3 lý do người xem thích thú với Choi Woo Shik và Kim Da Mi trong “Our Beloved Summer”

Storyline của Choi Woo Shik và Kim Da Mi đang khiến người xem đắm chìm trong bộ phim truyền hình của đài SBS “Our Beloved Summer”.

“Mùa hè yêu dấu của chúng ta” đã đạt được những thành tích cá nhân mới về tỷ suất người xem, đứng đầu trong số nhân khẩu học về lượng người xem 20-49 tuổi và xếp hạng cao trên các bộ phim truyền hình nổi tiếng và dàn diễn viên.

Choi Woo Shik và Kim Da Mi đóng vai Choi Woong và Guk Yeon Soo, hai người gặp nhau lần đầu khi họ 19 tuổi, bắt đầu hẹn hò, và sau đó chia tay, đây là mô típ câu chuyện kinh điển về tình yêu tuổi trẻ. Họ gặp lại nhau 5 năm sau khi chia tay và chương thứ hai của cuộc tình lãng mạn của họ bắt đầu, xung đột bởi tình cảm cũ, tình yêu mới và quá khứ rối ren của họ. Mặc dù họ đã hôn nhau trong tập trước, Choi Woong đề nghị họ vẫn là bạn của nhau, để lại Guk Yeon Soo với tình yêu đơn phương của cô ấy.

Dưới đây là ba lý do mà người xem bị thu hút vào mối quan hệ chính của họ trong “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”:

Yêu và ghét, định mệnh dai dẳng

3 lý do người xem thích thú với Choi Woo Shik và Kim Da Mi trong “Our Beloved Summer”

Nhiều cặp đôi chia tay sẽ không bao giờ gặp lại nhau, nhưng Choi Woong và Guk Yeon Soo lại tái hợp với tư cách là người yêu cũ – lúc đầu vì một hợp đồng kinh doanh tại nơi làm việc, sau đó là phần tiếp theo của bộ phim tài liệu cấp ba ăn khách của họ. Bạn của họ, Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol), đã tóm tắt mối quan hệ của họ là, “Có một ranh giới nhỏ giữa yêu và ghét.” Cuộc hội ngộ yêu và ghét của họ đã đánh thức một chương mới của mối tình đầu tiên của họ. Khi bạn gái cũ xuất hiện sau 5 năm, Choi Woong tỏ ra trẻ con nhưng cũng rất hài hước bằng cách rắc nước lên người cô. Guk Yeon Soo bị sốc khi phát hiện ra nghệ sĩ mà cô ấy phải thuê cho công ty của mình là bạn trai cũ của cô ấy, nhưng buộc phải nở một nụ cười giả tạo để đạt được hợp đồng mà cô ấy muốn. Tại thời điểm này, cả hai nhân vật bị khóa chặt vào một mối quan hệ yêu và ghét lẫn nhau khi số phận chung vẫn tiếp tục gắn kết hai người với nhau.

Những tiếc nuối và những cảm xúc kéo dài

Choi Woong phẫn nộ với Guk Yeon Soo vì hành động thờ ơ về mối quan hệ của họ, trong khi cô ấy không thể đáp lại sự hiểu lầm và oán giận của anh ấy. Thời gian trôi qua, cả hai người đều vô cùng đau khổ vì hậu quả của cuộc tái hợp bất ngờ. Sự thật mà cả hai cố gắng che giấu, cũng như tình cảm mà họ kìm nén, trở nên sôi sục và khiến mối quan hệ của họ rơi vào hỗn loạn. Choi Woong bắt đầu mọi thứ bằng cách tìm kiếm Guk Yeon Soo tại nhà cô ấy vào đêm muộn và nói với cô ấy cảm giác của anh ấy trong nước mắt. Nụ hôn bất ngờ của họ trong chuyến đi quay phim tài liệu được cho là bước ngoặt cho mối quan hệ của họ. Dù chia tay cách đây 5 năm nhưng trong lòng họ vẫn chưa hết vỡ òa. Thay vào đó, họ chôn chặt nỗi đau và vết sẹo của mình dưới một lớp sâu của sự hối tiếc và cảm xúc kéo dài.

Xem thêm: Choi Woo Shik chia sẻ về dự án phim mới, sức ảnh hưởng “Parasite”, mục tiêu sự nghiệp trong phỏng vấn 5/1/2022

Từ chối và nhận ra, hai con đường khác nhau

“Bước ngoặt” của nụ hôn hóa ra là một ngã ba trên con đường nơi tình cảm của Choi Woong và Guk Yeon Soo phân ra. Guk Yeon Soo, mệt mỏi vì Choi Woong không gọi cho cô, đã đi tìm anh khi đang say rượu. Choi Woong, sau một thời gian dài suy nghĩ, quyết định rằng dù không thể hẹn hò với cô lần nữa, nhưng anh cũng không thể sống mà không gặp lại cô. Anh từ chối tình cảm của mình và yêu cầu cô làm bạn. Guk Yeon Soo thoạt đầu cười hoài nghi, nhưng trái tim cô chìm xuống và cô tìm kiếm sự an ủi trong vòng tay của bà mình Jang Ja Kyung (Cha Mi Kyung). Cô ấy nói với cô ấy, “Có vẻ như con chưa bao giờ quên anh ấy dù chỉ một lần”, và cuối cùng nhận ra những gì trái tim cô ấy đang nói với cô ấy. Khi hai nhân vật này chọn con đường khác nhau về tình cảm của họ, Kim Ji Woong và NJ (Noh Jung Ui) cũng đưa ra những tín hiệu rõ ràng hơn về tình yêu đơn phương của họ.

Hãy cùng đón xem diễn biến các tập tiếp theo của Our Beloved Summer vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Xem thêm: Kim Da Mi và Noh Jung Ui đã có màn đối đầu căng thẳng trong “Our Beloved Summer

Xem thêm: 3 điểm chính đáng mong đợi trong nửa sau của “Our Beloved Summer”