Dàn diễn viên Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 là ai? Review phim và phản ứng của netizen khi phim ra mắt

Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 là một bộ phim truyền hình được phát sóng trên Netflix được viết bởi nhà biên kịch Choi Young Rim và đạo diễn bởi Lee Na Jung. Bộ phim được chuyển thể dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Lee Hye.

Lịch chiếu phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19

Tập đầu tiên của See You in My 19th Life sẽ được phát hành trên Netflix vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.

Phim có tổng cộng 12 tập, mỗi tuần phát hành 2 tập vào thứ 7 và chủ nhật. Tập cuối của bộ phim sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023.

Dàn diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 là ai?

Dựa trên một webtoon với hơn 660 triệu lượt xem, bộ phim truyền hình lãng mạn xoay quanh Ban Ji Eum, một người phụ nữ có khả năng độc nhất vô nhị nhớ được tiền kiếp của mình cho đến lần đầu thai thứ 19. Ở kiếp này, cô đang thực hiện sứ mệnh tìm kiếm người mà mình phải gặp, Moon Seo Ha. Bộ phim được đạo diễn Lee Na Jung đứng sau Mine, Love Alarm và Oh My Ghost chỉ đạo bộ phim.

Dàn diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 là ai?

Phim truyền hình See You in My 19th Life của Lee Hye đã hé lộ dàn diễn viên Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 đảm nhận vai 4 nhân vật chính của tác phẩm. Shin Hye Sun vào vai Ban Ji-eum, một người phụ nữ nhớ lại được tiền kiếp của mình. Ahn Bo Hyun vào vai Moon Seo Ha, nửa kia định mệnh của cô từ lần tái sinh thứ 18. Ha Yun Kyeong đóng vai Yoon Ju Won, em gái kiếp trước của Ban Ji-eum, Yoon Ju Won (do Kim Si Ah thủ vai), và Ahn Dong Goo đóng vai Ha Do Yoon, thư ký trung thành và người bạn lâu năm của Seo Ha.

Shin Hye Sun vai Ban Ji-eum

Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 với vai nữ chính không ai khác chính là Shin Hye Sun với vai Ban Ji-eum. Sự nghiệp diễn xuất của Shin Hye Sun bắt đầu khi cô đóng một nhân vật phụ trong School 2013. Năm 2016, cô đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn giả tưởng The Legend of the Blue Sea. Shin Hye Sun đóng vai điện ảnh đầu tiên vào năm 2020 khi cô đóng vai một luật sư trong Innocence. Cô đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Mr. Queen và nhận được đề cử cho vai diễn của mình tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang. See You in My 19th Life là tác phẩm đầu tay của cô sau hai năm tạm nghỉ.

Shin Hye Sun vai Ban Ji-eum

Tác giả của webtoon, Lee Hye giải thích về quá trình casting trong video được phát hành, nói rằng: “Chúng tôi cần một người có kỹ năng diễn xuất đặc biệt để vào vai Ban Ji Yeon, người đã sống hơn một nghìn năm. Chúng tôi đi đến kết luận rằng không ai khác có thể hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo như Shin Hye Sun.

Ahn Bo Hyun vào vai Seoha Moon

Là một võ sĩ nghiệp dư trước khi tham gia diễn xuất, Ahn Bo Hyun, người đóng vai Seoha, đóng vai một trong những người lính trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 Hậu duệ mặt trời. Sau đó, anh đóng vai phản diện Jang Geun-won trong bộ phim truyền hình năm 2020 Itaewon Class. Ahn đóng vai Goo Woong trong loạt phim năm 2021 Yumi’s Cells.

Ahn Bo Hyun vào vai Seoha Moon

Ahn Bo Hyun thể hiện sự mạnh mẽ trong tác phẩm trước đó “Công tố viên quân sự Doberman”. Trong công việc này, khuôn mặt của anh ấy hoàn toàn thay đổi. Chính xác hơn, vóc dáng của anh đã thay đổi. Anh rũ bỏ cơ bắp thô kệch và khoe khéo gương mặt V-line sắc nét. Từ những ngày còn học trung học cho đến hình ảnh một giám đốc điều hành đứng đầu một khách sạn, anh ấy đã thể hiện tất cả một cách dễ dàng.

