Tại sao Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho là nam chính vạn người mê?

Với quan cảnh tuyệt đẹp của ngôi làng ven biển Gongjin, Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim hài lãng mạn hiện đại được làm lại từ bộ phim Mr. Hong (2004). Ngay trước khi bộ phim được phát sóng, đạo diễn Yoo Jae Won và 2 diễn viên chính của Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho và Shin Min A đều háo hức với sự ấm áp mà bộ phim mang lại. Với khung cảnh nên thơ và yên bình của làng Gongjin cùng với những tình huống vui nhộn giữa hai diễn viên chính và cốt truyện đơn giản khiến người xem có thể nhẹ nhàng tận hưởng bộ phim và đây cũng là một trong những bộ phim xem để chữa lành (healing).

Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim hài lãng mạn hiện đại được làm lại từ bộ phim Mr. Hong (2004)

Trong Hometown Cha Cha Cha, Yoon Hye Jin (Shin Min A) là một nha sĩ mới chuyển đến làng Gongjinsau một số biến cố. Là một nha sĩ tại Seoul với sắc đẹp và trí tuệ, cô rơi vào những tình huống ngặt nghèo khi hòa nhập với cuộc sống mới tại Gongjin. Trong phim Shin Min A đã thể hiện một cô gái thành thị Yoon Hye có vẻ lạnh lùng, thẳng thắn và xa cách nhưng khi bộ phim dần hé mở, người ta nhận thấy cô là người ngoài lạnh trong nóng – trông bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong kì thật rất ấm áp.

Cô ấy cũng đặt nặng về hình tượng của người trong lần gặp mặt đầu tiên (và thứ hai… và thứ ba) thế nhưng sau khi gặp Hong Du Sik (Kim Seon Ho) và trở nên tò mò về anh. Anh ấy được cư dân địa phương gọi trìu mến là tổ trưởng Hong và mặc dù thất nghiệp nhưng anh ấy luôn bận rộn giúp đỡ mọi người trong làng.

Về phía Kim Seon Ho, đây đánh dấu vai chính đầu tiên của anh ấy sau thành công của Start-Up – bộ phim đã giúp anh trở thành ngôi sao. Đối với nam diễn viên Hàn Quốc, đây là thành công tiếp nối thành công. Đối với nhiều fan hâm mộ mới của anh ấy, chắc hẳn là yêu ngay cái nhìn đầu tiên với hiệu ứng nam phụ siêu đỉnh của Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho trong hometown cha cha cha

Mặc dù nhân vật trong Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho không phải quá là hào nhoáng, giàu có hay thành công, nhưng anh ấy vẫn đẹp trai và quyến rũ không kém. Vẫn là hình tượng trai tốt điển hình. Ngay cả khi anh ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc, quần jean rộng thùng thình và một vài đôi dép lê đi chợ.

Hãy cùng đi qua tất cả các chi tiết bật đèn xanh cho thấy trong Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho vào vai Hong Du Shik là một nam chính hoàn hảo.

Anh ấy bảo vệ cô ấy trước mặt người khác

Chuyện gì đã xảy ra: Trong những buổi chạy bộ hàng ngày của mình, Hye Jin mặc kết hợp áo crop top và quần legging như bất kỳ người dân thành phố nào khác. Nhưng đối với các halmeonis trong làng, đây không phải là việc ăn mặc chuẩn mực. Một người thốt lên, “Cô ấy chỉ mặc quần lót thôi đúng không?” Một người khác nói, “Chúa ơi. Chuyện gì với thế giới này đây. Tất cả làn da của cô ấy đều lộ ra ở đây. Thật đáng xấu hổ”. Khi kể lại điều đó cho Du Shik, họ muốn nhấn mạnh đến phần rốn và phần thân dưới của cô ấy. Về điều đó, Du Shik chỉ đơn giản phản bác rằng đó chỉ là thiết bị tập luyện thể dục thể thao và nhiều người mặc nó ngày nay. Đó rõ ràng là một trong số, nếu không phải là lần đầu tiên họ thấy Du Shi không đồng ý với họ và các bà đều nhìn anh ấy với sự ngạc nhiên và không tin.

 Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho vào vai Hong Du Shik là một nam chính hoàn hảo.

Tại sao nó lại là đèn xanh: Vâng, đây chỉ là một chuyện nhỏ, nhưng hãy nhìn xem, mặc dù cô ấy là một người lạ mà anh ấy mới gặp ngày hôm trước, nhưng anh vẫn đứng ra bảo vệ cô khi cô không có mặt ở đó để giải thích cho chính mình. Hơn nữa là trước các Halmonies (bà) thân mến của anh, những người mà anh ít khi đi ngược với các lời nói của họ. Sau này khi gặp cô, anh cũng đã nói cô rằng quần legging của cô có thể khiến các bà hiểu lầm.

