Tiểu sử Alec Benjamin

Sinh nhật: 28 tháng 5 năm 1994

Tuổi: 27 tuổi, nam 27 tuổi

Cung hoàn đạo: Song Tử

Sinh ra tại: Phoenix, Arizona

Nổi tiếng với tư cách: Ca sĩ-Nhạc sĩ

Chiều cao: 5’11 “(180 cm)

Alec Benjamin là ai?

Alec Benjamin singing

Alec Benjamin là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, nổi tiếng với các ca khúc “Paper Crown” và “The Water Fountain”. Sinh ra và lớn lên ở Phoenix, Arizona, Alec lớn lên nghe  và yêu thích các nghệ sĩ như Paul Simon và Eminem.

Alec Benjamin lớn lên trong một gia đình bình thường và không ai trong số các thành viên trong gia đình anh theo đuổi nghệ thuật hay âm nhạc. Anh ấy bắt đầu phát triển niềm yêu thích âm nhạc trong những năm trung học của mình. Anh ấy đã học chơi guitar bằng cách xem video trên ‘YouTube’ và chưa bao giờ tham gia bất kỳ lớp học guitar chuyên nghiệp nào.

Alec Benjamin lớn lên vào thời điểm mà ‘YouTube’ là nền tảng chính để các nghệ sĩ trẻ thể hiện tài năng của họ. Anh ấy ra mắt trên YouTube vào năm 2016, với bài hát ‘Paper Crown’. Trước đó, vào năm 2014, ‘Columbia Records’ đã đề nghị hợp đồng với anh ấy và hứa sẽ sản xuất album đầu tay của anh ấy. Tuy nhiên, họ đã bỏ lại anh sau đó. Tuy nhiên, Alec vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp với âm nhạc của mình. Trong những năm tiếp theo, anh ấy đã có được một lượng người hâm mộ vững chắc trên ‘YouTube’ và phát hành một số đĩa đơn khá thành công, tiêu biểu như ‘End of the Summer’, ‘The Boy in the Bubble’ và ‘Let Me Down Slowly’.

Thời thơ ấu & Đầu đời

Alec Benjamin sinh ngày 28 tháng 5 năm 1994 tại Phoenix, Arizona. Không ai trong gia đình anh gắn bó với âm nhạc.

Anh ấy là một người cô đơn ở trường và không muốn kết bạn với ai. Anh cũng không nghĩ nhiều về sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi lớn lên và bắt đầu nghe các nghệ sĩ như Paul Simon, Eminem và Dr.Dre, anh bắt đầu có hứng thú rõ rệt với âm nhạc.

Khi còn học trung học, anh ấy đã bắt đầu tự tập hát. Cha anh chơi nhạc như một sở thích. Alec đã từng nhặt cây đàn cũ của cha mình và bắt đầu tự học chơi nó. Anh ấy đã không tham gia bất kỳ lớp học guitar nào. Anh ấy thường xem các video trên YouTube và tự tập chơi guitar.

Alec Benjamin luôn hát cùng cây đàn guitar
LONDON, ENGLAND – FEBRUARY 13: Alec Benjamin performs onstage at O2 Academy Islington on February 13, 2019 in London, England. (Photo by Burak Cingi/Redferns)

Anh ấy 16 tuổi khi nhiều nhạc sĩ nghiệp dư chuyển sang ‘YouTube’ để thể hiện kỹ năng thanh nhạc của họ. Trong khi hầu hết trong mọi người đều đi theo hướng cover các ca khúc nổi tiếng, Alec đã quyết định rằng anh ấy sẽ tạo ra âm nhạc gốc. Anh ấy bắt đầu viết các bài hát của riêng mình và sáng tác chúng bằng phần mềm máy tính.

Khi tốt nghiệp trung học, anh ấy đã quyết định rằng mình sẽ theo đuổi âm nhạc như một lựa chọn nghề nghiệp. Chẳng bao lâu, anh ấy bắt đầu viết email cho những nghệ sĩ mà anh ấy nghĩ có thể giúp anh ấy theo một cách nào đó.