Về vai diễn Moon Seo Ha của Ahn Bo Hyun, tác giả của webtoon, Lee Hye cho biết: “Tôi tin rằng khả năng thể hiện những phần tinh tế trong tính cách của anh ấy sẽ khiến anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai diễn.”

Tác giả của webtoon, Lee Hye, cũng bày tỏ sự hài lòng với dàn diễn viên và khả năng đưa các nhân vật vào cuộc sống. Cô ấy nói, “Khi tôi có cơ hội đến thăm phim trường, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy các nhân vật trong webtoon gốc đã trở nên sống động ngay trước mắt tôi.”

Ha Yun Kyung đóng vai Chowon Yoon, em gái của Jeum.

Một trong các Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 chính là Ha Yun Kyung với Yoon Cho Won, một kiến trúc sư cảnh quan và là em gái của Yoon Joo Won. Sau cái chết của chị gái, cuộc sống của cô ấy sụp đổ, nhưng cô ấy phải đấu tranh để duy trì sự tươi sáng của mình. Khi Yoon Cho Won nhìn thấy chị gái của mình trong Ban Ji Eum, người mà cô tình cờ gặp, cô đã tự hỏi về danh tính thật sự của Ban Ji Eum. Ha Yun Kyung thể hiện vai diễn Yoon Cho Won, người dũng cảm và tốt bụng ngay cả sau khi đối mặt với cái chết của người chị yêu quý.

Ha Yun Kyung đóng vai Chowon Yoon, em gái của Jeum.

Vai diễn đầu tiên của Ha Yun Kyung là trong bộ phim Matrimonial Chaos năm 2018. Năm 2020, cô đóng vai Heo Sun-bin trong bộ phim y khoa ăn khách Hospital Playlist. Hai năm sau, cô đóng vai Choi Su-yeon, bạn học trường luật của Woo Young-woo trong bộ phim truyền hình ăn khách Netflix Luật sư phi thường Woo Young-woo.

Ahn Dong Gu sẽ vào vai Ha Do Yoon

Ahn Dong Gu sẽ đảm nhận vai Ha Do Yoon, thư ký và người bạn thời thơ ấu của Moon Seo Ha. Ha Do Yoon gặp Moon Seo Ha, người cũng kén chọn như anh ở trường, và họ trở thành bạn thân. Mặc dù họ đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, nhưng Ha Do Yoon cảm thấy có một mối quan hệ nào đó với anh ấy. Một ngày nọ, anh nhận được lời đề nghị bất ngờ từ cha của Moon Seo Ha.

Ahn Dong Gu sẽ vào vai Ha Do Yoon

Ahn Dong Gu đã có kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim chuyển thể từ webcomic. Anh đóng vai Lee Soo-woong trong loạt phim kinh dị năm 2020 Sweet Home. Một năm sau, anh đóng vai Ga Eun-ho trong bộ phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn Our Beloved Summer, bộ phim sau đó được chuyển thể thành webcomic sau khi bộ phim kết thúc phát sóng. Sau đó, anh đóng vai Choi Byung-tae trong loạt phim lãng mạn Snowdrop của Disney +.

Park So-yee đóng vai Ban Ji-eum thời trẻ

Park So-yee sinh ngày 12 tháng 3 năm 2012. Cô là một nữ diễn viên nhí Hàn Quốc. Cô ra mắt lần đầu qua bộ phim truyền hình Mistress (2018) và được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim Deliver Us from Evil (2020) và Pawn (2020).

Park So-yee đóng vai Ban Ji-eum thời trẻ trong See You in My 19th Life TV Series (2023).

Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Cha Chung-hwa vào vai Kim Ae-Kyung

Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Cha Chung-hwa vào vai Kim Ae-Kyung

Cha Chung-hwa (sinh ngày 28 tháng 4 năm 1980) là một nữ diễn viên Hàn Quốc đã hoạt động nhiều trên sân khấu, màn ảnh và truyền hình.

Cha Chung-hwa đóng vai Kim Ae-Kyung trong See You in My 19th Life TV Series (2023).

Kim Si A vào vai Yoon Joo-won

Kim Si A vào vai Yoon Joo-won

Kim Si-a sinh ngày 6 tháng 5 năm 2008. Cô là một nữ diễn viên nhí Hàn Quốc. Cô được biết đến qua Miss Baek (2018), Ashfall (2019), Kingdom: Ashin of the North (2021) và The Silent Sea (2021).

Kim Si-a vào vai Yoon Joo-won trong See You in My 19th Life TV Series (2023).

Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Lee Bo Young đóng vai Lee Sang-ah

Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Lee Bo Young đóng vai Lee Sang-ah

Lee Bo Young cùng là một trong các Diễn viên của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19. Lee Bo-young sinh ngày 12 tháng 1 năm 1979 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình My Daughter Seo-young (2012), I Can Hear Your Voice (2013), Whisper (2017), Mother (2018), When My Love Blooms (2020) và Mine (2021) ).

Sự xuất hiện đặc biệt của Lee Bo Young, người trước đây đã làm việc với đạo diễn “See You in My 19th Life” Lee Na Jung trong “Mine,” sẽ đóng vai mẹ của Moon Seo Ha, Lee Sang Ah. Giám đốc điều hành sang trọng và thanh lịch của MI Hotel có quyền lực tài chính rõ ràng và luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào cô ấy đến. Ngoài ra, Lee Bo Young sẽ tái hợp với con trai trên màn ảnh “Mine” của cô ấy là Jung Hyun Joon, người đóng vai Moon Seo Ha thời trẻ.

Lee Bo-young đóng vai Lee Sang-ah trong See You in My 19th Life TV Series (2023).

Choi Jin Ho đóng vai Moon Jeong-hun

Choi Jin-ho sinh ngày 26 tháng 5 năm 1968 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh là một diễn viên, được biết đến với Ác Nhân (2010), Đội Quân Siêu Trộm (2012) và Inrang (2018).

Choi Jin-ho đóng vai Moon Jeong-hun trong See You in My 19th Life TV Series (2023).

Cả hai truyện tranh của Lee Hye đều là các tác phẩm ăn khách

Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 bắt đầu với một cô bé 12 tuổi tên Juwon Yun, người có một bí mật: cô đã sống 17 kiếp và có thể nhớ tất cả những ký ức từ mọi kiếp trước của mình. Sau khi sống hơn hàng ngàn năm, Juwon đã cảm thấy mệt mỏi với con người và cuộc sống, nhưng thật ngạc nhiên, người phá vỡ quan điểm mờ nhạt của cô lại là cậu bé Seoha Moon. Thế nhưng, ngay khi Juwon đang mong được sống cuộc đời thứ 18 của mình, nó đã bị kết thúc một cách bi thảm. Giờ đây, ở kiếp thứ 19 với tư cách là Ban Ji-eum, cô muốn kết nối lại với những người ở kiếp trước. Câu chuyện chính của See You in My 19th Life đã hoàn thành với 105 chương và có hơn 75 triệu lượt xem. Tác phẩm trước đó của Lee, A Good Day to be a Dog, cũng đang được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của Park Gyu-young và Cha Eunwoo.

Xem thêm: Park Gyu Young là ai? Tổng hợp 17 thông tin chi tiết về ngôi sao của Celebrity

Review phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19

Review phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Một bộ phim chữa lành mang lại sự bình yên cho những người bị bỏ lại phía sau

Hãy tưởng tượng nếu bạn thực sự có thể nhớ tất cả các kiếp trước của mình. Bắt đầu lại kiếp sống mới với những ký ức và kinh nghiệm từ hàng chục kiếp trước có vẻ như là một điều tốt. Nhưng ý nghĩ phải trải qua nỗi đau khi phải nói lời tạm biệt với những người thân yêu một lần nữa có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đó là concept hấp dẫn đằng sau bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, See You in My 19th Life. Sau nhiều mong đợi, bộ phim với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này đã thu hút sự chú ý của mọi người với câu chuyện hấp dẫn, diễn xuất ấn tượng và đạo diễn xuất sắc.