Xem thêm về: Kim Seon Ho: Tổng hợp tất cả thông tin sự nghiệp, sở thích, sự thật thú vị update mới nhất 

Anh ấy cũng không ngại gọi cô ấy ra và chỉ rõ cho cô ấy

Chuyện gì đã xảy ra: Trong một bữa tiệc dành cho những người lớn tuổi tại tòa thị chính cộng đồng, Hye Jin nhận được một cuộc điện thoại từ người bạn thân nhất của cô là Mi Seong trong một căn phòng. Trong lúc nói chuyện, Hye Jin không hề biết rằng mic đã được bật và mọi người có thể nghe thấy cô ấy thẳng thừng nói xấu về thành viên trong ngôi làng và cụ thể là Oh Chun Jae và niềm đam mê âm nhạc của anh ấy. Điều này dẫn đến khi cô ấy bước ra khỏi phòng, mọi người (đặc biệt là Du Shik) nhìn cô ấy với vẻ thất vọng.

 Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho vào vai Hong Du Shik là một nam chính hoàn hảo.

Tối hôm đó, Du Shik chuyển gói hàng cho Hye Jin và cũng nói với cô về những hành động trước đó của cô ấy. Khi anh ấy đánh giá cô và nói với cô ấy rằng cô ấy nghĩ mình giỏi hơn mọi người. Cô ấy bỏ đi và nói rằng cô ấy không cần phải nghe điều này từ anh ấy. Anh cũng không đồng tình việc cô thoải mái phán xét cuộc sống của người khác. Sau đó, anh ấy nói với cô ấy, “Cuộc sống không quá công bằng cho tất cả chúng ta. Một số dành cả cuộc đời trên những con đường không trải nhựa, trong khi một số chạy với tốc độ tối đa chỉ để đến rìa của một vách đá mà thôi”.

Tại sao nó lại là đèn xanh: Anh ấy gọi cô ấy ra nhưng anh ấy không hề to tiếng hay xúc phạm cô ấy. Anh ấy biết rằng mọi người đều mắc sai lầm và thậm chí còn nói rằng thực tế thì cô ấy không biết rằng micrô đã được bật và cố gắng an ủi cô ấy bằng cách nói với cô ấy rằng tất cả chúng ta đều nói xấu nhau ít nhất một lần trong đời. Nhưng anh ấy cũng muốn nói rõ ra để cô ấy có thể hiểu hơn và thậm chí có thể từ bi hơn đối với những người khác và cuộc đấu tranh mỗi ngày với cuộc sống của họ. Bạn biết câu nói sến súa “bạn khiến tôi trở thành một người tốt hơn” không? Đó thực sự là Du Shik. Anh ấy đã giúp Hye Jin hiểu ra và trở nên thấu hiểu hơn bằng cách này.

 Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho vào vai Hong Du Shik là một nam chính hoàn hảo.

Anh ấy giúp cô ấy giữ trách nhiệm với lời nói của cô ấy

Chuyện gì đã xảy ra: Vào cuối cuộc họp khu phố, tất cả đều đồng ý gặp nhau tại địa điểm tái chế vào lúc 9 giờ sáng để dọn dẹp hàng tuần. Nhưng khi đến ngày, Hye Jin chỉ muốn ngủ một giấc nên cô ấy yêu cầu được bỏ qua một lần. Tất nhiên, Du Shik đến thẳng nhà cô và nhìn thấu lý do của cô, vì vậy cuối cùng cô phải đi – một cách miễn cưỡng.

Tại sao nó lại là đèn xanh: Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ ở đến buổi dọn dẹp hằng tuần và anh ấy muốn giúp cô ấy giữ lời nói của mình. Anh ấy không ngại ngừng và thách thức cô ấy để khiến cô ấy trở nên tốt hơn. Anh ấy không phải tới gõ cửa rồi hỏi thăm cho qua mà thật sự rất kiên quyết với hành động của mình, quyết phải lôi sâu ngủ Hye Jin đi bằng được. Vì sao lại như vậy? cô ấy chỉ mới có một xíu tích cực với người dân làng Gongjin sau buổi gặp mặt, việc cô ấy không tham gia và hòa nhập với cộng đồng có thể dẫn đến tiếng xấu về cô. Du Shik có thể đã nhìn thấy điều đó sắp xảy ra, vì anh ấy đã quá quen thuộc với với những người ở Gongjin, vì vậy anh ấy muốn ngăn điều đó xảy ra.

