Kim Da Mi và Noh Jung Ui đã có màn đối đầu căng thẳng trong “Our Beloved Summer”

Sự căng thẳng giữa Kim Da Mi và Noh Jung Ui ngày càng tăng trong phim “Our Beloved Summer” của đài SBS!

Bộ phim của đài SBS kể về cặp đôi từng hẹn hò là Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) có mối quan hệ kết thúc không mấy tốt đẹp. Nhiều năm sau, bộ phim tài liệu họ quay ở trường trung học đột nhiên nổi tiếng và họ buộc phải đứng cùng nhau trước ống kính một lần nữa.

Trong tập vừa rồi, Guk Yeon Soo đã nhận ra rằng cô đã yêu Choi Woong. Sau khi hai người hôn nhau, Choi Woong đề nghị họ trở thành bạn bè, nhưng Guk Yeon Soo không thể từ bỏ dễ dàng. Sau khoảng thời gian phủ nhận tình cảm của mình, Guk Yeon Soo cuối cùng lại bắt đầu có tình cảm với Choi Woong. Hơn nữa, Guk Yeon Soo đã rất buồn khi thấy Choi Woong đối xử với cô như một người bạn và đi hẹn hò với NJ (Noh Jung Ui). Sau đó, Guk Yeon Soo rơi nước mắt khi muộn màng nhận ra rằng cô chưa một lần quên được Choi Woong.

Những hình ảnh bộ phim ghi lại bầu không khí căng thẳng giữa NJ và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi và Noh Jung Ui). NJ đã đến thăm nhà của Choi Woong vào đêm muộn, nhưng Guk Yeon Soo lại là người mở cửa. Choi Woong, chủ nhân của ngôi nhà, thậm chí còn không có mặt, khiến cuộc gặp gỡ bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng suy nghĩ và có một cuộc trò chuyện khi căng thẳng khó chịu giữa họ ngày càng gia tăng.

Kim Da Mi và Noh Jung Ui đã có màn đối đầu căng thẳng trong "Our Beloved Summer"

Sự cạnh tranh tình cảm đơn phương giữa NJ và Guk Yeon Soo dường như đang lên đến đỉnh điểm lên trong tập sắp tới, đặc biệt là khi preview bộ phim cho thấy Guk Yeon Soo đang cố gắng xử lý, phân tích tin đồn hẹn hò giữa NJ và Choi Woong. NJ cũng đổ thêm dầu vào lửa, nói rằng, “Như cô đã thấy trong tin tức, chúng tôi có mối quan hệ như vậy.” Đồng thời tập 11 cũng sẽ in dấu cảnh quay cuối cùng cho bộ phim tài liệu cũng như những cảm xúc phức tạp giữa Choi Woong, Guk Yeon Soo và Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol).

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Khi họ đối mặt với cảm xúc chân thật mà họ đã bỏ qua và phủ nhận, sự lãng mạn của tuổi trẻ, những người đang xác nhận tình cảm rối ren của họ dành cho nhau, sẽ mở ra với một diễn biến không thể đoán trước.” Đội ngũ sản xuất nói thêm, “Đặc biệt, Guk Yeon Soo sẽ trải qua một sự thay đổi kỳ lạ khi cô ấy bắt đầu tình yêu đơn phương của mình. Hãy theo dõi để biết liệu cô ấy có thể thay đổi trái tim của Choi Woong sau khi anh ấy muốn trở thành bạn bè hay không. “

Xem thêm: 3 điểm chính đáng mong đợi trong nửa sau của “Our Beloved Summer”