Review phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19

Ban Ji Eum, nhân vật chính, sống cuộc đời thứ 19 với tất cả những ký ức trong quá khứ còn nguyên vẹn vì một lý do nào đó không rõ. Mặc dù được sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó trong cuộc đời này, cô ấy nắm quyền kiểm soát số phận của chính mình, rút ra từ những kinh nghiệm mà cô ấy đã tích lũy được. Mục tiêu duy nhất của cô là đoàn tụ với Moon Seo Ha, người mà cô đã gặp trong kiếp thứ 18 của mình. Quyết tâm tìm kiếm Seoha, người vừa trở về Hàn Quốc, Ji Eum không ngại bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy, thổ lộ: “Em thích anh” và “Anh là mối tình đầu của em”. Trong khi đó, Seo Ha vẫn đang đau buồn vì người mẹ ốm yếu của mình và thương tiếc cho sự ra đi của mối tình đầu Joo Won, người đã chết một cách bi thảm trong một vụ tai nạn. Mặc dù cảm thấy bối rối trước hành vi kỳ lạ của Ji Eum, anh dần dần mở lòng và cảm thấy bối rối khi nhìn thấy Joo Won phản chiếu trong cô.

Trước khi xem See You in My 19th Life, người xem đã tò mò muốn biết bối cảnh độc đáo của nó sẽ diễn ra như thế nào. May mắn thay, người xem đã bị thu hút bởi những màn trình diễn đặc biệt và khả năng chỉ đạo mạnh mẽ đã khắc họa kiếp trước của Ji Eum thông qua ký ức của cô. Thay vì dựa vào tường thuật, những trải nghiệm mà cô ấy có trong cuộc đời thứ 19 của mình đã được ghi lại một cách chân thật thông qua các đoạn phim ngắn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác nhau. Nhân vật của Ji Eum, người đã trưởng thành hơn tuổi và mang trong mình nhiều niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống, được các diễn viên thể hiện một cách ấn tượng, đặc biệt là Park So Yi trong vai Ji Eum lúc trẻ và Kim Sia trong vai Joo Won ở kiếp trước.

Review phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19

Trong khi những nỗ lực vui tươi của Ji Eum để tán tỉnh Seo Ha là một yếu tố lặp đi lặp lại trong bộ phim, câu chuyện đi sâu hơn chứ không chỉ là sự vui vẻ đơn thuần. Khi Ji Eum dấn kết nối lại với những người quen trong quá khứ, cô phát hiện ra “nỗi buồn của những người bị bỏ lại phía sau”, điều này mang lại sự cân bằng cảm xúc cần thiết cho bộ phim. Seo Ha mang trong mình nỗi đau sau cái chết của Joo Won, trong khi gia đình Joo Won để tang cô trong nhiều thập kỷ. Bạn cùng phòng của Ji Eum, Ae Kyung, phải vượt qua nỗi đau mất đi người chú của mình, con người quá khứ của Ji Eum. Mỗi cảnh mà Seo Ha và Cho Won hồi tưởng về Joo Won đều được thể hiện với tình cảm sâu sắc “Tôi hiểu” những trải nghiệm chân thành của những người đã mất người thân.