Xem thêm: Shin Min Ah và Kim Seon Ho chia sẻ về Hometown Cha Cha Cha trên ELLE tháng 9/2021

Anh ấy ở đó vì cô ấy và ủng hộ cô ấy – ngay cả khi anh ấy không được biết đến

Tại sao nó lại là đèn xanh: Một người đàn ông ủng hộ ước mơ của bạn và giúp bạn từ phía sau mà bạn không hề hay biết? Đây là một điều thật sự rất tuyệt vời. Anh ấy làm là vì lòng tốt và muốn giúp đỡ, ủng hộ cô ấy, việc cô ấy biết hay không đều không quan trọng. Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho quả là một nam chính tuyệt vời mà.

Chuyện gì đã xảy ra: Sau nhiều với tình trạng ế ẩm của phòng khám nha khoa, Hye Jin cuối cùng cũng nhìn thấy khách hàng đầu tiên của mình bước qua cửa. Ngay sau đó, có một đám đông xếp hàng để được khám tại phòng khám của Hye Jin. Hóa ra, tất cả là nhờ Du Shik, người đã lan truyền tin tức xung quanh. Và mặc dù anh ấy chưa bao giờ nói với cô ấy về điều đó, nhưng dù sao thì cô ấy cũng nhận ra rằng có thể là do lời giới thiệu của anh ấy rằng phòng khám có một lượng bệnh nhân tăng đột biến.

Tại sao nó lại là đèn xanh: Một người đàn ông ủng hộ ước mơ của bạn và giúp bạn từ phía sau mà bạn không hề hay biết? Đây là một điều thật sự rất tuyệt vời. Anh ấy làm là vì lòng tốt và muốn giúp đỡ, ủng hộ cô ấy, việc cô ấy biết hay không đều không quan trọng. Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho quả là một nam chính tuyệt vời mà.

Xem thêm: Kim Seon-ho và đam mê diễn xuất qua phỏng vấn Dazed tháng 2 năm 2021

Anh ấy xin lỗi và chịu trách nhiệm cho hành động của mình

Điều gì đã xảy ra: Khi đèn ở nhà Hye Jin bị hư, Du Shik đến để giúp đỡ và khi ở đó, anh ấy xin lỗi cô ấy và nói rằng: “Tôi đã tỏ ra gay gắt với cô khi tôi không hiểu nhiều về cô.” Và xin lỗi vì đã đánh giá sai về cô ấy.

Tại sao nó lại là đèn xanh:  Một khi nhận ra mình đã sai, anh ta nhanh chóng nói lời xin lỗi và tự chịu trách nhiệm vì đã đánh giá sai cô ấy. Việc xin lỗi người khác sau khi nhận ra mình sai thường không dễ dàng vì chúng ta thường sẽ bị lúng tụng hoặc xấu hổ. Khi anh ấy nhận ra mình đã sai, khi có cơ hội anh liền xin lỗi cô, và xin lỗi một cách rất chân thành.

Xem thêm: Hometown Cha Cha Cha: 8 lý do đây là bộ phim hài lãng mạn không thể không xem

Anh ấy chỉ muốn làm cho cô ấy hạnh phúc

Chuyện gì đã xảy ra: Khi đôi giày mất tích của cô ấy nổi trở lại bờ, anh ấy quyết định khôi phục lại nó để nó trông đẹp như mới. Anh ấy tìm kiếm các video trên mạng, xem hướng dẫn và sửa nó một cách rất chi tiết và cẩn thận để đảm bảo rằng chúng trông như mới trở lại.

Tại sao nó lại là đèn xanh: Việc anh nhận ra được đó là chiếc giày của Hye Jin cho thấy anh thật sự quan tâm cô. Hành động thường lớn hơn lời nói, và anh đã thể hiện nó một cách xuất sắc. Nếu là người khác thì có thể chỉ cần để cho chiếc giày khô và trả lại cho cô, nhưng anh đã cho thấy sự chân thành của mình bằng việc đi tìm video, xem hướng dẫn và sửa lại chiếc giày một cách cẩn thận. Tất cả để đổi lấy nụ cười của cô khi nhận lại được chiếc giày, quá là dễ thương đúng không nào? Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho đúng là nam chính khiến chúng ta cảm thấy thật ấm áp.

Anh ấy khiến ta cảm nhận cô ấy là ngoại lệ

Chuyện gì đã xảy ra: Phòng khám của Hye Jin gặp sự cố với tên yêu râu xanh (biến thái) đã xàm sỡ Mi Seo, ngay khi nhận được cuộc gọi từ bà Gam Ri, Du Shik đã ngay lập tức chạy tới phòng khám nha khoa của Hye Jin và đá bay tên yêu râu xanh.