Anh ấy cũng bắt đầu đi nhiều nơi để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Anh ấy đã thực hiện một số chuyến đi đến Los Angeles để gặp đúng người, những người có thể hiểu và yêu âm nhạc của anh ấy, nhưng điều đó không mang lại nhiều kết quả. Anh ấy bắt đầu chơi nhạc ở bãi đậu xe trong các buổi hòa nhạc và chơi ở một số câu lạc bộ và quán cà phê. Âm nhạc của anh ấy đang được yêu thích và anh ấy bắt đầu có những fan hâm mộ đầu tiên.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Alec đăng ký vào “Đại học Nam California.”

Quá trình phát triển sự nghiệp

Alec Benjamin và những câu chuyện đầy cảm hứng

Alec Benjamin gặp một nhạc sĩ tên là Sacha Skarbek thông qua một người bạn chung. Sacha là người đã viết bài hát cho các nghệ sĩ như Miley Cyrus và Lana Del Rey. Alec và Sacha bắt đầu sáng tác nhạc cùng nhau, và Alec bắt đầu biểu diễn ở nhiều địa điểm hơn. Sacha có studio của cô ấy ở London, và Alec bay qua Đại Tây Dương mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào từ cha mẹ.

Khi ở châu Âu, anh ấy đã xây dựng được một lượng người hâm mộ đáng kể. Anh ấy đã mở một số buổi concert và biểu diễn tại ‘Berlin Music Week’ và ‘The Reeperbahn Festival.’ Tại đây, lần đầu tiên anh ấy cảm nhận được sự nổi tiếng. Ngay sau đó, mọi người bắt đầu đến các buổi hòa nhạc để nghe các buổi biểu diễn của anh ấy.

Cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với một nhãn hiệu độc lập nhỏ tên là ‘White Rope’ và phát hành mixtape đầu tay của mình, ‘Mixtape 1: America, vào năm 2013. Đây là một bản hit vừa phải. Cùng năm, Alec chuyển về Mỹ và biểu diễn tại một số địa điểm ở Los Angeles. Các tuyển trạch viên tài năng từ ‘Columbia Records’ đã tìm thấy anh ta và sớm đề nghị anh ta một hợp đồng thu âm.

Lúc đó Alec 20 tuổi, ký hợp đồng với ‘Columbia’ có vẻ như là một cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Mặc dù ‘Columbia Records’ đã hứa sẽ sản xuất album đầu tay của anh ấy, họ đã hủy bỏ thỏa thuận 24 giờ sau khi anh ấy gửi album đầu tiên.

Alec Benjamin anh chàng kể chuyện đầy healing

Đây là một cú sốc lớn đối với Alec, và anh quyết định bắt đầu sự nghiệp của mình từ con số không. Anh ấy đã tránh quảng bá trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, khi em gái khuyên nhủ, anh vẫn quyết định cho thử lại thêm lần nữa. Khi đó, anh ấy biết rằng việc tạo ra một lượng người hâm mộ trực tuyến trung thành là vô cùng có lợi cho một nghệ sĩ đang trong tình trạng như anh..

Anh ấy đã viết toàn bộ album được pitch cho ‘Columbia Records’ và anh ấy dự định đăng nó lên mạng. Anh ấy bắt đầu với ‘YouTube’ vào tháng 8 năm 2016. Video tải lên đầu tiên của anh ấy, ‘Paper Crown’, đã trở thành một hit lớn gần như ngay lập tức. Ca khúc đầy cảm xúc đã đi vào lòng người nghe của anh và sớm thu về một triệu lượt “view”. Hiện tại, bài hát đã có hơn 4 triệu lượt “xem” trên ‘YouTube.’

Sự khởi đầu thành công này đã thúc đẩy sự tự tin của Alec. Vài tuần sau, anh ấy tải lên một đĩa đơn khác, ‘The Water Fountain’ và nó còn nổi tiếng hơn ‘Paper Crown.’ Ca khúc này đã kiếm được hơn 32 triệu “lượt xem” trên ‘YouTube.’

Phong cách của Alec Benjamin gây được tiếng vang với người nghe vì anh ấy viết những bài hát về những điều gần gũi của cuộc sống mà bất kỳ ai cũng có thể liên tưởng đến. Hầu hết các bài hát của anh ấy đều lấy nỗi đau và tình bạn làm chủ đề chính. Vào năm 2017, anh ấy đã phát hành một ca khúc có tựa đề ‘I Built a Friend.’ Nó đã kiếm được hơn 4 triệu “lượt xem” trên ‘Spotify’ trong vòng chưa đầy 12 tháng.