Tất cả các diễn viên đều mang đến những diễn xuất thuyết phục trong phim, nhưng Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun mới thực sự tỏa sáng với vai chính. Shin Hye Sun dễ dàng đưa nhân vật Ban Ji Eum kỳ quặc nhưng đáng yêu vào cuộc sống, truyền cho cô ấy sự quyến rũ không thể phủ nhận và một chút dễ bị tổn thương. Vai diễn của cô ấy trong Tập 3, nơi cô ấy khao khát mẹ mình trong trí tưởng tượng của mình, thật là đầy mê hoặc. Ahn Bo Hyun đã vượt qua những lo lắng ban đầu để khắc họa Moon Seo Ha với chiều sâu đáng chú ý. Anh ấy nắm bắt sự bất an của Seo Ha và luôn gồng mình để giữ cảnh giác, khiến chúng ta háo hức những cảm xúc của Seo Ha sẽ thay đổi như thế nào trong các tập kế tiếp. Hai diễn viên này thực sự khiến nhân vật của họ trở nên không thể thay thế trong phim, thu hút người xem ở mọi góc độ.

Bộ phim dài 12 tập Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 đã hoàn thành một phần ba thời lượng tính đến Chủ nhật tuần trước. Bộ phim đang có tiết tấu nhanh hơn, duy trì sự pha trộn cân bằng giữa hài lãng mạn và các yếu tố kịch tính. Ji Eum đã mạnh dạn tiến tới Seo Ha ngay từ đầu, và Seo Ha dường như đã bị quyến rũ bởi cô ấy trong nhiều hoàn cảnh. Mặc dù sẽ mất thời gian để trái tim của họ hoàn toàn mở lòng và bắt đầu một mối tình lãng mạn ngọt ngào, nhưng bộ phim sẽ đi sâu vào sự thật đằng sau vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của Joo Won và lý do khiến Ji Eum tái sinh nhiều lần. Với các tập còn lại, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều câu chuyện sẽ mở ra, không để lại kết thúc lỏng lẻo. (7/10)

Review phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19

Phản ứng của khán giả với diễn viên Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 và tình tiết phim

Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 Phản ứng của khán giả: ‘Không thể ngừng xem’, ‘Bộ phim quá tuyệt vời’

See You in My 19 Life của đài tvN đã chứng kiến sự gia tăng về lượng người xem, đạt tỷ suất người xem toàn quốc là 5,5% trong tập 2. Sau 4,3% ở tập 1, nó đã tăng chóng mặt lên 5,5% ở tập 2. Khi câu chuyện phát triển nhanh chóng, tập 3 và 4 được kỳ vọng sẽ có rating cao hơn.

Trong tập thứ hai, khi Ban Ji Eum (do Shin Hye Sun thủ vai) dũng cảm tuyên bố tình yêu của mình với Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun) và khiến anh bất ngờ với lời cầu hôn. Khi thốt ra những lời chân thành, “Em được sinh ra một lần nữa để gặp anh,” hành động táo bạo của cô khiến anh mất cảnh giác. Câu chuyện tình cảm của họ gần có sự gợi mở và dần trở nên sâu sắc và cùng nhau đối mặt với những tổn thương trong quá khứ.

Mối quan hệ của họ bền chặt hơn với từng khoảnh khắc chân thành và quá khứ dần được tiết lộ, khiến khán giả mong đợi tập tiếp theo.

Đây là cách người xem phản ứng với tập đầu tiên và tập thứ hai đầy gay cấn của Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19:

“Vừa bắt đầu xem See You in My 19th Life và tôi thật sự thích những hình ảnh bộ phim và thật là nhớ cô gái Shin Hye Sun của mình.”

“HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19THẬT TUYỆT VỜI TÔI ĐANG YÊU NHỮNG BỘ PHIM CHUYỂN THỂ KDRAMA NÀY!”

“OST của See You in My 19th Life rất hay và tôi thực sự thích bản chuyển thể cho đến nay!!

“Có điều gì đó về các bộ phim truyền hình tháng 5/6 năm 2023 đang trở nên khác biệt, như The Good Bad Mother, See You in My 19th Life, Bloodhounds… THẬT QUÁ TUYỆT VỜI!”

“Những rung cảm của See You in My 19th Life giống như sự chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè, tôi yêu nó thật nhiều.”