Du Shik chạy đến giúp Hye Jin trong Hometown Cha Cha Cha

Tại sao nó lại là đèn xanh: Nếu trong Hospital Playlist có “nếu anh ấy quan tâm cậu, anh ấy sẽ đến” thì câu nói này cũng ứng nghiệm với Hometown Cha Cha Cha. Chi tiết trước đó cho thấy hôm xảy ra sự cố là ngày nghỉ của Du Shik. Du Shik có một nguyên tắc là ngày đi làm là đi làm, cơ mà ngày nghỉ thì nhất định phải nghỉ. Trước đó có 2 người hàng xóm đã van nài anh đi giao hàng và sửa đồ trong quán nhưng anh nhất quyết từ chối, không là không vì đây là ngày nghỉ của anh. Tuy nhiên khi biết tin Hye Jin gặp vấn đề, anh đã ngay lập tức chạy đến, còn chạy ngang qua hai người hàng xóm trong sự ngỡ ngàng của họ. Điều này khiến ta cảm nhận nguyên tắc của Du Shik cũng có ngoại lệ là Hye Jin. Chỉ cần Hye Jin gặp vấn đề, anh sẽ luôn có mặt. Chi tiết này khiến Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho đã thể hiện tròn vai một Du Shik đầy đáng tin cậy và là một boyfriend material đúng không nào?

Xem thêm: Dàn diễn viên Hometown Cha Cha Cha có profile và đã từng xuất hiện trong các phim nào?

Bonus: Một điều nữa khiến Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho với vai Du Shik là một nam chính hoàn hảo không chỉ với việc anh quan tâm Hye Jin mà còn cả cách anh quan tâm những người xung quanh, không chỉ vì anh tốt với nữ chính, mà còn là anh là một người rất tốt.

Điều đó thể hiện qua:

Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho và mọi người

Du Shik và bà Gam Ri:

Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho và bà Gam Ri

Anh đã chạy nhanh đến khi hay tin bà bị gong gân và nhất quyết cõng bà về. Anh đã năn nỉ bà Gam Ri đi khám và chữa rang, anh không ngại bị bà tạt nước vào mặt, anh chỉ sợ bà giận. Anh chuẩn bị tiền chỉ mong bà nhận lấy để chữa răng và thoát khỏi cơn đau này. Anh gọi cho con trai ruột của bà để mong con trai bà có thể thuyết phục bà cũng như nhờ Hye Jin khuyên giải để chữa trị. Anh luôn xuất hiện quanh cuộc sống của bà và giúp đỡ các việc vặt của bà từ giặt chăn, giao sữa, vv

Du Shik và các bà

Du Shik đã xuất hiện và nhờ Hye Jin chở anh cùng các bà lên Seoul cùng. Các bà vì đã lớn tuổi nên thường xuyên phải đi tiểu tiện
Du Shik đã xuất hiện và nhờ Hye Jin chở anh cùng các bà lên Seoul cùng. Các bà vì đã lớn tuổi nên thường xuyên phải đi tiểu tiện

Một chi tiết khác nữa khiến Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho quả là một goodboy là hôm Hye Jin đi đám cưới bạn ở Seoul. Du Shik đã xuất hiện và nhờ Hye Jin chở anh cùng các bà lên Seoul cùng. Các bà vì đã lớn tuổi nên thường xuyên phải đi tiểu tiện. Du Shik đã nói với Hye Jin rằng: các bà đã lớn tuổi nên thường xuyên phải đi tiểu tiện, làm sao nỡ lòng để các bà đi xe khách đường dài được?

Du Shik còn chụp hình các bà khi các bà đi ngắm hoa và khiến các bà cười tươi như hoa luôn khi được khen.

Và còn rất nhiều các lần khác như khi Du Shik đến thăm Chun Jae vì sợ anh buồn (sau sự cố với Hye Jin) hay giúp Chun Jae đi tìm khi Ju Ri bỏ nhà đi vv, Du Shik giúp người bà bị điếc đỡ lo lắng, Du Shik đi loanh quanh giúp tất cả mọi người và nhất quyết chỉ nhận mức lương tối thiểu vv

Du Shik và các bà trong

Tất cả những điều này đã khiến Hometown Cha Cha Cha Kim Seon Ho thật sự là một nam chính vạn người mê, ở anh ta có thể cảm nhận được sự vui tươi, nhiệt huyết, chân thành, đầy yêu đời và yêu người. Hẳn ai cũng mong sẽ có một Du Shik như vậy ở cạnh trong đời.