Vào tháng 11 năm 2018, Alec đã phát hành mixtape ‘Narrated for You.’ Cuốn băng xoay quanh các chủ đề về tình yêu, tình bạn và cha mẹ. Nó cho thấy một số giai đoạn trong cuộc sống của anh ấy đã kết hợp với nhau một cách hài hòa để tạo ra Alec, một nhạc sĩ với âm nhạc có chất riêng.

Alec Benjamin - The Boy in the Bubble’

Mixtape đã là tạo tiếng vang lớn và có 12 bài hát. Một số bài hát nổi tiếng nhất trong album là ‘The Boy in the Bubble’ và ‘Let Me Down Slowly.’ Let Me Down Slowly là bài hát nổi tiếng nhất của anh ấy trên ‘YouTube’ và đã kiếm được hơn 300 triệu “lượt xem”.

Ngoài việc viết và sáng tác các bài hát của mình, Alec còn tạo ra các hình ảnh động để đi kèm với âm nhạc của mình trên ‘YouTube.’ Phong cách thể hiện lời bài hát trên các video của anh ấy cũng trở nên khá phổ biến.

Anh ấy đã đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình vào năm 2017, khi bài hát ‘I Built a Friend’ của anh ấy được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia qua mùa thứ 12 của ‘America’s Got Talent’. Một thí sinh tên là Merrick Hanna đã thực hiện một đoạn nhảy của bài hát trong tập đầu tiên của mùa giải.

Ca khúc “Let Me Down Slowly” phát hành năm 2018 của anh đã thu hút được sức hút trên toàn cầu với hàng triệu lượt xem. Cuối năm, nó đã được chứng nhận Vàng bởi Canada Music.

Alec đã thực hiện 2 mixtape, bản đầu tiên “America” phát hành ngày 22 tháng 4 năm 2013 và “Narrated For You”, được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Alec cũng đã thành công khi hợp tác với các nghệ sĩ như Jon Bellion. Anh ấy đã thể hiện trong bài hát ‘New York Soul Pt ii’ từ album ‘The Human Condition’ của Jon.

“This Two Windows” là album phòng thu đầu tiên của Alec Benjamin, được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020.

Alec có trung bình hơn 5 triệu người nghe mỗi tháng trên Spotify và có hơn 130.000 người theo dõi trên SoundCloud tính đến năm 2020.

Năm 2020, ước tính Giá trị tài sản ròng của Alec là 750.000 đô la.

Đời tư của Alec Benjamin

Hình ảnh chàng trai kể chuyện qua bài hát Alec Benjamin

Alec Benjamin rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình.

Anh có một chị gái tên là Logan, sinh non hơn 2 tháng. Logan là người luôn ủng hộ việc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của Alec.

Anh thừa nhận rằng mình là một người nhút nhát trước máy ảnh và tránh đối mặt với máy ảnh hết mức có thể.

Công việc đầu tiên của anh là huấn luyện viên karate tại một studio karate ở Phoenix. Anh ấy là đai đen, nhưng đã dừng lại vì một cô gái mà anh ấy thích không nghĩ việc làm này “cool ngầu”.

Về phần Alec và thú cưng, vào tháng 3 năm 2019, Alec đã đăng lên Twitter của mình rằng anh ấy không thể nuôi một con chó nên anh ấy sẽ nuôi một con cá vàng vậy. Nhiều fan đã nảy ra ý tưởng khuyên Alec hay đặt tên cho con cá vàng là “cún”, vậy thì Alec có thể có một chú chó cưng :3

Anh ấy yêu động vật

Trong chuyến đi Úc ngắn ngày của anh ấy vào năm 2018, chúng tôi đã đưa Alec đến sở thú, nơi anh ấy đi chơi với một con Koala (gấu túi) và chúng tôi không thể quyết định ai là người dễ thương hơn (OK, Alec thắng! Alec dễ thương hơn!).

