Choi Woo Shik chia sẻ về dự án phim mới, sức ảnh hưởng của “Parasite”, và mục tiêu sự nghiệp trong phỏng vấn ngày 5/1/2022

Choi Woo Shik gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Asia Business Daily!

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã nói về việc “Ký sinh trùng” đã thay đổi quá trình suy nghĩ của anh ấy như thế nào. Anh ấy nói rằng sau khi tham dự Liên hoan phim Cannes và Lễ trao giải Oscar cùng với đạo diễn Bong Joon Ho, anh ấy đã lo lắng rất nhiều về tương lai của mình, nhưng cuối cùng đã vượt qua giai đoạn đó bằng cách tự nhủ rằng hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại này.

Choi Woo Shik cũng chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về bộ phim sắp tới của anh ấy “The Policeman’s Lineage”, sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 1.

“The Policeman’s Lineage” kể câu chuyện về cuộc điều tra nguy hiểm mở ra giữa quân chủ lực của đơn vị điều tra khu vực, người tự hào về số vụ bắt giữ vô song trong khi cũng nhận được một số tiền khổng lồ từ một nguồn không xác định, và một cảnh sát khác đã nhận được nhiệm vụ bí mật quan sát anh ta.

Choi Woo Shik chia sẻ về dự án phim mới, sức ảnh hưởng của “Parasite”, và mục tiêu sự nghiệp trong phỏng vấn ngày 5/1/2022

Jo Jin Woong vào vai Park Kang Yoon, người đứng đầu đơn vị điều tra khu vực, người đặt việc truy bắt tội phạm dựa trên niềm tin của mình lên trên mọi thứ khác và anh ta không quan tâm đến việc sử dụng các phương tiện bất hợp pháp để thu thập thông tin. Choi Woo Shik đóng vai cảnh sát trưởng Choi Min Jae. Đổi lại để nhận được một tài liệu mật về cha mình, một cảnh sát, Choi Min Jae nhận nhiệm vụ đào bới sự tham nhũng của Park Kang Yoon.

Choi Woo Shik chia sẻ về bộ phim, “Tôi nghĩ sẽ thật sảng khoái khi xem một bộ phim ở Hàn Quốc, nơi mọi người có thể xem một bộ phim hành động với chúng tôi mặc những bộ vest sang trọng. Tôi muốn thể hiện một khía cạnh khác của mình khi ăn mặc tinh tế ”.

Choi Woo Shik bày tỏ mong muốn được trở thành một phần của các tác phẩm hành động như phim “Kingsman”, nhưng anh ấy đã mô tả những điểm khác biệt mà anh ấy đối diện với “The Policeman’s Lineage”. Anh ấy nói, “Tôi phải nhận thức được các khía cạnh cảm xúc khi thực hiện các phần hành động vì đó chính là nhân vật của tôi. Theo dõi một cảnh hoàn toàn hành động so với một cảnh tình cảm là hoàn toàn khác nhau. Với những cảnh hành động, tôi chỉ nghĩ về cách điều chỉnh vị trí của mình với cơ thể trong khi nghĩ xem mình có nên đánh mạnh hơn hay không. Tôi đã nghĩ rằng những bộ phim hành động khá hấp dẫn và tôi muốn thử nhiều hơn nữa những bộ phim này trong tương lai. ”

Về lý do quyết định tham gia bộ phim, Choi Woo Shik chỉ ra rằng Jo Jin Woong là lý do chính để anh ấy làm như vậy. “Tôi muốn làm việc với anh ấy. Nhờ anh ấy, chúng tôi đã có phản ứng hóa học tuyệt vời và tôi có thể diễn xuất với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu được làm việc với anh ấy một lần nữa trong tương lai. Tôi không nhận ra rằng anh ấy là một chàng trai vui vẻ và thích đùa giỡn. Tôi muốn gặp lại anh ấy ở nơi mà vai trò của chúng tôi không yêu cầu phải đối đấu với nhau. ”

Choi Woo Shik cũng đề cập đến mục tiêu của anh ấy trong năm mới. “Tôi không chỉ muốn trở nên cơ bắp. Tôi muốn thể hiện một khía cạnh mới của mình và cũng phù hợp với tôi. Khi tôi còn trẻ, tôi muốn trông nam tính hơn, nhưng tôi đã đến một giai đoạn mà tôi phải đánh giá lại nam tính thực sự có nghĩa là gì. Tôi không chắc nam tính đòi hỏi điều gì ”.

Choi Woo Shik chia sẻ trong phỏng vấn ngày 5/1/2022

Anh ấy cũng nói về mục tiêu của mình cho sự nghiệp diễn xuất. “Do ngoại hình nên những vai diễn tôi nhận được rất hạn chế. Đó là lý do tại sao tôi muốn thay đổi ngoại hình, chẳng hạn như cân nặng để có thể thử sức với những vai diễn mới hơn”.

Nam diễn viên cũng nói về thành công của loạt phim Netflix “Squid Game.” “Tôi hướng tới tương lai. Tôi nghĩ rằng sức mạnh của các dịch vụ đa phương tiện [phát trực tuyến] là vô cùng lớn. Mọi người ở nước ngoài quan tâm đến nội dung nghệ thuật của Hàn Quốc và thậm chí còn quan tâm đến các tác phẩm trước đây. Là một diễn viên, tôi có một tư duy mới khi đọc kịch bản. Tôi nghĩ về những thứ như cách mọi người trên khắp thế giới có thể tận hưởng điều này khi đọc chúng. Tôi nghĩ đây là một thay đổi tốt. Không giống như trước đây, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận nội dung nghệ thuật của Hàn Quốc và điều đó thật thú vị.

Choi Woo Shik chia sẻ về dự án phim mới, sức ảnh hưởng của “Parasite" trong phỏng vấn ngày 5/1/2022

Choi Woo Shik mang quốc tịch Canada. Trong quá khứ, anh ấy đã từng bày tỏ mong muốn được tham gia các dự án quốc tế, nhưng suy nghĩ của anh ấy về điều này đã thay đổi một chút. “Tôi nói tiếng Anh lưu loát nên tôi muốn làm việc trong các bộ phim khác, nhưng tôi nghĩ sẽ còn tốt hơn khi một bộ phim điện ảnh hoặc bộ phim truyền hình Hàn Quốc được sản xuất tốt và được công chiếu trên toàn cầu.”

Choi Woo Shik chia sẻ về trải nghiệm của anh ấy từ “Parasite”, nói: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị trên toàn cầu sau‘ Parasite ’, nhưng điều này không nhất thiết phải đúng. Tôi đã nhận được một số đề nghị, nhưng không nhiều như tôi nghĩ. Tôi tự hỏi về những gì ‘giấc mơ Hollywood’ mang lại. Tôi nghĩ rằng ‘Squid Game’ đã trả lời câu hỏi đó cho tôi.

Choi Woo Shik kết thúc cuộc phỏng vấn bằng lời chia sẻ: “Ngành công nghiệp điện ảnh đã không còn như xưa vì COVID-19, nhưng tôi rất vui khi thấy cánh cửa mở lại một lần nữa.”

Xem thêm: Choi Woo Shik và Kim Da Mi cười tỏa sáng trong poster phim “Our Beloved Summer”