽ thấy có lỗi với đối phương của mình.

Người phỏng vấn: Thực ra, Yang Se Jong là một người bạn trai có phong cách đáng yêu.

Yang Se Jong chia sẻ: Điều tôi muốn là sự trung thực. Tôi không muốn che giấu những nhược điểm. Hãy thành thật với tôi ngay từ đầu.

Người phỏng vấn: Tất cả các tác phẩm bạn đã xuất hiện cho đến nay đều thành công ở phòng vé.

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi nghĩ đó là sự may mắn. Tôi đã xem SBS ‘Romantic Doctor Kim Sabu’, ‘Saimdang Lights Diary’ và OCN ‘Duel’, và ‘Temperature of Love’ là tác phẩm tôi đã bắt đầu qua nhận được đề xuất từ nghệ sĩ trước.

Xem thêm về: Người Thầy Y Đức 3 khởi động với rating ấn tượng, câu chuyện đằng sau và hậu trường của dàn diễn viên

Người phỏng vấn: Trong nhiệt độ của tình yêu, Seo Hyun-jin và Kiss Secene được nhắc đến là những cảnh rất đẹp.

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi đã luyện tập cùng một lúc trong tất cả các cảnh. Tôi không có nghĩ là để được hôn nhiều hơn. Mình chỉ tập trung vào từng giây từng phút.

Người phỏng vấn:”Người Thầy Y Đức” bạn đã phải lòng Seo Hyunjin, và trong ‘Temperature of Love’, bạn đã nuôi dưỡng tình yêu như một người yêu.

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi nhớ ngày tôi đọc hết ‘Nhiệt độ tình yêu’. Khi tôi gặp Seo Hyun-jin tại trường quay Người Thầy Y Đức, tôi cảm thấy rằng mình có mối quan hệ với tiền bối, nhưng khi tôi gặp cô ấy trong trường đọc ‘Nhiệt độ của tình yêu’ thì tôi không biết thế nào để bày tỏ cảm xúc của mình lúc đó. Tuy nhiên, khi bộ phim bắt đầu, tôi nghĩ, ‘Mình cũng là người có kinh nghiệm mà.’ Hyun-jin là một người rất mạnh mẽ, tập trung vào đối phương của mình.

Người phỏng vấn: Bạn có kế hoạch gì vào năm mới 2018.

Yang Se Jong chia sẻ: Thành thật mà nói, tôi không lên kế hoạch hay đặt mục tiêu cho tương lai. Nghe có vẻ như một lời đùa, nhưng mọi người hay nói rằng họ không biết khi nào hay điều gì đó sẽ xảy ra. Vì vậy, tôi muốn sống chân thành ở mỗi thời khắc của hiện tại, mỗi ngày. Tại thời điểm phỏng vấn này, tôi chỉ nghĩ đến cuộc phỏng vấn này. Nếu bạn không làm những gì bạn có ngay hiện tại, bạn sẽ hối tiếc về sau.

Người phỏng vấn: Liệu có cơ hội để suy nghĩ cẩn thận từng khoảnh khắc hay không.

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi đã muốn trở thành một người chung thủy trong mọi khoảnh khắc kể từ khi học cấp hai. Có vẻ như tính cách này đã được hình thành một cách tự nhiên khi gặp rất nhiều người tốt. Thầy dạy diễn xuất của tôi, giáo viên của tôi, cha mẹ tôi, bạn bè của tôi.

Người phỏng vấn: Có một nhân vật mà bạn muốn thử thách.

Yang Se Jong chia sẻ: Tôi luôn để mình đón nhận những nhân vật, thử thách mới. Bởi vì có rất nhiều người trên thế giới này, và có nhiều tính cách khác nhau, tôi không thể làm tất cả các nhân vật hiện có ngay cả khi tôi được kéo dài cuộc sống của mình. Và tôi nghĩ rằng việc không ngừng học hỏi các điều mới là sự lựa chọn. Tôi không thể nói rằng tôi muốn làm điều đó, nhưng khi có điều gì đó mà tôi muốn làm, thì đó là điều tôi sẽ làm.

Người phỏng vấn: Nếu được, bạn muốn hợp tác với một diễn viên nào?

Yang Se Jong chia sẻ: Chắc có thể sẽ không thể thực hiện được, nhưng tôi thực sự muốn có thể hợp tác với nam diễn viên nước ngoài Bradley Cooper. Anh là một diễn viên tôi thực sự ngưỡng mộ. Năng lượng của Bradley Cooper thực sự gợi cảm. Tôi nghĩ đó là điều đương nhiên. Tôi đã xem bộ phim “American Sniper” và xem lại thêm một lần nữa. Tôi đã thay đổi hoàn toàn năng lượng của mình và biến thành một nhân vật trong phim. Nó tự nhiên đến mức tôi cảm thấy rằng nhân vật thực sự là một người thực sự.

Người phỏng vấn: Bạn muốn trở thành một người gợi cảm và tràn đầy năng lượng như Bradley Cooper.

Yang Se Jong chia sẻ: Không. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi ghét điều đó. Sự gợi cảm ở Bradley Cooper không quá nặng nề, nó lan tỏa nhẹ nhàng khiến người ta dễ chịu.

Người phỏng vấn: Đôi lời bạn nhắn gửi với người hâm mộ.

Yang Se Jong chia sẻ: Cảm ơn bạn đã chờ đợi. Tôi đang đọc các bài báo đến từ các fan café của người hâm mộ. Tôi muốn để lại lời nhắn, nhưng tôi cần tham khảo ý kiến của công ty. Tôi thực sự biết ơn vì có những người mở fan cafe và cổ vũ cho tôi. Nó thực sự là nguồn cảm hứng lớn và sức mạnh với tôi. Tôi thực sự tran trọng những người hâm mộ của mình.

Bài dịch từ bản dịch tiếng anh của:  Yang Se Jong Indonesia