Anh ấy từng biểu diễn ở bãi đậu xe bên ngoài hợp đồng biểu diễn của Shawn Mendes

Alec là một nghệ sĩ tự lập, xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình bằng cách biểu diễn ở bãi đậu xe bên ngoài hợp đồng biểu diễn của Shawn Mendes và Troye Sivan và đưa danh thiếp của mình cho những người dừng lại lắng nghe. Anh ấy đã tự xây dựng thương hiệu của mình.

Alec tự nhận mình là “người kể chuyện”

Một người nghe đĩa đơn mới nhất của anh ấy và có thể thấy ngay rằng Alec không chỉ là một ca sĩ, anh ấy còn là một người kể chuyện. Anh ấy sử dụng khả năng này để tạo ra các bài hát một cách tuyệt vời và cũng để tạo vị trí nổi bật trong các video âm nhạc của mình. Nói về video chính thức cho ‘Let Me Down Slowly’, Alec nói; “Tôi luôn cảm thấy lúng túng trước ống kính nên tôi quyết định rằng trong các video âm nhạc của mình, tôi sẽ đóng vai trò người kể chuyện.”

Không chỉ kể lại những câu chuyện đẹp qua lời bài hát, anh còn chia sẻ kinh nghiệm sống cá nhân của mình.

Instagram của Alec Benjamin

Instagram của Alec Benjamin là: @alecbenjamin

Link Instagram của Alec Benjamin: https://www.instagram.com/alecbenjamin/?hl=vi

Hiện tại Instagram của Alec Benjamin có hơn 1,6 triệu người theo dõi (update 26/9/2021). Trên tài khoản Instagram này, Alec thường xuyên chia sẻ về các hình ảnh đời thường, các hoạt động và tour diễn, bài hát của mình. Alec Benjamin hoạt động khá nhiều trên Instagram, ngoài đăng bài anh còn thường tương tác, đăng story và livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Câu chuyện cảm động của Alec Benjamin trong buổi phỏng vấn với Billboard

Benjamin tiếp tục chơi nhạc, biểu diễn trong bãi đậu xe của địa điểm trong sáu tháng khi các nghệ sĩ như Shawn Mendes và Troye Sivan chơi bên trong. Anh ấy đếm 170 chương trình lẻ được phát trong khoảng thời gian này, bao gồm cả những chương trình tại hội nghị gặp mặt và chào hỏi, nơi các ngôi sao mạng xã hội như Cameron Dallas sẽ lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ. Tại một thời điểm, Benjamin tìm thấy một người kết nối đã sản xuất một phiên bản MAGcon quy mô nhỏ và đề nghị được hát miễn phí. Nó thật sự hiệu quả, và anh ấy lái xe đến một thành phố khác của Hoa Kỳ vào mỗi cuối tuần để biểu diễn cho hai hoặc ba trăm đứa trẻ trong một phòng khiêu vũ của khách sạn. “Bạn chỉ cần ngủ trên ghế dài của mọi người, rồi chỉ cẩn di chuyển bằng tàu,” anh nói.

Alec Benjamin hát tại concert của mình

Benjamin cũng sẽ đăng nhập vào YouNow, một nền tảng phát sóng trực tiếp trước Periscope và tìm kiếm hashtag “âm nhạc”, nơi người dùng có thể tụ tập để xem những người khác biểu diễn. Nếu anh ta xếp hàng đợi đủ lâu, người khác sẽ đăng xuất, và Benjamin sẽ thu hút những người theo dõi họ, di chuyển lên một vị trí trong hệ thống. “Tôi sẽ ngồi ở đó, chỉ chờ có được vị trí đầu tiên để có thể hát cho mọi người nghe,” anh nói. Đôi khi anh ấy chờ đợi cả ngày chỉ để có cơ hội được biểu diễn trong 10 giây trước vài trăm người, với hy vọng rằng một người trong số đó sẽ quan tâm đến âm nhạc của mình.

“Bạn rất kiên nhẫn.” Billboard nói.

