Bộ phim truyền hình mới của đài KBS 2TV “Học viện cảnh sát” đã chia sẻ một số hình ảnh thoáng qua về Jinyoung và Krystal và các ngôi sao đằng sau hậu trường quay phim!

“Học viện cảnh sát” kể câu chuyện về cuộc điều tra hỗn loạn xảy ra khi một giáo sư tại một trường đại học cảnh sát ưu tú hợp tác với các sinh viên của mình — một trong số họ là một hacker thiên tài. Jinyoung của B1A4 và Krystal của f (x) đóng vai sinh viên đại học Kang Sun Ho và Oh Kang Hee, trong khi Cha Tae Hyun đóng vai thám tử đầy nhiệt huyết Yoo Dong Man.

Trong những bức ảnh hậu trường mới được công bố của dàn diễn viên chính, không hề có dấu hiệu đuối sức khi tập luyện và chuẩn bị quay phim một cách mệt mỏi. Jinyoung trông nghiêm túc khi thảo luận về bộ phim với đạo diễn, trong khi Krystal tỏ ra tập trung và đĩnh đạc khi cô ấy sẵn sàng cho một cảnh hành động.

Jinyoung và Krystal
Jinyoung và Krystal

Tuy nhiên, cũng có những cảnh về bầu không khí thoải mái trên phim trường. Trong một khoảnh khắc thư giãn giữa các cảnh quay, Jinyoung tinh nghịch tạo dáng trước ống kính, và cả Cha Tae Hyun và Krystal đều làm sáng bừng bối cảnh với nụ cười và nét duyên dáng đặc trưng của họ.

Jinyoung và Krystal
Jinyoung và Krystal

Học viện Cảnh sát” phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối. KST.

Xem thêm: Han So Hee quan tâm đến Song Kang sau hậu trường của Nevertheless

Xem thêm: Cha Tae Hyun rung động trước cái ôm bất ngờ của Hong Soo Hyun trong “Học viện cảnh sát”