Hãy sẵn sàng cho “cuộc chạm trán gần gũi” giữa Cha Tae Hyun và Hong Soo Hyun trong tập tiếp theo của “Học viện Cảnh sát”!

“Police University” (Học viện cảnh sát) là một bộ phim mới của đài KBS kể về cuộc điều tra hỗn loạn xảy ra khi một giáo sư tại một trường đại học cảnh sát ưu tú hợp tác với các sinh viên của mình — một trong số họ là một hacker thiên tài. Jinyoung của B1A4 và f (x) ‘s Krystal đóng vai sinh viên đại học Kang Sun Ho và Oh Kang Hee, trong khi Cha Tae Hyun đóng vai thám tử kiêm giáo sư Yoo Dong Man đầy nhiệt huyết.

Trong preview tập sắp tới của bộ phim, Yoo Dong Man đã mất cảnh giác trước một cái ôm bất ngờ từ đồng nghiệp là giáo sư Choi Hee Soo (do Hong Soo Hyun thủ vai) trong phòng tập thể dục. Choi Hee Soo trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến Yoo Dong Man khi cô xem giáo sư mới huấn luyện những tân binh mới nhất của họ, khiến người xem tò mò về mối quan hệ của hai cảnh sát sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.

Các bức ảnh mới được phát hành từ tập thứ ba ghi lại cảnh Yoo Dong Man bình thường tự tin trông bối rối một cách thích thú khi nói chuyện với chuyên gia judo. Trái ngược với Yoo Dong Man, người có đôi mắt lo lắng đảo đi đảo lại trong suốt quá trình tương tác của họ, Choi Hee Soo trông hoàn toàn thoải mái khi cô ấy mỉm cười tự tin với vị giáo sư kia.

Các nhà sản xuất của “Police University” (Học viện cảnh sát) nhận xét: “Bộ phim của chúng tôi bao gồm một loạt các nhân vật bao gồm nhiều thế hệ, từ những sinh viên trẻ mới bước chân vào xã hội cho đến những giáo sư đang hướng dẫn và dạy dỗ họ. Thông qua những nhân vật độc đáo hoàn toàn khác nhau này, chúng tôi sẽ không chỉ mang đến những tràng cười sảng khoái mà còn kể một câu chuyện thú vị mà cả gia đình có thể cùng nhau thưởng thức. Xin hãy tiếp tục thể hiện sự quan tâm nhiều đến bộ phim của chúng tôi trong tương lai. “

Tập tiếp theo của “Police University” (Học viện cảnh sát) sẽ phát sóng vào ngày 16/8/2021 lúc 9:30 tối. KST.

Xem thêm tin tức về Movie tại: MOVIE