Benjamin lắc đầu. “Tôi đã không kiên nhẫn. Tôi đã có rất nhiều đêm mà tôi đã khóc và như thể, “Điều này không phải là vui cho tôi.” Tôi không phải là một người kiên nhẫn, nhưng tôi muốn nó nhiều đến mức tôi phải tiếp tục cố gắng. Nhưng tôi đã không kiên nhẫn. Tôi vẫn chưa. “

Alec Benjamin kể lại ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình, diễn ra ngay sau khi anh bị rớt khỏi Columbia Records. Anh ấy đã trở về nhà sau khi bỏ học tại USC, và trong khi tủ lạnh của bố mẹ anh ấy luôn đầy ắp, anh ấy quyết tâm kiếm đủ sống bằng âm nhạc của mình để nuôi sống bản thân. Anh ấy đã đặt một buổi biểu diễn tại một cửa hàng bán đồ ăn vặt trả tiền cho anh ấy bằng một phiếu ăn uống, sau đó anh phát hiện ra rằng anh ấy phải chơi nhạc trước và anh ấy không thể ở lại sau buổi biểu diễn. “Tôi cố tình không ăn vào ngày hôm đó, bởi vì tôi nghĩ,“ Hôm nay tôi sẽ tự kiếm tiền để mua đồ ăn. ” Tôi đến và ngồi xuống bên kia đường tại quán cà phê này và tôi chỉ biết khóc, ”anh kể lại. “Anh ấy hồi tưởng lại,” Tôi thậm chí không thể mua một cái bánh sandwich chết tiệt với âm nhạc của mình. “

Khi gia nhập Atlantic, Alec Benjamin đã sở hữu kho các bài hát mà anh ấy đã viết và có thể bắt đầu phát hành nhạc trở lại trong vòng vài tháng (Atlantic / APG đã giành được quyền sở hữu của các bài hát của anh ấy khoảng sáu tháng trước).

Anh ấy đã mở màn cho Camila Cabello chặng thứ ba trong chuyến lưu diễn Never Be the Same Tour 2018 của cô ấy và thực hiện các video âm nhạc. Anh ấy đã bán hết chuyến lưu diễn nổi tiếng của mình ở Mỹ, sau đó là chuyến khác. Đĩa đơn Atlantic đầu tiên của anh ấy, “Let Me Down Slow”, sau đó được phát hành lại dưới dạng bản phối lại với Alessia Cara, trở thành bài hát đầu tiên của anh ấy trên Billboard Hot 100, đạt đỉnh ở vị trí thứ 79. Bản gốc gần đây đã được chứng nhận là vàng và gần đạt chứng nhận bạch kim.

Tuy nhiên, bạn sẽ không bắt gặp anh ấy khoe khoang với mỗi thành công. “Tôi không bao giờ xem mình ở trên cùng của một thứ gì đó, [nhưng] luôn ở dưới cùng, nhìn lên,” Alec Benjamin thừa nhận. “Tôi luôn cảm thấy rằng,‘ Ở độ tuổi này, người này đã có được điều này. ’Tôi rất biết ơn, nhưng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn”.

Alec Benjamin hát tại concert

Alec Benjamin là một ca sĩ và một nhạc sĩ, điều này thường truyền cảm hứng cho mọi người, nhưng anh ấy thích từ kể chuyện hơn. Anh ấy xem Jason Mraz và John Mayer (“John và tôi biết nhau qua Instagram, tôi nói chuyện với anh ấy thường là hai tuần một lần”) trong số các nghệ sĩ yêu thích của anh ấy và thừa nhận rằng mặc dù họ đang ở trong một cách làm nhạc giống nhau, anh ấy muốn thay đổi quan điểm của người nghe về ý nghĩa của việc trở thành một ca sĩ kiêm nhạc sĩ hiện tại. Vì vậy, Benjamin, cũng là một người chơi guitar thành thạo, đã tái sử dụng thuật ngữ này: “Tôi chỉ nghĩ, tôi kể chuyện, vì vậy tôi sẽ tìm một từ khác cho nó,” anh giải thích.

Khả năng viết lời nhạc và kể chuyện của Alec Benjamin thể hiện qua những bài hát như “Nếu chúng ta có nhau”(If we have each other), một bài hát cảm động được lấy cảm hứng một phần từ chị gái của anh ấy (“Tôi biết cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ tôi và tôi ghét nhìn thấy cô ấy khóc / Vì vậy, tôi đã viết câu hát này để nói với cô ấy rằng tôi luôn ở bên cạnh cô ấy ”), trong khi sở trường của anh ấy về giai điệu hoài niệm tỏa sáng trong“ Let Me Down Slowly ”và“ Paper Crown. ” Và trong khi Benjamin cũng kể những câu chuyện không nhất thiết phải là của riêng anh ấy – “Steve” kể lại câu chuyện của Adam và Eve, với một tình tiết táo bạo – anh ấy khẳng định, “Có một phần của tôi trong [mọi] bài hát mà tôi nghĩ là thật.”

Sự trung thực này có xu hướng tạo nên được sự ảnh hưởng. Hầu hết các show âm nhạc của Alec Benjamin đều là những bài hát đơn ca và khán giả thường hát theo cùng Alec, với phần lớn khán giả đều thuộc lòng từng lời bài hát – ngay cả những bản demo và bài hát nói trên chỉ phát trực tiếp trên YouTube. “Tôi nghĩ họ tìm thấy điều gì đó trong lời bài hát đã xảy ra trong cuộc đời họ,” anh trầm ngâm. “Tất cả chúng ta đều khác nhau, nhưng chúng ta trải qua rất nhiều điều giống như con người.”

Let me down slowly mv

Với nỗ lực không ngừng nghĩ, không chỉ âm nhạc của anh ấy được đón nhận – với hơn 17 triệu người nghe hàng tháng, Spotify hiện đang ghi tên anh ấy là nghệ sĩ được stream nhiều thứ 118 trên thế giới – mà Benjamin đã có sự phát triển bùng nổ trên mạng xã hội (với 791.000 người theo dõi Instagram và còn tiếp tục tăng) trong vài năm qua, cũng đã thu hút được nhiều khán giả khác nhau.

Sự thành công đến và đến giờ Alec vẫn không cảm thấy chân thật, Alec kể rằng. “Lúc trước khi tôi đi ăn tối với bạn bè và mọi người sẽ nói về công việc của họ,” anh ấy nói, “và sau đó ai đó trong bàn sẽ cảm thấy nên phải khen tôi để tôi không cảm thấy bị bỏ rơi, mặc dù họ có thể không thực sự cảm thấy như vậy về âm nhạc của tôi. Bây giờ một số lời khen ngợi là thật, và tôi cần phải làm quen với nó. “

Alec Benjamin hiểu rằng anh ấy phải làm làm sao cho fan hâm mộ có thể tìm thấy âm nhạc của mình và luôn có sẵn trên hệ thống, nhưng với anh việc khó khăn hơn chính là kết nối mọi người với nhau và đó là lí do anh ấy đến với âm nhạc. Anh ấy gặp gỡ người hâm mộ sau các buổi biểu diễn khi có thể, đôi khi dành hàng giờ gần bàn bán hàng để trò chuyện và tạo dáng chụp hàng trăm bức ảnh.

Nhưng khi Benjamin tổ chức show các địa điểm lớn hơn – trong năm qua, anh ấy đã chuyển từ NYC’s Mercury Lounge, nơi có khoảng 250 người, để bán hết Irving Plaza, với sức chứa 1.200 – anh ấy chấp nhận rằng điều đó không phải lúc nào cũng khả thi. Anh ấy biết sự đánh đổi này sẽ xứng đáng. “Tôi cần phải có cảm giác vui vẻ ở giữa, vì thật đặc biệt khi được chơi Irving Plaza và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời,” anh nói chắc nịch. “Nhưng [Madison Square Garden] mới là mục tiêu. Đó là nơi tôi muốn kết thúc. ”

Và trong lúc này?

“Tôi chỉ muốn tạo ra âm nhạc hay hơn,” anh ấy nhún vai. “Đó là mục tiêu duy nhất của tôi.”

Câu chuyện về những thử thách và gian khổ của Alec Benjamin là một câu chuyện truyền cảm hứng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sự nghiệp của một nhạc sĩ.

Alec Benjamin đã là minh chứng cho thấy rằng với sự kiên trì và thời gian, nếu bạn có đam mê với điều gì đó, bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Xem thêm: Anson Seabra chia sẻ: Tôi hy mong âm nhạc của mình có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn

Xem thêm: Butter của BTS tiếp tục đứng trong Top 5 Billboard’s Hot 100